Đào tạo chỉnh nhạc (DJ)

Nhà đào tạo: Music House
Địa chỉ: 532 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Liên hệ trường
Điện thoại: 08-38464793-0938.119.479
Học phí: 20.000.000 đ/khóa học (đến khi biết đánh DJ)
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học:
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Bạn thích nhạc DJ, bạn thích nghề DJ, và bạn muốn trở thành DJ ? Và bạn đang tìm một nơi để học hay nói cách khác là một nơi tin cậy để đào tạo nghề DJ cho bạn ? Trung Tâm Đào Tạo DJ của chúng tôi

Music House DJ hứa hẹn sẽ dạy cho bạn một chương trình ngắn gọn, đầy đủ, dể hiểu, thực hành 100% trên CDJ. Đặt biệt, để tạo niềm tin cho các bạn yên tâm trước khi vào học tại T2 Studio chúng tôi, các bạn có thể cùng chúng tôi đến Club mà các DJ sẽ dạy cho bạn trước khi vào học tại Music House DJ. Tại vì, để đào tạo ra một DJ tương lai thì đòi hỏi một điều không thể thiếu ở người thầy là đã và đang đi làm, thì họ mới có được những kinh nghiệm quý báo để truyền lại cho bạn.

Với các thiết bị hiện đại: Phòng cơ bản:

CDJ Pioneer 800s + Mixer DJM 600 CDJ Pioneer 800S + Mixer DJ 600. CDJ Pioneer 800mk2 + Mixer DJ 600.

Phòng nâng cao: CDJ Pioneer 1000MK3 Mixer Pioneer 800 Denon PMA-715RG Loa Pioneer S-D99 Headphone Technics 1200.

KINH NGHIỆM NGƯỜI ĐI TRƯỚC: HIỆN TẠI HƠN 90% CLUB TẠI VIỆT NAM ĐIỀU SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHƯ: CDJ 1000MK3, CDJ 1000MK3, MIX 800... VÀ ĐIỀU ĐÁNG NÓI LÀ, CŨNG HƠN 90% CÁC BẠN HỌC TRÊN CÁC THIẾT BỊ ĐÃ LỖI THỞI, CHO NÊN CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẦU TƯ CHO HỌC VIÊN CỦA T2 CHÚNG TÔI CDJ 1000MK3, MIX 800 ĐỂ CÁC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG MỘT CÁCH THÀNH THẠO VÀ TỰ TIN KHI ĐI LÀM.

Hiện tại chúng tôi sở hữu mặt bằng rộng rãi, thoáng mát. cho nên rất thuận tiện cho các bạn ở xa. Các bạn có chổ ăn và ở ngay tại trung tâm. Rất thuận tiện học tập và tiết kiệm được nhiều khoảng chi tiêu khác.

NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH DJ THỰC THỤ, HÃY ĐẾN Music House DJ CỦA CHÚNG TÔI. Lưu ý: Đối với các bạn thật sự muốn theo đuổi nghề DJ thì hãy tìm hiểu thật kĩ, trực tiếp đến để tìm hiểu nơi mình muốn học.

Ban đầu sẽ học 1 thầy/1 học viên, sau khi theo kịp các học viên khác sẽ được học theo nhóm

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Music House

Để đáp ứng nhu cầu học và thỏa mãn niềm đam mê khát khao âm nhạc của cộng đồng. Music House Liên tục khai giảng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, cho các học viên từ 3,5 tuổi đến ngoài 50 tuổi.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem