IELTS Test Skills

Nhà đào tạo: Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 6, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, Đống Đa - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 04. 38563886 - 04. 38563887
Học phí: $345
Liên hệ: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ
Tần suất khai giảng: Hàng tháng
Thời gian học: 9.00 a.m - 12. 30 p.m, 2.00 p.m - 5.30 p.m 6.00 p.m - 9.30 p.m
Thời lượng: 2.5 tháng
   

Chương trình đào tạo

Khóa học kĩ năng – chiến lược cho IELTS:
Khóa học chuẩn bị cho học viên các chiến thuật cần thiết để thành công trong kỳ thi IELTS chính thức. Học viên sẽ được học cách trả lời chính xác tuyệt đối những loại câu hỏi thường gặp cũng như những câu hỏi chuyên sâu trong phần nói. Học cách tóm lược ý và nhặt ra các ý chính, tránh những sai lầm dễ mắc phải, những bẫy dễ bị lừa trong phần đọc và nghe. Đồng thời nâng cao khả năng viết học thuật trong miêu tả bảng biểu và viết luận theo chủ đề. Khóa học là tổng hợp các kĩ năng giúp bạn tối đa hóa điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.
Trong khóa học này, mỗi trình độ kéo dài 60 giờ. Học viên đăng ký học lớp 2 buổi/ tuần với 2 giờ 15 phút/ buổi, bạn có thể chọn lựa các lớp học ban ngày hoặc buổi tối. Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra đầu vào, liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn số 6, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email customerservice@oxford.edu.vn, hoặc số điện thoại: 0438563886.

GIÁO VIÊN: 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Úc. Các giáo viên có trình độ và hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại. Các giáo viên đều rất hiểu về Việt Nam và nhu cầu của mỗi học viên - Hãy tự mình kiểm định sự khác biệt khi tham gia một khoá học tại trung tâm chúng tôi.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Oxford English UK Vietnam

Oxford English UK Vietnam là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với chủ đầu tư là công ty mẹ Oxford English UK Ltd, tại Banbury, Anh. Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English đã có trên mười ba năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem