Khoá học Chế biến và bảo quản lương thực thực phẩm

Nhà đào tạo: Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân
Địa chỉ: Nhà D15, tổ 58 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trường
Điện thoại: 04. 37688759
Học phí: Liên hệ trường
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học:
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Mục tiêu và nội dung đào tạo:
Đây là ngành học ít được các trường ĐH, CĐ, THCN đào tạo, nhưng có không ít cơ hội làm việc sau khi ra trường.
Các môn học chuyên ngành chủ yếu bao gồm: Kỹ thuật bảo quản lương thực và nông sản, kiểm nghiệm lương thực và nông sản, công nghệ xay xát, động vật hại lương thực và nông sản trong kho. Ngoài ra còn được trang bị các kỹ năng khác phục vụ cho công tác bảo quản kho như: Điện kỹ thuật, cấu trúc kho - thông gió - thiết bị vận chuyển, đo lường, kế toán kho, vi sinh, hóa sinh…
Một số kiến thức đa ngành về kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại thực phẩm như: hóa sinh, vi sinh, hóa phân tích, nguyên liệu thực phẩm, công nghệ sản xuất nước giải khát, chế biến rau quả, kiểm nghiệm thực phẩm… cũng được đề cập trong chương trình giảng dạy.
Học sinh cũng được trang bị các kiến thức về tin học và ngoại ngữ đáp ứng các yêu cầu làm việc trong môi trường kinh tế phát triển hiện đại và hội nhập quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

- Tốt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 2 năm
- Chưa tổt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 3 năm
- Lưu ý: Học sinh học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT: Học hệ 2 năm 3-6 tháng theo văn bản Hướng dẫn tuyển sinh và đào tạo TCCN cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, số: 9793/BGDĐT-GDCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 13/9/2007.

Phương thức tuyển sinh:
Xét tuyển 

Văn bằng

Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Chế biến và bảo quản lương thực của nhà nước.
Sinh viên được học liên thông lên hệ Cao đẳng và Đại học cùng khối ngành theo quy định.
Ngoài ra, học sinh học hệ chương trình TCCN 2 năm 3-6 tháng hay 3 năm  còn được tạo điều kiên học bổ túc văn hoá để tham gia  thi lấy bằng THPT hay bổ túc THPT.

Cơ hội nghệ nghiệp
Học viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty lương thực, nhất là ở khu vực đồng bằng. Có thể làm việc ở các công ty, xí nghiệp xay xát, chế biến xuất khầu gạo. Ngoài ra còn có thể làm việc ở các công ty, cơ sở chế biến nông sản - thực phẩm như công ty chế biến nước giải khát, các kho lạnh thực phẩm, nhà máy bia, nhà máy sản xuất mì ăn liền, công ty sản xuất bột ngọt, công ty chăn nuôi, công ty mía đường…
Người tốt nghiệp cũng có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở sản xuất chế biến món ăn. Ngoài ra còn nhiều cơ hội làm kỹ thuật ở các cơ sở chế biến rau quả, nước trái cây…

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân

Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân – Hà Nội (trước đây là Trường trung cấp Kỹ thuật Vạn Xuân) được thành lập theo quyết định số  5654/QĐ-UB ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề ở các cấp độ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước trong thời kỳ đối mới, phát triển và hội nhập.
Thế mạnh của nhà trường  là có một đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy tràn đầy tâm huyết, với trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục  cũng như  giảng dạy thực tế tại các cơ quan quản lý nhà nước và các trường học.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm

Khóa học tương tự

Danh sách khóa học đã xem