Khoá luyện thi TOEIC

Nhà đào tạo: Trung Tâm Đào Tạo Smartcom
Địa chỉ: P2502 - Nhà 24T1 - khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: (04)2242 7799
Học phí:
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học: Liên hệ trung tâm
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Giới thiệu kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication): là một chương trình thi do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) xây dựng và quản lý nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh quốc tế trong môi trường công việc. TOEIC không đi vào đánh giá quá sâu tiếng Anh trong một chuyên ngành cụ thể nào, mà chỉ đánh giá tiếng Anh ở mức độ giao tiếp trong công việc nói chung và có đề cập về các từ theo các chuyên ngành thương mại.

Tại sao nên học và thi TOEIC: Có 4 lý do cơ bản như sau: Thứ nhất, điểm TOEIC được tất cả các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn kinh tế của Việt Nam thừa nhận nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân sự với tư cách là một thước đo chuẩn và đáng tin cậy nhất. Thứ hai, TOEIC là một chương trình thi được tổ chức liên tục mỗi tháng từ 1 tới 2 lần thi nên người thi dễ dàng sắp xếp lịch cá nhân, lịch ôn tập, và lịch dự thi. Thứ ba, lệ phí thi TOEIC cũng rất tiết kiệm là 30 USD cho một lần thi. Đây là mức lệ phí thấp nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (bằng 1/5 so với thi TOEFL hay IELTS). Thứ tư, học TOEIC tức là học ngôn ngữ giao tiếp trong công việc một cách thực dụng nhất, vì nó phục vụ thẳng cho mục đích giao tiếp trong công việc ở mọi lĩnh vực và gồm tất cả các kỹ năng mà một người làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Anh cần như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết thư tín thương mại, viết email, fax… Những kiến thức và kỹ năng này không chỉ giúp giải quyết công việc hiệu quả và độc lập hơn, mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự thăng tiến của bản thân.

Thang điểm TOEIC: TOEIC là một kỳ thi không có điểm đỗ hay trượt, mà chỉ đơn thuần là chứng nhận mức độ thành thạo tiếng Anh của người dự thi. Hiện nay, với việc tổ chức bài thi với 2 kỹ năng là nghe và đọc, TOEIC có tổng điểm tối đa là 990 điểm chia đều cho 2 kỹ năng. Mỗi mức điểm cụ thể phản ánh năng lực sử dụng tiếng Anh của người dự thi như sau:

- Từ 250 tới 350 điểm: có khă năng sử dụng tiếng Anh hạn chế trong công việc, và chỉ có thể hiểu những câu giao tiếp đơn giản.

- Từ 350 - 550:
phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh ở mức độ trung bình, chỉ phù hợp với những tình huống giao tiếp ngắn gọn hay các loại văn bản đơn giản, và thông thường những người ở khung điểm này cần có sự hỗ trợ của từ điển và sách tiếng Anh thì mới có thể hiểu hết ý của người đối thoại. Đây là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với nhân sự cấp thấp, họ có thể chào đón và tiếp khách bước đầu bằng tiếng Anh, hay kiểm tra và trả lời email ở mức độ đơn giản…

- Từ 550 tới 650: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh trung bình khá. Những người đạt điểm thi TOEIC này có thể đảm nhận các vị trí nhóm trưởng hoặc trưởng phòng trong các công ty hoặc tổ chức nước ngoài, có khả năng hỗ trợ nhân sự của mình làm việc bằng tiếng Anh, tham gia một phần và việc tổ chức các cuộc họp hay hội thảo bằng tiếng Anh, và tự thực hiện các bài thuyết trình tiếng Anh ngắn.

- Từ 650 – 800: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh khá. Những người đạt mức điểm này có khả năng tham dự các cuộc hội thảo, hội nghị bằng tiếng Anh một cách độc lập và chủ động mà không cần sự hỗ trợ nào khác. Đây cũng là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng trở lên ở các công ty nước ngoài.

- 800 – 900: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh giỏi. Đây là mức tiếng Anh yêu cầu đối với những người giữ những cương vị như giám đốc chi nhánh, giám đốc bộ phận hay là lãnh đạo các phòng ban của công ty nước ngoài. Những người đạt điểm TOEIC trong khoảng này có thể thuyết trình độc lập về công ty với những bài thuyết trình dài được chuẩn bị trước, và có thể đàm phán các hợp đồng kinh tế và các thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

- Từ 900 – 990: phản ánh năng lực sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thành thạo và không còn rào cản ngôn ngữ trong công việc. Các giám đốc công ty hoặc tổ chức nước ngoài thường có trình độ tiếng Anh này. Họ hoàn toàn đủ khả năng đánh giá vấn đề, đàm phán và thống nhất các điều khoản hợp tác với các đối tác, và hoàn toàn chịu trách nhiệm cá nhân về sự chính xác trong các quyết định của mình.

Các khoá luyện thi TOEIC tại Smartcom: Smartcom đào tạo TOEIC với hai cấp độ gồm TOEIC foundation và TOEIC test taking skills.

Cấp độ 1 - TOEIC Foundation: dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh sơ trung cấp hoặc những người biết tiếng Anh nhưng không có tính hệ thống. Mục tiêu của khoá học này là hệ thống hoá 12 chủ điểm ngữ pháp chủ yếu trong kỳ thi TOEIC, củng cố từ vựng theo các chuyên đề và các kỹ năng thi cơ bản cho kỳ thi TOEIC. Kết thúc khoá học, học viên hoàn toàn có thể tự tin bước vào kỳ thi TOEIC với mức điểm có thể đạt từ khoảng 400 - 600 điểm.

Giáo trình: TOEIC Starters (Compass), TOEIC Introductory (Longman), tài liệu tổng hợp của Smartcom và chương trình đào tạo trực tuyến tại http://smartcom.vn.

Giáo viên: Giáo viên Việt Nam (2/3) phụ trách phần ngữ pháp, đọc và nghe; giáo viên bản ngữ (1/3) phụ trách phần nói và viết.

Thời lượng: 10 tuần, một tuần học 3 buổi; 45h đào tạo với mỗi buổi học học 1,5h.

TOEIC Test-taking Skills: dành cho học viên có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Mục tiêu của khoá học này là hệ thống và nâng cao 12 chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC; rèn luyện chuyên sâu các chủ đề để củng cố kiến thức và từ vựng theo chuyên đề; rèn tập trung vào các kỹ thuật thi cụ thể của bài thi TOEIC cùng với các chiến thuật và mẹo làm từng phần thi chi tiết nhằm giúp học viên đạt điểm tối đa trong kỳ thi, tránh mất những điểm đáng tiếc. Kết thúc khoá học, học viên có thể tự tin dự thi với mục tiêu đạt từ 600 - 800 điểm thi TOEIC.

Giáo trình: TOEIC Developing Skills (Compass), TOEIC Analyst (Compass), Tactics for TOEIC test (Oxford), tài liệu tổng hợp và chương trình luyện thi TOEIC theo chuyên đề tại http://smartcom.vn.

Giáo viên: Giáo viên Việt Nam (2/3) phụ trách phần ngữ pháp, đọc và nghe; giáo viên bản ngữ (1/3) phụ trách phần nói và viết.

Thời lượng: 10 tuần, một tuần học 3 buổi; 45h đào tạo với mỗi buổi học học 1,5h.

Chưa đủ trình độ? Đối với những học viên có trình độ chưa đủ để đáp ứng việc luyện thi TOEIC, khoá học tiếng Anh giao tiếp thương mại Smart-business trình độ sơ cấp và sơ trung cấp là một sự lựa chọn phù hợp để xây dựng kiến thức tiếng Anh nền tảng, nâng cao kỹ năng thực hành tiếng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình luyện thi TOEIC sau này.

Phương pháp luyện thi TOEIC tại Smartcom: Học viên tham gia chương trình đào tạo luyện thi TOEIC của Smartcom đều trải qua các bước cơ bản gồm có:

1 - Củng cố 12 chủ điểm ngữ pháp cơ bản;
2 - Củng cố từ vựng và kiến thức theo chuyên đề kèm theo kiện toàn các kỹ năng phát âm, nghe, nói, đọc và viết tại http://smartcom.vn;
3 - Học các kỹ năng làm 7 phần thi trong bài thi chính thức;
4 - Luyện bổ sung kỹ năng làm phần thi viết và nói theo dạng đề thi TOEIC mới;
5 - Thi thử và giáo viên tư vấn thêm trước kỳ thi.

Khi đã bước vào một khoá luyện thi, bao giờ áp lực học tập cũng rất cao và chương trình học tập có nhiều đòi hỏi. Chính vì vậy, học viên cần chuẩn bị tâm lý và thời gian trước. Mặt khác, Smartcom sẽ hỗ trợ củng cố tâm lý bằng những bài rèn luyện tâm lý và nâng cao ý chí luyện thi đặc biệt. Yếu tố tạo nên thành công đầu tiên của một khoá luyện thi là một lộ trình đào tạo rõ nét, kết cấu khoa học, giúp đưa người học đến đích, đạt kết quả như ý muốn. Để thực hiện điều này, Smartcom đã dày công tổng hợp chương trình, thiết kế và để đưa ra một chương trình đào tạo ưu việt gồm trực tiếp, trực tuyến với hệ thống giáo trình điện tử tương tác thông minh. Bên cạnh đó, giáo viên cũng góp phần quan trọng không kém. Đội ngũ giáo viên là thế mạnh lớn của Smartcom với cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài đều có trình độ sư phạm uyên thâm, và nỗ lực thực sự cho sự tiến bộ của học viên từng ngày.

Thế mạnh trong phương pháp đào tạo của Smartcom nằm ở sự tổng hợp các yếu tố lộ trình đào tạo với kết cấu khoa học + công nghệ cao với giáo trình điện tử và chương trình hỗ trợ trực tuyến 24/24 + giáo viên giỏi và tâm huyết.

Khi tham gia học tập tại Smartcom, học viên đã được một lúc hai khoá học với:

1 - Chương trình luyện thi TOEIC trên lớp trực tiếp
2 - Chương trình đào tạo trực tuyến với sự hỗ trợ của một giáo viên trực tiếp từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày. Đây là điểm ưu việt nổi bật không bất cứ nhà đào tạo chuyên nghiệp nào ở Việt Nam có được.
 

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trung Tâm Đào Tạo Smartcom

Đôi nét về Smartcom

Smartcom là tên giao dịch quốc tế của Công ty Cổ phần Công nghệ & Phát triển thị trường Thông Minh. Công ty được thành lập năm 2006, hoạt động trên lĩnh vực công nghệ cao và cung cấp các giải pháp thị trường thông minh.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem