ANH VĂN TỔNG QUÁT

Nhà đào tạo: Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - ASTON
Địa chỉ: 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Khai giảng vào ngày 1 và 15 mỗi tháng
Điện thoại: 38 633 654 - 38 633 656
Học phí: Từ 2.800.000
Liên hệ: Cơ sở 1: 614 - 616 - 618 Đường 3/2, P.14, Quận 10, TP.HCM ĐT: 38 633 654 or 38 633 656 Cơ sở 2: 136- 138 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM, Cơ s
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ quốc tế
Tần suất khai giảng: Khai giảng thường xuyên
Thời gian học: 5h30 p.m - 7h30 p.m và 7h30 pm - 9h30 pm
Thời lượng: Thời lượng: 90 phút / buổi; 3 buổi/ tuần; 12 tuần/ khóa
   

Chương trình đào tạo

 

 

Đặc điểm chương trình:

 • Chương trình giúp xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, mang đến cho người học một nền tảng kiến thức vững chắc, đặc biệt khi chuyển tiếp học các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Chương trình đặc biệt sử dụng các phòng học hoạt động như :Phòng học thông minh (Smart board room), Phòng học máy vi tính (Computer lab), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng mô phỏng sử dụng tiếng Anh qua các tình huống (Main Street USA), Phòng Video.
 • Dành cho học viên tuổi từ 15 trở lên
 • Sĩ số hạn chế với 15 học viên / lớp 

 

Các cấp độ:

 

Access 1 - Advanced 2

 • Giáo viên bản ngữ: Anh, Mỹ
 • Thời lượng học với giáo viên bản ngữ tăng dần theo cấp độ
 • Thời lượng: 90 phút / buổi; 3 buổi/ tuần; 12 tuần/ khóa 

 

Expert 1 --> 4

 • Giáo viên bản ngữ: Anh, Mỹ
 • Thời lượng học với giáo viên bản ngữ: 10 buổi/ khóa
 • Thời lượng: 90 phút / buổi; 3 buổi/ tuần; 15 tuần/ khóa 

 

Preface

Việc học ngoại ngữ đối với người trưởng thành là quá trình tư duy, cảm nhận thông qua sự am hiểu các quy luật, nguyên tắc của ngôn ngữ; ưu điểm nổi bật của học viên trong lứa tuổi này là tinh thần tự vận động xuất phát từ nhu cầu ham muốn học hỏi và cầu tiến của bản thân nhằm đáp ứng đòi hỏi trong công việc của từng cá nhân; ngoài ra, môi trường học tập, sự nỗ lực của bản thân, giáo trình sử dụng là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công cho người học. 

Một không khí thân thiện mang tính giáo dục cao thúc đẩy tinh thần tự học của bản thân trong một môi trường tiện nghi đem lại cảm giác thoải mái cho người học được thực hiện bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm không những trong giảng dạy mà còn về kiến thức xã hội sẽ là môi trường phù hợp cho đối tượng học viên này.  

Người học sẽ vượt qua tâm lý yếm thế trong việc học ngoại ngữ ở lứa tuổi này một cách nhẹ nhàng khi được học với các bạn cùng lớp có những tương đồng về lứa tuổi, có thể chia sẻ những kiến thức chung về cuộc sống. Dần dần, học viên sẽ có được tâm lý gắn bó, thân thiện, thoải mái khi đến lớp và thể hiện khả năng của bản thân trong quá trình học tập thông qua những cuộc trao đổi hoặc tranh luận lý thú trong các hoạt động của lớp học. 

Sự phong phú về chủ đề và nội dung trong giáo trình phù hợp với thực tiễn cuộc sống và các tình huống trong công việc hàng ngày sẽ là tác nhân chính để học viên thêm gần gũi với môi trường học tập của mình qua việc trình bày quan điểm hoặc kinh nghiệm cá nhân thông qua kiến thức trong từng đơn vị bài học; đồng thời mang đến cho học viên sự hứng thú trong việc trau dồi kiến thức của ngôn ngữ và cập nhật thông tin về sự phát triển của thế giới chung quanh trong nhiều lãnh vực từ đời sống hàng ngày cho đến các thành tựu trong khoa học. 

Với cách bố trí bài học theo hình thức làm quen kiến thức mới và ôn lại kiến thức cũ, với cách dùng ngôn ngữ đơn giản nhưng gần với thực tế cuộc sống trong nhiều tình huống khác nhau, chương trình tiếng Anh tổng quát không những trang bị cho người học các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết từ mức độ vỡ lòng đến nâng cao để học viên có thể tham gia vào các lớp học luyện thi lấy các bằng cấp quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS mà còn giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học từ thấp tới cao theo thời gian học tập.

                                                     (Trương Văn Duy - M.A.)

GIÁO VIÊN: Giáo Viên Nước Ngoài

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - ASTON

Hệ thống ASTON xuất phát từ Mỹ đã phát triển rất thành công tại châu Á với hơn 90 trường.
ASTON tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Với thế mạnh về dịch vụ chăm sóc học viên,cộng với đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho học viên sự vượt bậc về khả năng tiếng Anh, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm

Khóa học tương tự

Danh sách khóa học đã xem