Mega Goal - Anh ngữ Thanh Thiếu Niên Thế Hệ Mới - English for the New Generation of Teenagers

Nhà đào tạo: Trung tâm anh ngữ UEC
Địa chỉ: 110-112-114 Đường số 2, Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng:
Điện thoại: (08) 5412 3300 - 5410 4647
Học phí:
Liên hệ: 0903 862 107
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng: Every month
Thời gian học:
Thời lượng: 12 - 15 weeks
   

Chương trình đào tạo

Teenage Learner / Anh Ngữ  Thanh Thiếu Niên

Chương trình cơ bản dành cho học viên tuổi thiếu niên được thiết kế đặc biệt cho những học viên đang chuẩn bị tham dự các kỳ thi quốc tế hoặc thi tuyển vào các trường học quốc tế. Các khóa học cơ bản này là sự kết hợp giữa Anh văn giao tiếp, ngữ pháp và tư duy phân tích trong một bối cảnh thế giới hiện thực đầy hấp dẫn.
 

Check it out! : 12-15 tuổi

Check it out! là bộ giáo trình tiếng Anh Mỹ gồm 4 cấp độ.  Bộ giáo trình này sử dụng các chủ đề được lựa chọn một cách cẩn thận nhằm giới thiệu đến học viên nền văn hoá toàn cầu thông qua việc học tiếng Anh.  Những hoạt động ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi giúp học viên phát triển những kỹ năng đọc, viết, nghe, nói, và phát âm – đồng thời khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh.
 

Bộ giáo trình dành cho những học viên đang chuẩn bị tham gia những kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai.  Check it out! giới thiệu những kỹ năng thực hành và những loại câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi tương tự.
 

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEFL iBT: 15-18 tuổi

Khóa luyện thi TOEFL iBT sẽ chuẩn bị cho học viên tất cả các kỹ năng mà học viên cần để có thể làm bài tốt trong các bài thi kỹ năng tích hợp mới của TOEFL. Chương trình cung cấp toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và thực hành các phần của bài thi. Khóa học này kết hợp điểm mạnh của hai nhà xuất bản hàng đầu là Pearson Longman và ETS trong lĩnh vực sách giáo khoa và luyện thi nhằm xây dựng các kỹ năng được đánh giá trong các bài thi TOEFL mới trên nền Internet (iBT).
 

Ưu điểm

 • - Cập nhật thường xuyên tất cả các dạng bài đọc và câu hỏi trong bài thi.
 • - Tổ chức kiểm tra trước và sau mỗi khóa học nhằm giúp học viên tự đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình đồng thời cũng biết được tình hình cải thiện học tập của học viên trong mỗi bài học.
 • - Tính năng “SEND” mới chấp nhận gởi báo cáo điện tử kết quả, bài báo cáo, nói và viết của học viên để phụ huynh tham khảo
   

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS: 15-18 tuổi

IELTS là một khóa học năng động và toàn diện cho học viên chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IELTS . Khóa học bao gồm hai cấp độ IELTS 1 & 2 nhằm hướng học viên đạt đến điểm IELTS 4.0-5,5 và 5,5 - trở lên, những chủ đề chính của chương trình sẽ hướng dẫn và huấn luyện học viên có được những kỹ năng cốt yếu để đạt được điểm thi tối đa IELTS.
 

Khóa học UEC IELTS cung cấp thông tin rõ ràng và thực tiễn về kỳ thi IELTS, cũng như đào tạo sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để xuất sắc trong mỗi kỹ năng thi (Nghe, Nói, Đọc, Viết).


Ưu điểm

 • - Hỗ trợ Kinh nghiệm và Mẹo vặt làm thế nào để trả lời các câu hỏi khác nhau của IELTS
 • - Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • - Cung cấp cho sinh viên những lời khuyên làm thế nào để tiếp cận các câu hỏi của giám khảo
   

Khóa học

Thời Khóa Biểu

Thời lượng

Tháng

Giờ

Check it out!

Thứ 2/4/6

3.0

72

TOEFL iBT

Thứ 3/5 or Thứ 7/CN

6.0

 

96

 

Thứ 2/4/6

4.0

IELTS

Thứ 3/5 or Thứ 7/CN

6.0

 

96

 

Thứ 2/4/6

4.0

 

GIÁO VIÊN: Mega Goal là chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế năng động theo giọng Mỹ, dẫn dắt người học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình đặc biệt biên soạn cho thanh thiếu niên. Với nghệ thuật sắp xếp bắt mắt và các chủ đề thú vị. Mega Goal là giáo trình dễ học và thú vị.Mục tiêu của khóa học nhằm giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hào hứng và hướng đến thành công.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trung tâm anh ngữ UEC

UEC là trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu nằm trong khu vực Quận 7, Tp.HCM. Các lớp học ở trường chúng tôi đa dạng mọi cấp độ, từ vỡ lòng cho đến các lớp luyện thi TOEFL. Mỗi lớp học luôn có sự kết hợp giảng dạy của 02 giảng viên, nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Toàn thể giảng viên của chúng tôi đều là người bản ngữ, đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ giúp cho chủ đề của các bài giảng thêm phong phú và sinh động. UEC hoạt động từ 8h - 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 sẽ từ 8h - 16h.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47