Quản trị tổ chức sự kiện

Nhà đào tạo: VIỆN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO QUẢNG CÁO VIỆT NAM (ARTI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 05 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Liên hệ trường
Điện thoại: 08.6274 8667
Học phí: 1.100.000
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ tốt nghiệp Event Management Course
Tần suất khai giảng: theo khoá
Thời gian học:
Thời lượng: 3 tháng
   

Chương trình đào tạo

    CHƯƠNG TRÌNH KHUNG:

     A-  NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN- EVENT
    Khái niệm, vai trò ngành TCSK và mối liên hệ với Marketing; Vai trò của TCSK trong doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần làm sự kiện:
    Các loại hình sự kiện tại Việt Nam, những hạn chế và xu hướng phát triển ngành TCSK; Xu hướng phát triển ngành TCSK; Công ty quản lý điểm đến (DMC)

    B- TIẾN TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH & QUẢN LÝ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
    Quyết định TCSK (khai thác & xử lý các thông tin cần thiết để tổ chức sự kiện; Bảng tóm tắt yêu cầu TCSK) :
    Lập kế hoạch và thực hiện (mục tiêu, mục đích, định hướng về chính sách và quy trình); Bài tập tại lớp: nêu Mục Đích & Lợi ích của SK
    Lập kế hoạch dự toán ngân sách cho sự kiện; Đối tượng tham dự SK;  Người tiêu dùng là ai - Vì sao cần phải hiểu tâm lý người tiêu dùng
    Chọn địa điểm cho sự kiện, khảo sát mặt bằng - đặt chỗ cho sự kiện - các địa điểm cụ thể
    Đồ ăn - Thức uống trong sự kiện  (Food & Beverage - F&B); Các loại hình F&B. (Indoor / outside catering services)
    Thảo luận nhóm (Brainstorming skill)
    Phát triển ý tưởng cho Sự kiện Bài tập: viết bảng tóm tắt yêu cầu tổ chức sự kiện (event brief)
    Phát triển thiết kế cho Sự
    Triển khai thiết kế và ứng dụng kiện: những vật liệu cơ bản trong sản xuất (Bài tập: viết bảng tóm tắt yêu cầu tổ chức sự kiện - Event Brief
    Bảng tóm tắt yêu cầu thực hiện thiết kế và sản xuất cho sự kiện và tình huống
    Những yếu tố ảnh hưởng đến Tổ chức sự kiện: 6P, 5W, 3E
    Tham quan thực tế xưởng sản xuất ( tìm hiểu các vật liện cơ bản)
    Những mối liên kết giữa: kết cấu, dàn dựng, bố trí phần cứng trong SK và chương trình SK
    Phát triển chương trình cho Sự kiện
    Nhân sự cho Sự kiện
    Thuyết trình hiệu quả
    Bảng chạy chương trình cho Sự kiện
    Cách trình bày & những lưu ý của một bài nói cho MC (MC script); Thể hiện bài phát biểu trong một chương trình
    Lập danh sách hạng mục và đối tác thực hiện
    Lập thời gian biểu thực hiện công việc; Thương lượng với các đối tác cần thiết cho sư kiện (Khách hàng - Venue - F&B - MC - Ca sĩ - Sản xuất – ATAS…)
    Lập bảng báo giá (Lập bảng chi phí, các chứng từ liên quan,kế hoạch chi trả với đối tác); Lập bảng báo giá, giấy phép trong sự kiện (giấy phép TCSK, treo banner, tác quyền bài hát...)
    Kiểm soát ngân sách hiệu quả; Phân tích chi phí và lợi nhuận của sự kiện; Soạn thảo hợp đồng với các đối tác liên quan tới sự kiện (Hợp đồng với Khách hàng, Nhà cung cấp, Thời vụ...)
    Sắp xếp cuộc họp, đánh giá và rút kinh nghiệm sau sự kiện; Lập bảng báo cáo và xác định các hạng mục lưu sử dụng/hủy bỏ; Nhận diện, giải pháp các rủi ro trong quá trình chuẩn bị và thực hiện; Báo cáo sau sự kiện
    Ôn tập các phần đã học (Q & A), định hướng làm bài, đồ án tốt nghiệp

      C- QUẢN TRỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN – EVENT MANAGEMENT:
    Mối liên kết và phối hợp các phòng ban / bộ phận trong một công ty TCSK
    Tổ chức & quản lý nhân sự khi lập kế hoạch tỏ chức một sự kiện cụ thể (HR structure & planning); Bố trí nhân sự chạy chương trình sự kiện (on-site staff management); Những kinh nghiệm xử lý tại hiện trường
    Lên dự án và thuyết trình (các bước lên một dự án thuyết trình; chuẩn bị & thuyết trình)
    Hiểu và ứng dụng Marketing cho Sự kiện (Event marketing)
    Quản lý tổ chức Hội chợ - Triển lãm tại Việt Nam (Quyết định tổ chức Hội chợ Triển Lãm và những yếu tố cần quan tâm khi lập kế hoạch & tổ chức Hội chợ - triển lãm
    Tham quan thực tế TCSK

ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP: 
    Nội dung tóm tắt:  Chủ nhiệm bộ môn Event  tại ARTI Vietnam sẽ cùng bạn theo suốt khóa học và giúp nối kiến thức xuyên suốt khóa học bằng một “sợi chỉ đỏ” để bạn khỏi lúng túng khi ứng dụng chúng vào đề tài thực tế . ARTI Vietnam sẽ “chuyển giao công nghệ” Quy trình Quản trị Event bằng một form chuẩn đầy đủ chi tiết, hạng mục. Chủ nhiệm bộ môn sẽ cùng bạn chia sẻ, hướng dẫn, định hướng và đánh giá từng phần đề tài mà mỗi bạn tự thực hiện. Đặc biệt, những đề tài liên quan đến công ty của bạn sẽ được ARTI Vietnam khuyến khích thực hiện nhằm ứng dụng nhanh nhất kiến thức học được vào đời sống công việc
    Chủ nhiệm bộ môn là những người gắn kết cùng ARTI Vietnam từ lúc biên soạn chương trình, thảo luận với các chuyên gia nước ngoài, định hướng và kiểm soát bài giảng với từng giảng viên. Mô hình “giảng viên là chuyên gia ” tại ARTI Vietnam bước đầu áp dụng vào chức danh Chủ nhiệm Bộ môn để hoàn thiện dần và hình thành Học viện Quảng cáo Việt Nam trong tương lai gần.

    Hướng dẫn hình thành ý tưởng và phương pháp nghiên cứu
    Hướng dẫn lập đề cương và tính tiền khả thi
    Hướng dẫn đánh giá tính hệ thống
    Hướng dẫn đánh giá tính khả thi và hoàn thiện đề tài
    Hướng dẫn hoàn chỉnh đề tài
    Nhận xét và đánh giá đề tài của từng học viên

PHƯƠNG PHÁP :
    Với phương pháp dạy và học tương tác, Học viên sẽ được học và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của những giảng viên, chuyên gia, cộng tác viên giỏi nghề. Vì thế, ARTI Vietnam khuyến khích học viên tham gia tích cực và đầy đủ tất cả các buổi lên lớp.
    Trong trường hợp Học viên không thể tham dự buổi học nào đó, Học viên được học lại miễn phí buổi học đã vắng mặt tại các khóa học kế tiếp.
    Học viên sẽ được huấn luyện về nghiệp vụ, kỹ năng, đồng thời ứng dụng kiến thức đã học để thực hiện Đề tài tốt nghiệp theo form chuẩn. ARTI Vietnam đặt trọng tâm cho công tác hướng dẫn Học viên làm Đề tài tốt nghiệp theo những tình huống thực tế, nhằm giúp học viên hiểu sâu về quy trình và tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp; mối liên kết cũng như lập kế hoạch PR, Marketing trong Event; ra các quyết định và điều phối nhân sự, quản trị trong TCSK lớn. Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi bật và mang tính thực tiễn cao trong chương trình đào tạo nghiệp vụ tại ARTI Việt Nam.

GIẢNG VIÊN:
    Giảng viên, báo cáo viên của ARTI Vietnam chỉ được chọn từ những người đã có thực tế nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.
    Báo cáo viên được mời chia sẻ kinh nghiệm là những người giỏi nghề, trưởng thành từ những thất bại và thành công trong thực tế.
    Học viên được tham gia miễn phí các buổi báo cáo các chuyên đề khác nhau của khách mời trong nước và quốc tế do ARTI Vietnam tổ chức

 

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

VIỆN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO QUẢNG CÁO VIỆT NAM (ARTI VIỆT NAM)


Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam - ARTI Việt Nam được thành lập  ngày 15/6/2007 bởi Tiến sĩ Đinh Quang Ngữ - Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa – TT, chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam. Viện trưởng là ông Đỗ Kim Dũng – Phó chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA), Phó chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Tp. HCM (HAA), chủ tịch công ty quảng cáo An Tiêm và đã có 18 năm làm CEO trong ngành quảng cáo.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem