Tiếng Anh thương mại TOEIC chuyên ngành tài chính, ngân hàng và dịch vụ khách hàng

Nhà đào tạo: Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 6, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, Đống Đa - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 04. 38563886 - 04. 38563887
Học phí: $ 345
Liên hệ: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ
Tần suất khai giảng: Hàng tháng
Thời gian học: 9:00 a.m. - 12:30 a.m. 2:00 p.m. - 5:30 p.m. 6:00 - 9:30 p.m.
Thời lượng: 2.5 tháng
   

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh thương mại TOEIC chuyên ngành tài chính, ngân hàng và dịch vụ khách hàng.
Bạn mong muốn đạt số điểm TOEIC 800 hoặc cao hơn để chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra TOEIC tại trường đại học của bạn hay tìm kiếm một công việc tốt trong ngân hàng chuyên nghiệp, các tổ chức phi chính phủ hay các công ty đa quốc gia? Bạn nên tích lũy các kĩ năng tiếng Anh thương mại thành thạo để đạt đến mục tiêu của mình. Khóa học này tập trung giảng dạy cho bạn những kiến thức về kỹ năng đọc và nghe sử dụng các tài liệu TOEIC, giúp bạn tối đa hóa điểm thi. Ngoài ra khóa học cũng đào tạo các kỹ năng nói và viết trong bài TOEIC mới nhằm hỗ trợ bạn có đủ các kỹ năng cần thiết để xin việc hay sử dụng trong công việc hàng ngày và phỏng vấn.


Khóa học gồm có 3 trình độ: beginner, proficient và expert. Trung tâm khai giảng liên tục các lớp bán thời gian. Chúng tôi đã cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và luôn nỗ lực truyền tải các khóa học Tiếng Anh đến những doanh nghiệp tại Việt Nam, nếu quý công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chương trình giảng dạy hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.


Trong khóa học này, mỗi trình độ kéo dài 60 giờ. Học viên có thể đăng ký học vào 9:00 a.m đến 12.30 p.m, 2:00 p.m đến 5:30 p.m, và 6:00 p.m đến 9:30 p.m. Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra đầu vào, liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn số 6, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Đối với khách hàng cá nhân, hãy liên hệ với chúng tôi qua email customerservice@oxford.edu.vn, hoặc số điện thoại:  04 3856 3886 / 7. Đối với khách hàng doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua email quynhai@oxford.edu.vn hoặc số điện thoại 0904677464.

GIÁO VIÊN: 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Úc. Các giáo viên có trình độ và hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại. Các giáo viên đều rất hiểu về Việt Nam và nhu cầu của mỗi học viên - Hãy tự mình kiểm định sự khác biệt khi tham gia một khoá học tại trung tâm chúng tôi.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Oxford English UK Vietnam

Oxford English UK Vietnam là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với chủ đầu tư là công ty mẹ Oxford English UK Ltd, tại Banbury, Anh. Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English đã có trên mười ba năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem