TOEIC Test Skills

Nhà đào tạo: Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 6, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, Đống Đa - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 04. 38563886 - 04. 38563887
Học phí: $ 345
Liên hệ: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn bằng/ Chứng chỉ: chứng chỉ TOEIC Business
Tần suất khai giảng: Hàng tháng
Thời gian học: 3 giờ /buổi
Thời lượng: 60 giờ
   

Chương trình đào tạo

Bạn muốn đạt được số điểm TOEIC 400, 600 hoặc cao hơn thế? Khóa học Immersion TOEIC Test Skills là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn!
Bạn nên tích lũy các kĩ năng tiếng Anh thương mại thành thạo để đạt đến mục tiêu của mình. Khóa học này tập trung giảng dạy cho bạn những kiến thức về kỹ năng đọc và nghe sử dụng các tài liệu TOEIC, giúp bạn tối đa hóa điểm thi. Ngoài ra khóa học cũng đào tạo các kỹ năng bổ trợ thêm, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn  xin việc hay sử dụng trong công việc hàng ngày.Trong khóa học này, mỗi trình độ kéo dài 60 giờ. Học viên đăng ký học lớp 2 buổi/ tuần với 3 giờ 30 phút/ buổi, bạn có thể chọn lựa các lớp học ban ngày hoặc buổi tối. Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra đầu vào, liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn số 6, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email customerservice@oxford.edu.vn, hoặc số điện thoại: 04 3856 3886.
oxford.edu.vn/

GIÁO VIÊN: Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English đã có trên mười sáu năm kinh nghiệm dạy Anh ngữ tại Việt Nam. 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Úc. Các giáo viên có trình độ và hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Oxford English UK Vietnam

Oxford English UK Vietnam là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với chủ đầu tư là công ty mẹ Oxford English UK Ltd, tại Banbury, Anh. Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English đã có trên mười ba năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem