APPLE LANGUAGE CENTER


APPLE LANGUAGE CENTER
Địa chỉ: Số B10. TT10. KĐT Văn Quán. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 33 544 596
Website: http://apple.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

APPLE LANGUAGE CENTER ra đời với sứ mệnh là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ cho mọi đối tương với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

APPLE LANGUAGE CENTER là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ tổng quát và chuyên ngành cũng như các khóa Luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, SAT/GMAT chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Các khóa học tại APPLE LANGUAGE CENTER là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết cho các đối tượng học viên từ bậc Mầm non đến những người có kế hoạch làm việc trong một môi trường năng động hoặc có kế hoạch du học hay sinh sống ở nước ngoài.

APPLE LANGUAGE CENTER cam kết mang đến cho mọi học viên một môi trường tiếng Anh thực sự, giúp học viên nhanh chóng trang bị cho mình các kĩ năng sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác. Giúp học viên tận dụng được quỹ thời gian quý giá của mình cho việc học tập đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hệ thống cơ sở vật chất tại APPLE LANGUAGE CENTER được trang bị đồng bộ và hiện đại, nội thất ấn tượng, tiện nghi và được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong dạy ngoại ngữ bằng cách khai thác nhiều giao diện và ứng dụng khác nhau vào dạy và học - từ internet đến điện thoại di động, từ máy mp3 đến DVD - nhằm chuyển giao và củng cố công nghệ đào tạo tiếng Anh bao gồm các thiết bị nghe nhìn được kết nối internet và và các phần mềm học ngoại ngữ hiệu quả.

Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học phù hợp với bản thân tại nhiều thời điểm khác nhau. Thời khóa biểu linh hoạt với thời lượng 3 giờ hoặc 4,5 giờ mỗi tuần hoặc toàn thời gian 7,5 giờ mỗi tuần.
 
Chương trình giảng dạy tại APPLE LANGUAGE CENTER  được cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Peasson Longman, Oxford, Cambridge University Press… và được lựa chọn kĩ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi. APPLE LANGUAGE CENTER  cam kết mang đến cho học viên chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Hãy tham gia cùng APPLE LANGUAGE CENTER để tối ưu hóa thời gian học tập của bạn

 

Các chương trình đào tạo

Luyện thi Toeic

  • Khai giảng: Hàng tháng

Tiếng Anh giao tiếp Tổng quát 4 kỹ năng

  • Thời lượng: 36h
  • Khai giảng: 1 tháng

Khoá học IELTS

  • Thời lượng: 60h

Tiếng Anh mầm non

  • Thời lượng: 42 giờ
  • Khai giảng: Hàng tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem