D.J GAG


D.J GAG
Địa chỉ: 314 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907391218
Website: http://www.sogag-djstation.com
 

Thông tin nhà đào tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tòi, học hỏi về những nền Văn Hóa Tây phương trong đó có nền Văn Hóa D.J "Disc jockey". Trung tâm đào tạo D.J chuyên nghiệp Sogag-djstation đã được thành lập. Trung tâm Sogag-djstation với biểu tượng "Biohazard" tượng trưng cho yếu tố hóa học vì D.J chính là một chất xúc tác cho âm nhạc, đem đến sự một sự sống động, một linh hồn cho âm nhạc chứ không như bản chất nguyên thủy của nó là chỉ dành để thư giãn. Chính vì vậy mà trung tâm Sogag-djstation đã chọn Logo này làm biểu tượng cho D.J. Khi có sự tác động của D.J vào âm nhạc nhạc thì khi đó một bản nhạc có thể đem lại cho người nghe những cảm xúc vui, buồn, trầm, lắng, bay bổng hoặc kích động mà đôi khi một bản nhạc nguyên thủy khó có thể đem lại được cho thính giả. Logo Biohazard được tạo nên từ ba vòng tròn được liên kết với nhau một cách chặt chẽ tạo ra một hình tam giác, một liên kết rất chắc chắn. Vì vậy trung tâm Sogag-djstation đã dành một khẩu hiệu cho một vòng tròn đó là Triple E "E3".

EVERY ONE CAN PLAY
Đây là khẩu hiệu đầu tiên và là nhiệm vụ lớn nhất của trung tâm Sogag-djstation, là đem lại sự hiểu biết tường tận về một nền Văn Hóa du nhập từ Tây phương đó chính là nền Văn Hóa D.J cho tất cả những bạn trẻ Việt Nam đam mê âm nhạc, yêu thích sự năng động sáng tạo trong công việc. Cũng như ý nghĩa của khẩu hiệu "Tất cả mọi người đều có thể chơi nhạc" vì trung tâm Sogag-djstation là một sân chơi dành cho tất cả bạn trẻ đam mê âm nhạc và trung tâm Sogag-djstation luôn cam kết rằng tất cả các bạn đều có thể trở thành một người D.J chuyên nghiệp thực thụ khi các bạn đến với trung tâm.

ENERGY FOR LIFE
Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai của trung tâm Sogag-djstation luôn đào tạo ra những D.J chuyên nghiệp hàng đầu và họ sẽ trở thành những sứ giả âm nhạc đại diện cho trung tâm Sogag-djstation đem lại những phút thư giản, không khí vui tươi cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Đem lại một sức sống, một nguồn năng lượng mới cho cuộc sống căng thẳng của chúng ta.

ELECTRONIC DANCE MUSIC
Đây chính là nguyên tố quan trọng thứ ba làm nên sự thành công của trung tâm Sogag-djstation. Như các bạn đã biết hiện nay dòng nhạc Electronic đang thống lĩnh thị trường âm nhạc tại Việt Nam cũng như nước ngoài, thấy trước được sự phát triển đó nên trung tâm Sogag-djstation đã chọn dòng nhạc này làm hướng đi chính cũng như là dòng nhạc chính trong những khóa đào tạo D.J của trung tâm. Nếu bạn là một người đam mê sự kích động bởi những tiếng Bass add noise đặc trưng của dòng nhạc Electro hoặc những tiếng Keyboard đệm lã lướt và bay bổng của Trance thì Sogag-djstation là lựa chọn số một của bạn vì hiện nay không nơi nào có thể kết hợp cả hai dòng nhạc đó lại với nhau để tạo ra những liên khúc vừa bay bổng vừa sôi nổi, hào hứng và sôi động như tại trung tâm Sogag-djstation.

Triple E là ba nguyên tố quan trọng nhất của trung tâm Sogag-djstation, nếu bạn là người có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và ước mơ trở thành một D.J chuyên nghiêp đầy tài năng và nổi tiếng thì câu trả lời của bạn đã có tại Sogag-djstation.

Các chương trình đào tạo

Mixing cơ bản và nâng cao

  • Thời lượng: 4 tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem