GLN ENGLISH CENTRE


GLN ENGLISH CENTRE
Địa chỉ: Số 88 Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 8692711 ( Máy lẻ 101 102 100)
Website: http://www.gln.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo


Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm Anh ngữ GLN là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học Tiếng Anh theo mô hình lớp học ưu việt. Các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất & nhanh nhất cho người học.

Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam…, các giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ GLN (GLN) nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất. Chính bởi vậy, GLN đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò & 1 thầy 10 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Bà Bùi Thị Lệ Hằng, Đại diện GLN cho biết: “Với phương châm lấy người học làm trung tâm, các khóa học tại GLN đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. Bên cạnh đó, 100% giáo viên của GLN là những giáo viên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Philipin ... Bởi vậy, những khóa học tại GLN sẽ mang lại cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình”.

GLN hiện đang là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, GLN còn cung cấp cho học viên một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.
Ngoài ra, đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn chương trình học, khoá học phù hợp với nhu cầu & mục tiêu riêng của từng cá nhân.
Hiện nay, GLN đang có hai trung tâm giảng dạy tại Hà Nội là GLN P. Trung Hòa & GLN P. Bách Khoa. Sắp tới GLN tiếp tục triển khai mô hình này đến nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội & Tp. HCM.

 

 

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47