Học Viện Tạo Mẫu Tóc Kimage


Học Viện Tạo Mẫu Tóc Kimage
Địa chỉ: 117 ĐINH TIÊN HOÀNG P.ĐA KAO Q.1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39 110 915 - 39 110 916
Website: http://www.kimage.com.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

1.    LỊCH SỨ HÌNH THÀNH

HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG TÓC KIMAGE , được thành lập cách đây hơn 10 năm. Chúng tôi luôn tự hào là sự chọn lựa hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghệ thuật tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Cùng với chương trình học đa dạng, chúng tôi mong muốn đem đến cho tất cả sinh viên đến từ nhiều châu lục trên thế giới những kinh nghiệm thực tiễn quý giá, và trên hết là sự tự tin, chuyên nghiệp để có một bước khởi đầu tốt đẹp nhất trong nghề.

Tại Singapore, Học viện Thiết kế thời trang tóc Quốc tế Kimage tọa lạc tại vị trì lí tưởng trong khu trung tâm sầm uất của thành phố. Học viện được thiết kế tối ưu với diện tích xấp xỉ 950m 2 trong Khu mua sắm thiết bị kĩ thuật số Funan (Funan Digitalife Mall). Tại đây, tất cả sinh viên được đào tạo chuyên môn một cách toàn diện và chuyên nghiệp dưới sự dẫn dất tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trong năm 2005, chúng tôi tự hào là Học viện Thiết kế thời trang tóc Quốc tế đầu tiên ở Singapore được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO. Năm 2011, Chúng tôi tiếp tục tự hào là Học viện Thiết kế thời trang tóc Quốc tế đầu tiên ở Singapore được cấp giấy chứng chỉ Edutrust, một nhãn hiệu chất lượng được hội đồng giáo dục tư nhân Singapore đánh giá cao.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào các giờ thực hành cho sinh viên trong môi trường làm việc thực sự, vì thế tên tuổi của Kimage càng trở nên quen thuộc hơn trong lĩnh vực đào tạo thiết kế thời trang tóc tại Singapore. Và chúng tôi đang áp dụng mô hình này ngay tại Học viện tạo mẫu tóc Kimage thành phố Hồ Chí Minh.

2.    CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO
•    Tạo mẫu tóc căn bản
•    Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

3.    THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Trong năm 2005, chúng tôi tự hào là Học viện Thiết kế thời trang tóc Quốc tế đầu tiên ở Singapore được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO. Năm 2011, Chúng tôi tiếp tục tự hào là Học viện Thiết kế thời trang tóc Quốc tế đầu tiên ở Singapore được cấp giấy chứng chỉ Edutrust, một nhãn hiệu chất lượng được hội đồng giáo dục tư nhân Singapore đánh giá cao.

Tập đoàn Kimage vinh dự được chọn để cùng hợp tác thực hiện những hoạt động sự kiện mang tính quốc gia. Chúng tôi được bổ nhiệm để đào tạo lực lượng lao động theo chương trình Đảo tạo quốc gia. Ngoài ra, chúng tôi cũng được tin tưởng để đào tạo và hướng nghiệp cho những bạn trẻ chưa tốt nghiệp phổ thông, đảm bảo một nghề nghiệp ổn định, và một tương lại vững vàng. Học viện Kimage còn được tin tưởng và vinh dự là nhà tài trợ trong 5 năm liên tiếp cho Lễ diễu hành kỷ niệm Quốc Khánh của Singapore

4.    ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA HỌC VIỆN SO VỚI HỌC VIỆN KHÁC

Được tọa lạc tại số 117 Đinh Tiên Hoàng, trường chúng tôi sở hữu một ví trí lí tưởng ngay trung tâm Quận 1 của Thành phố.Đến Học viện Kimage, bạn sẽ cảm nhận môi trường học tập và làm việc của một Viện tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, với một hệ thống phòng ốc chuyên biệt sắp xếp theo từng chuyên ngành. Tầng trệt dành cho salon uốn và nhuộm tóc. Tầng 1 sẽ là salon chuyên về cắt và tạo kiểu tóc.

Tầng 2 bao gồm Khu vực thực hành với mô hình mẫu và Phòng giảng dạy lý thuyết. Tầng 3 được thiết kế cho văn phòng và khu vực sinh hoạt chung cùa học viên.

Tất cả những trang thiết bị phục vụ cho Nghệ thuật Tạo mẫu tóc tại trường Kimage được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Chúng tôi cam kết chỉ dùng những sản phấm uy tín, chất lượng dành riêng cho salon như Wella, L’oreal nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho học viên và khách hàng.

Học viện Tạo mẫu tóc Kimage, một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, đến với chúng tôi, bạn sẽ có một nghề nghiệp vững chắc và một tương lai sáng lạng trong tầm tay.

5.    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NÒNG CỐT

Đối với Kimage, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo, giảng dạy theo phương pháp sinh động, dễ tiếp thu kết hợp với sự hiện đại, chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mô hình học tập lí tưởng với tỉ lệ 1 giáo viên chỉ quản lý 12 sinh viên, nhằm đem đến kết quả tốt nhất.Đặc biệt, chúng tôi luôn bổ sung thêm đội ngũ giáo viên đến từ Singapore vào lực lượng giảng dạy tại Hồ Chí Minh. Đây là những giáo viên có chuyên môn cao, nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thời trang tóc và sở hữu nhiều kinh nghiệm quý giá.
 

Các chương trình đào tạo

Làm tóc từ cơ bản tới nâng cao

 • Thời lượng: Khoá 3 tháng hoặc 6 tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47