International College Of Advanced Education (ICAE)


International College Of Advanced Education (ICAE)
Địa chỉ: Số 1, Đường số 14, khu dân cư Him Lam - 6A, Bình Hưng - Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 5431 8880
Website: http://www.icae.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trường Kỹ Nghệ ICAE – International College Of Advanced Education ra đời đúng vào thời điểm Hội Nhập Và Phát Triển. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại tại khu đô thị Him Lam (bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng) cách trung tâm thành phố 2,5 km. ICAE phát triển sự nghiệp giáo dục của mình theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp – hiệu quả.


ICAE cũng là một bộ phận chiến lựợc của công ty Phát triển nguồn nhân lực Khai Minh. Mô hình hoạt động của chúng tôi hoạch định theo một qui trình logic: Hợp tác - Cơ hội - Thành công! Học viên HỢP TÁC với ICAE tham gia những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế - Sau khi tốt nghiệp, Khai Minh sẽ tư vấn và tạo CƠ HỘI cho học viên làm việc tại các môi trường tốt nhất - Hứa hẹn THÀNH CÔNG cho tất cả đối tác của chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên:
ICAE tuyển chọn giáo viên theo tiêu chí: Kinh nghiệm, có bằng cấp phụ hợp, yêu thích việc giảng dạy, có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages -  là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ)
Dựa vào mối quan hệ từ những đối tác, giáo viên giảng dạy tại ICAE đến từ các trường danh tiếng của Úc và trên thế giới như: Carrick Education, TAFE NSW, Hostec v.v.

Tại sao chọn ICAE?
ICAE không đơn thuần trang bị kiến thức và tay nghề mà còn mang tới những lựa chọn cho một tương lai sự nghiệp. ICAE là một sản phẩm hoàn thiện của quy trình “ Đào tạo Và Cung ứng” nguồn nhân lực. Mô hình hoạt động của chúng tôi hoạch định theo một qui trình logic: Hợp tác - Cơ hội - Thành công! Học viên HỢP TÁC với ICAE tham gia những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế - Sau khi tốt nghiệp, Khai Minh sẽ tư vấn và tạo CƠ HỘI cho học viên làm việc tại các môi trường tốt nhất - Hứa hẹn THÀNH CÔNG cho tất cả đối tác của chúng tôi.

Gia nhập vào ICAE, bạn sẽ được:
Chính sách hỗ trợ học viên bao gồm: Hỗ trợ học bổng, liên kết cho vay học phí
Kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp: học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận với việc làm tại các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoặc được hỗ trợ du học liên thông - định cư tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore hoặc xuất khẩu sang các thị trường lao động nước ngoài.

Học tập tại môi trường quốc tế, phương pháp đổi mới và cơ hội thực hành cao
Tiện ích hỗ trợ: Câu lạc bộ Anh ngữ giúp phát triển thực hành mọi lúc mọi nơi, Thư viện đa phương tiện để trau dồi kiến thức, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên nhằm tăng hiệu quả của khóa học cũng như tối ưu hóa kiến thức đào tạo


Hệ thống cơ sở vật chất:
ICAE được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 3000m2, với một tầng lầu, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có 22 phòng học; một hội trường lớn phục vụ cho các hội thảo chuyên đề, các buổi giảng dạy tập trung; hệ thống phòng Lab; thư viện được đầu tư mới, hiện đại, tất cả đều được kết nối Internet, học viên có hoàn toàn có thể học trực tuyến và thỏa sức nghiên cứu kho giáo trình điện tử tại thư viện.

Phương pháp giảng dạy:
Từ những kinh nghiệp thực tế cộng với việc áp dụng thành quả mới nhất của những nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp học ngoại ngữ, ICAE đưa tạo ra một mô hình học hòa nhập - IMMERSION, bằng cách tạo ra một môi trường thực tế mà tiếng Anh và văn hóa Anh/Úc là nền tảng cho mọi giao tiếp.

Hãy tìm hiểu những chương trình đào tạo của ICAE và chọn ngay một ngã rẽ đúng đắn cho con đường tương lai sự nghiệp của bạn!

Các chương trình đào tạo

Luyện Thi TOEIC

  • Thời lượng: 12 tuần

Luyện Thi TOEFL

  • Thời lượng: 12 tuần

Luyện Thi IELTS

  • Thời lượng: 12 tuần

Tiếng Anh tổng quát - General English

  • Thời lượng: 10 tuần
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem