Trung Tâm Đào Tạo FTMS


Trung Tâm Đào Tạo FTMS
Địa chỉ: TP.HCM: Tầng 5A, Tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Q.3 ; Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Kinh Đô, 93 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hồ Chí Minh
Điện thoại: TP.HCM: (08) 3827 5088 ; Hà Nội: (04) 222 11 800
Website: http://www.ftmsglobal.com.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

FTMS bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, tài chính và kiểm toán ở Hà Nội và TP.HCM từ năm 1997.
Để thể hiện cam kết đối với Việt Nam, năm 2004, FTMS chính thức trở thành trung tâm đào tạo 100% vốn nước ngoài cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về kế tóan, tài chính, kiểm toán, kinh doanh, đầu tư và IT.

Các chương trình đào tạo chính:

* Chứng Chỉ Kế Tóan Quốc Tế (CAT) do Hiệp Hội Kế Toán Anh ACCA cấp
* Bằng Kế Tóan Công Chứng Anh (ACCA) do Hiệp Hội Kế Toán Anh ACCA cấp
* Bằng Phân tích tài chính CFA do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp

FTMS Việt Nam tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, CAT và CFA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và CAT) và năm 2006 (cho chương trình CFA).

FTMS Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young, Deloitte, Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngòai nước.
 
FTMS Việt Nam hiện nay có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, học viên có thể học tại các trung tâm khác của FTMS như Brunei, Hongkong, Malaysia, Mongolia, Singapore and Uganda.


CHỨNG NHẬN VÀ GHI NHẬN TỪ ACCA
FTMS Việt Nam được ACCA Anh Quốc chứng nhận là tổ chức đào tạo đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum). Đây là chuẩn chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất của ACCA Anh Quốc dành cho các tổ chức đào tạo chương trình ACCA. Tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho các tổ chức đào tạo đã đạt chuẩn vàng (Gold) và đạt tỷ lệ đỗ cao (theo quy định của ACCA) trong vòng 2 kỳ thi liên tục.

Chuẩn Bạch Kim có giá trị trong vòng 3 năm. Trong thời gian này, ACCA thường xuyên kiểm tra để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Bạch Kim luôn được duy trì đồng thời sẽ hỗ trợ trung tâm trong trường hợp cần thiết.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.accaglobal.com và tìm thông tin trong mục tuition provider.
 
Đi đầu tổ chức đào tạo và giảng dạy chương trình ACCA và CAT ở Việt Nam từ năm 1997, FTMS Viêt Nam vinh dự được ACCA trao tặng chứng nhận ghi nhận đóng góp cùa FTMS trong vai trò tiên phong giới thiệu chương trình ACCA ở Việt Nam,
 
ACCA  Anh Quốc chính thức cấp giấy phép cho FTMS Việt Nam để tổ chức các kỳ thi ACCA và CAT trên máy tính tại Hà Nội và TP.HCM.

 

Học viên ACCA và CAT của FTMS Việt Nam có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình bằng cách kết hợp kỳ thi trên giấy và kỳ thi trên máy tính.
 

Các chương trình đào tạo

Chứng chỉ ACCA - Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc

 • Thời lượng: 3 tháng cho từng môn học

CFA - Chuyên gia phân tích đầu tư tài chính

 • Thời lượng: 128 giờ - 6 tháng
 • Khai giảng: 6 tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47