Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng dpi


Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng dpi
Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 3822 5902 - 08. 382 000 51
Website: http://www.dpiCENTER.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trung Tâm được thành lập từ năm 1997, chuyên đào tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ngoài những môn học phần mềm và ý tưởng về thiết kế mà tất cả các trường đào tạo thiết kế đồ họa đều có, trường còn tập trung phát triển những môn ý tưởng nâng cao, tạo ra những thế mạnh nổi bật của học viên tốt nghiệp từ dpi so với các học viên ở các trung tâm khác về mặt ý tưởng sáng tạo trong thiết kế.


Chương trình đào tạo tại DPI được chia làm 2 phần như sau:

Chương trình chuyên đề: (khóa ngắn hạn) là cách học mà trong đó học viên có thể lựa chọn bất môn học nào cần thiết hay yêu thích để học trong số 30 môn học tại trường, mỗi khóa chuyên đề sẽ học trong vòng từ 1,5 đến 3 tháng, học viên thi đậu và nộp bài cuối khóa đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ môn.


Chương trình dài hạn:
Chương trình học trong 18 tháng  chia làm 6 học kì với 30 môn học phần mềm và ý tưởng trong thiết kế. Học viên hoàn thành tất cả các môn học và làm portfolio cuối khóa đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ nghề “Kỹ Thuật Viên Thiết Kế Đồ Họa”
Portfolio hay một bộ sưu tập các thiết kế chính là lợi thế nổi bật của học học viên tốt nghiệp chương trình dài hạn từ DPI. Portfolio là bộ sưu tập các thiết kế do chính học viên thực hiên dưới sự hướng dẫn của thầy cô, và trở thành tài sản quan trọng của học viên để khởi đầu cho sự nghiệp của một nhà thiết kế. Portfolio sẽ được  dùng để trình bày trước nhà tuyển dụng (tìm việc), để có cơ hội thăng tiến trong công việc hay thậm chí là để xin học bổng nếu bạn có nhu cầu học lên cao.

Các chương trình đào tạo

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47