Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh


Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 131 Nơ Trang Long, Bình thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 35 163 124
Website: http://www.ttdnbinhthanh.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trung tâm Dạy Nghề quận Bình Thạnh khai giảng khóa học đầu tiên ngày 31/12/1984. Từ một cơ sở cũ kỹ ban đầu, được UBND Thành phố và Quận đầu tư xây dựng, Trung Tâm đã có được hai cơ sở khang trang như ngày nay, Bên cạnh đó, sự chỉ đạo hỗ trợ và quan tâm chăm sóc của Bộ GDÐT, Bộ GTCC, Bộ LÐTBXH, của Sở GDÐT, Sở Kế Hoạch Ðầu Tư, Sở LÐTBXH, Sở GTCC, Tổng Cục Dạy Nghề, các tổ chức quốc tế như Cộng đồng Châu Âu.

Tổ chức lao động quốc tế ILO, SVTC (Thụy sĩ) v.v.. và sự giúp đỡ chí tình của các Trung Tâm Bạn, các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết, các cơ quan ban ngành trong Quận, Thành phố đã giúp hoạt động của trung tâm luôn đa dạng, phong phú trong lĩnh vực đào tạo. Qua 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, lớn mạnh. Hiện Trung Tâm có 2 Cơ Sở đào tạo :
-       Cơ sở 1 tại 131 Nơ Trang Long, Bình thạnh
-       Cơ sở 2 tại 235 Phan Văn Trị, Bình Thạnh

Với tổng diện tích nhà xưởng hàng chục ngàn mét vuông phục vụ học tập cho hàng trăm học viên tại mỗi ca học. Các ngành nghề đào tạo bao gồm : Hàn, Hàn kỹ thuật cao, Tiện, Phay bào, Cơ khí chính xác (CNC), Ðiện tử, Ðiện xí nghiệp, Ðiện lạnh, Sửa chữa thiết bị Văn phòng, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa máy may công nghiệp, Sửa chữa xe gắn máy/ ô tô, Lái xe, Tin học, Ngoại ngữ, May thời trang, May công nghiệp, Nữ công gia chánh,.v.v..với qui mô đào tạo hiện nay trên 10.000 lượt học viên/năm. Trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề nghiệp và đang áp dụng phương pháp dạy nghề theo mođun kỹ năng hành nghề, đã đào tạo ra những bàn tay vàng, nhhững lái xe giỏi các cấp, những học viên đạt giải cấp quốc gia- huy chương vàng Asean.

Ðặc biệt Trung Tâm Dạy Nghề Bình Thạnh còn là nơi đi đầu trong việc áp dụng phương pháp dạy nghề mới hiện đại của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) là dạy nghề theo kỹ năng, đào tạo chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như chương trình đào tạo người thợ linh hoạt do Tổ chức phát triển công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) tài trợ.

Để gắn liền với việc đào tạo và hỗ trợ người lao động một cách thiết thực, Trung Tâm còn xây dựng và đẩy mạnh hoạt động bộ phận Giới thiệu và giải quyết việc làm cho học viên được đào tạo tại Trung tâm và người lao động trong quận. Hiện nay, bộ phận Giới thiệu và giải quyết việc làm có 2 văn phòng và năng lực giải quyết việc làm cho khoảng 4.000 lao động / năm.

Thành Tích Của Trung Tâm Dạy Nghề Quận Bình Thạnh

Trung tâm dạy nghề đã được tặng thưởng huận chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba, các bằng khen của chính phủ, Ủy ban nhân dân thành phố và những phần thưởng cao quí khác . . đã ghi nhận những nổ lực của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trong suốt thời gian vừa qua.
Gần đây nhất, ngày 02/11/2010 Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh đã nhận được quyết định số 4907/QĐ-UBND của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Nhân Thành Phố về việc công nhận xếp hạng nhất của Trung tâm dạy nghề.
Ngày 10/03/2011 Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh đã nhận được quyết định số 271/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là một trong 30 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2010 cấp độ 3 và chính thức nhận được giấy công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề vào ngày 29/06/2011.

Các chương trình đào tạo

Trang điểm thẩm mỹ

 • Thời lượng: 6 tháng

Nấu ăn chay

 • Thời lượng: Dự kiến đào tạo trong 6 tháng

Nấu xôi chè

 • Thời lượng: Dự kiến đào tạo trong 6 tháng

Học cắm hoa

 • Thời lượng: 6 tháng

Nấu ăn từ cờ bản đến nâng cao

 • Thời lượng: Dự kiến đào tạo trong 6 tháng

Cắt tóc nam chuyên nghiệp

 • Thời lượng: 3 tháng

Nghệ thuật làm bánh

 • Thời lượng: 5 tháng

Cắt tóc nữ chuyên nghiệp

 • Thời lượng: 6 tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47