Trung tâm DJ CườngLost Studio


Trung tâm DJ CườngLost Studio
Địa chỉ: 164/3 Trần Quốc Thảo,P.7,Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 881 891 (DJ Cường Lost)
Email:
Website: http://www.daydjcuonglost.com, www.hocdjcuonglost.com
 

Thông tin nhà đào tạo

   Tại trung tâm đào tạo DJ CườngLost Studio, họ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo ra âm thanh như ý muốn như: phân nhịp, cắt, đảo nhịp, trộn lẫn, thả kim đĩa hát, chuyển đoạn, quay ngược đĩa hát… khiến cho các bài hát được chuyển đổi nhuần nhuyễn theo một cách thức mới lạ, sáng tạo. Nhiều DJ chuyên nghiệp sử dụng harmonic mixing, có nghĩa là trộn các bài hát cùng một âm điệu, hay các âm điệu có thể phối bè với nhau.

    Những thiết bị âm thanh thông thường nhất mà một DJ phải có bao gồm: Những bản ghi âm âm nhạc tuỳ thuộc vào phương tiện phát thanh thích hợp. Nếu sử dụng máy hát thì đó là các đĩa hát vinyl, sử dụng vi tính thì đó là các file nhạc số, hay đĩa compact… Ít nhất 2 phương tiện để phát những bản ghi âm trên đây để tạo ra sự liên tục khi pha trộn các bài hát khác nhau cùng môt lúc.-Một hệ thống khuếch đại âm thanh.

    Với những DJ mixer, (những DJ pha trộn giai điệu của các bài hát khác nhau) thì cần có thêm một headphone (để DJ mixer có thể nghe được một điệu nhạc này khi điệu nhạc kia đang phát cho thính giả, do đó có thể bắt nhịp được cả 2 điệu nhạc dễ dàng); cần một microphone (để khuếch đại tiếng nói bởi một DJ cũng gần giống như một MC, họ sẽ làm chủ cả sân khấu, khuấy động bầu không khí của người tham gia) các thiết bị để dạy học các bạn là những CDJ có thương hiệu nhất hiện nay :CDJ 800mk2,1000mk3+mix 800....

Các chương trình đào tạo

Học điều chỉnh nhạc (DJ)

  • Thời lượng: 4 tháng
  • Khai giảng: theo khoá
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem