Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn


Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 8344856
Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Trường đã đào tạo được gần 10.000 nhà quản lý công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng, nhân viên tiếp tân, phục vụ nhà hàng, buồng phòng, pha chế rượu, ngoại ngữ du lịch, nhất là hướng dẫn viên quốc tế và nội địa,…

Cho đến nay ngành Du lịch phía Nam đã có gần 400 học viên của trường đang là những cán bộ lãnh đạo chủ chốt của nhiều công ty du lịch lữ hành khách sạn và nhà hàng. Trường đã cung cấp nhân lực giỏi cho nhiều công ty như Vietnamtourism, Saigon tourist, Bến Thành Tourist, Fiditourist, Du lịch VYC, Du lịch Thanh Niên, Khách sạn Omni, New World, Sofitel Plaza và nhiều công ty du lịch, khách sạn khác trong cả nước.
 

Thành Tích

Đào tạo nguồn nhân lực tốt cho ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Du lịch Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, Trường đã vinh dự nhận 05 cờ thi đua xuất sắc của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam (1998-2003), 03 bằng khen của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội (2001-2004) và Uy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tặng bằng khen từ năm (1995 – 2003).

Bên cạnh đó giảng viên và học viên của trường cũng đã đạt được những thành tích xuất sắc giảng dạy và học tập, thi đua: Giảng viên Trương Hoàng Phương – được nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi của Bộ Lao Động & Thương Binh Xã Hội trao tặng vào tháng 11. 2005. Các học viên cũng đã đoạt được những thành tích cao: Giải nhất cuộc thi “Điểm đến ấn tượng – 2005” do Sở Du lịch Tp. HCM tổ chức tại khu Du lịch Văn Thánh, huy chương vàng “Hội Thi Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TP.HCM” lần II – năm 2006, giải nhất Games show “Cùng Bay Xa, Cùng Khám Phá” – 2006 do Sở Du Lịch Tp. HCM tổ chức tại Khu du lịch Đầm Sen.

Học viên của trường đã được sự nồng nhiệt chấp nhận của xã hội và các công ty, do vậy gần như học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm. Ngoài việc đào tạo học viên tốt cho các công ty Du lịch – Khách sạn, nhà trường còn tham gia những hoạt động thể thao, văn nghệ và xã hội như: hiến máu nhân đạo, cứu trợ đồng bào nghèo, lũ lụt…

Trường được sự tài trợ của EC và Tổng Lãnh sự Pháp về cơ sở vật chất và tổ chức cấp học bổng du học cho học viên giỏi, được Chính phủ Hàn Quốc – Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn quốc tại Việt Nam ( KOICA) cử giáo viên bản ngữ qua đào tạo tiếng Hàn cho học viên của trường.
Đặc biệt trường được chọn tham gia “Dự án Phát triển Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam  - Ủy ban Hợp tác Châu Âu (EU) đồng tổ chức thực hiện. Với những thành tích đạt được trong giảng dạy, học tập, việc làm khi học viên tốt nghiệp... nên Trường được công nhận là Trung tâm đánh giá thẩm định và Đào tạo cho Hệ thống tiêu chuẩn nghề VTOS của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Trường có cơ ngơi với đầy đủ phương tiện dạy nghề như các phòng học máy lạnh, có đủ thiết bị dạy học hiện đại, giảng đường rộng rãi, thư viện đầy đủ sách về du lịch, phòng pha chế rượu với quầy bar đầy đủ các loại rượu cho việc thực tập, phòng thực tập buồng, căn tin,… Đặc biệt nhà Trường có nhiều băng từ chuyên đề về tuyến điểm du lịch với kiến thức chính xác cho học viên trước khi thực tập về hướng dẫn du lịch và về nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng. Trường đã xuất bản một số giáo trình có giá trị cho việc học tập của học viên bên cạnh chương trình giảng dạy luôn gắn liền thực tiễn xã hội và yêu cầu của các công ty.

Các chương trình đào tạo

Nghiệp vụ lễ tân khách sạn quốc tế

 • Thời lượng: 3 tháng
 • Khai giảng: nhận hồ sơ hằng ngày

Quản Trị Khách Sạn cao cấp

 • Thời lượng: 2 năm

Pha chế kết hợp biểu diễn ( Bartender + Showmanship)

 • Thời lượng: 3 tháng
 • Khai giảng: nhận hồ sơ hằng ngày

Nghiệp vụ Bàn chuyên nghiệp

 • Thời lượng: 3 tháng

Nghiệp vụ Phòng chuyên sâu

 • Thời lượng: 3 tháng
 • Khai giảng: nhận hồ sơ hằng ngày

Quản Trị Khách Sạn

 • Thời lượng: 2 năm
 • Khai giảng: nhận hồ sơ hằng ngày
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47