Trường Quốc Tế Mỹ


Trường Quốc Tế Mỹ
Địa chỉ: 102C Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 8385005
Website: http://www.ais.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trường quốc tế Mỹ (AIS) là một trường tư thục định hướng chuẩn bị cho học sinh vào các đại học Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới với chương trình giáo dục chính quy của Hoa Kỳ. Được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ, AIS cung cấp chương trình từ lớp 1 – 12, với đội ngũ giáo viên năng động, giàu kinh nghiệm đã được cấp phép giảng dạy tại Hoa Kỳ, nguồn tư liệu phong phú dồi dào, một môi trường học tập mang tính khuyến khích sáng tạo trong đó mỗi học sinh đều có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình với tư cách là một công dân có kỹ năng tự học tập suốt đời và một thành viên có khả năng cống hiến cao cho xã hội. AIS là một cộng đồng học tập, chú trọng sự hoàn thiện về học thuật, kỹ năng phân tích, tính sáng tạo, lối tư duy độc lập, cũng như lối sống mình vì mọi người. Với đội ngũ giáo viên đến từ Hoa Kỳ, có bằng cấp sư phạm, trường Quốc tế Mỹ chuẩn bị những bước thành công cho học sinh của mình tại các trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Trong quá trình các bạn cân nhắc hoạch định cho con đường học vấn của con em, chúng tôi xin cám ơn các bạn đã lựa chọn trường Quốc tế Mỹ. Trong kỷ nguyên của công nghệ cao và phát triển thông tin này, Việt Nam đang trải qua những thay đổi kinh tế nhanh chóng.

 
Trường Quốc tế Mỹ đã phát triển một mô hình giáo dục để đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn đầy thách thức này. Với một chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh có sự hỗ trợ của Chương trình Đào tạo Ngôn ngữ tiếng Anh (ELT), các môn học về Công nghệ, Nghệ thuật, Nhân văn cùng với các lớp học về Văn học và Lịch sử Việt Nam, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng song ngữ trong môi trường học thuật bắt đầu từ cấp lớp 1.

Khi học sinh bắt đầu từ tiểu học tiến lên trung học, trường Quốc tế Mỹ sẽ chuẩn bị cho các em cả về nội dung các môn học lẫn khả năng ngôn ngữ để các em có thể thành công bước vào các trường đại học ở Hoa Kỳ. Sử dụng một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục California xây dựng, tất cả các lớp học ở trường Quốc tế Mỹ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên có kinh nghiệm và được chứng nhận tại Hoa Kỳ đảm trách. Để có sự chuyển đổi suôn sẻ sang chương trình học bằng tiếng Anh hoàn toàn, mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ về ngôn ngữ tùy theo khả năng của mỗi em.

Nghiên cứu về giáo dục từ lâu đã chỉ ra sự cần thiết của việc cá nhân hóa quá trình học tập. Các lớp học theo quy mô nhỏ của chúng tôi không chỉ làm cho các em nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên mà còn thúc đẩy các em tham gia đóng góp, tìm hiểu, khám phá và tạo ra nhiều loại hoạt động học tập theo nhóm nhỏ. Bằng cách tham gia vào các hoạt động môn học với sự tương tác học hỏi cao, tốc độ rèn luyện khả năng ngôn ngữ của các em sẽ được đẩy mạnh.

Phát triển trình độ học vấn xuất sắc và thói quen học tập bền vững để chuẩn bị cho quá trình học hỏi suốt đời là mục tiêu của chúng tôi và đó là một thách thức kích thích tất cả mọi người tại trường Quốc tế Mỹ. Chúng tôi trân trọng mời các bạn cùng gia đình cùng tham gia vào sự thách thức này bằng cách trở thành thành viên của cộng đồng học tập của trường Quốc tế Mỹ.

Mục tiêu:

Thông qua giáo trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đội ngũ giáo viên năng động và nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú, nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp một chương trình học thuật sinh động đầy thử thách và một môi trường đa văn hóa, trong đó mỗi học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của cá nhân với tư cách một người luôn ham thích học hỏi và đóng góp cho xã hội.
 

Trường Quốc tế Mỹ chú trọng khuyến khích, phát huy tài năng về học thuật, các kỹ năng phân tích, sự sáng tạo, và tư duy độc lập, cũng như sống có mục đích và biết vì mọi người. Thông qua các hoạt động nghệ thuật sống động và chương trình hoạt động xã hội, AIS mong muốn truyền đạt tới học sinh sự tôn trọng sâu sắc về các giá trị truyền thống Việt Nam cũng như sự hiểu biết rộng về giá trị và đặc điểm của các nền văn hóa khác trên thế giới. AIS xây dựng chương trình với chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, chuẩn bị cho học sinh vốn tri thức mang tính cập nhật các ứng dụng của Kỷ nguyên mới, trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể theo học tại các trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Tại AIS, chúng tôi đào tạo để học sinh đạt được những giá trị sau:

    * Thành công về học vấn
    * Thẳng thắn và trung thực
    * Có tính kỷ luật
    * Tôn trọng suy nghĩ của người khác
    * Hiểu biết và thông cảm
    * Hợp tác và làm việc đội nhóm
    * Tôn trọng cá nhân mình và tôn trọng người khác
    * Suy nghĩ độc lập, sáng tạo và đổi mới
    * Chấp nhận sự thay đổi như một tiến trình tự nhiên trong cuộc sống
    * Tôn trọng con người và giá trị của những nền văn hóa khác nhau
    * Phục vụ bản thân, gia đình, quốc gia và nhân loại

Các cơ sở của trường:

Cơ sở 1:

Cơ sở Nguyễn Văn Cừ tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố. Cơ sở bắt đầu đi vào hoạt động năm 2007. Cơ sở có qui mô phục vụ nhu cầu học tập của 300 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

102C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 848-8385005, Fax: 848-8385006
Email: info@ais.edu.vn (Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó)
Website: www.ais.edu.vn

Cơ sở 2:

Sau Tết 2008, cơ sở Lê Hồng Phong sẽ bắt đầu đi vào hoạt động với qui mô 500 học sinh dành cho cấp lớp 6 đến 12. Cơ sở tọa lạc ở quận 10, cách cơ sở Nguyễn Văn Cừ khoảng 10 phút di chuyển. Học tập tại đây, học sinh sẽ được tận hưởng không khí trong lành, không gian thoáng rộng và cơ sở vật chất hiện đại.

781/C1-C2 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 848-8681001  -  Fax: 848-8681002
Email: info@ais.edu.vn

Các chương trình đào tạo

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47