Trường Tiểu Học Và Trung Học Tây Úc


Trường Tiểu Học Và Trung Học Tây Úc
Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 62905076 - 6290.5077 - 62905078 - 62605089
Website: http://www.truongtayuc.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trường Tiểu Học Và Trung Học Tây Úc luôn hướng tới tầm nhìn và cam kết trong tương lai: Tầm nhìn về hệ thống tư thục chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, cam kết hỗ trợ và đề ra những kế hoạch khuyến khích học sinh vượt qua khó khăn trong học tập, nhằm đạt kết quả tốt tại trường.

MỤC TIÊU

Thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo dục về giáo dục tiểu học.
Dạy tiếng Anh ngay từ lớp 1 dưới hình thức làm quen, vừa chơi vừa học, giúp trẻ em hình thành kĩ năng và thói quen sử dụng tiếng Anh giao tiếp.
Giáo dục kĩ năng sống trong thời đại mới: mạnh dạn, tự lập, sáng tạo.
Chú trọng chăm sóc sức khoẻ, giáo dục thể chất, giúp phát triển các tố chất, phát hiện và hỗ trợ phát triển năng khiếu cho học sinh.

Nền tảng vững vàng:
Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo được tối ưu hóa nhằm cung cấp cho học sinh một nền tảng vững vàng về kiến thức, kỹ năng sống và học tập.

Trình độ Anh ngữ vượt trội:
Môi trường ESL (Anh ngữ như là ngôn ngữ thứ 2) tốt nhất được xây dựng tại Trường Tiểu Học & Trung Học Tây Úc nhằm giúp học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ để đáp ứng được yêu cầu hội nhập nền giáo dục thế giới. Cam kết về chất lượng đào tạo được nhà trường khẳng định qua việc sử dụng thước đo khách quan là các chứng chỉ quốc tế của cơ quan Giáo dục quốc tế để đánh giá trình độ Anh ngữ ở đầu ra.

Kiến thức quốc tế:
Chương trình quốc tế dựa theo khung chuẩn giáo dục phổ thông của Australia với các phân môn phù hợp cho mỗi cấp học như: Toán học, Khoa học, Công nghệ thông tin... cung cấp cho học sinh kiến thức cập nhật ngang bằng với học sinh các nước tiên tiến.

Kỹ năng học tập:
Những kỹ năng học tập quan trọng cho việc hội nhập nền giáo dục quốc tế như: kỹ năng tự học, kỹ năng đọc sách, kỹ năng trình bày và tư duy... được áp dụng một cách linh hoạt để giúp học sinh hình thành sự tự tin trong học tập ở môi trường quốc tế.

Cập nhật thông tin:
Những buổi nói chuyện chuyên đề, chương trình giao lưu trao đổi văn hóa quốc tế, các chương trình du học hè là cơ hội để học sinh mở mang kiến thức, trau dồi.

THEO BỘ GD-ĐT
Chương trình đào tạo bậc tiểu học do bộ GD-ĐT quy định. Kết quả học tập và bằng cấp của Trường Tiểu Học & Trung Học Tây Úc được Bộ GD-ĐT công nhận ngang bằng với các trường công lập.

THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Được chọn lọc và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh theo khung chuẩn phổ thông của Australia. Nội dung giảng dạy nhằm chuẩn bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuyển tiếp sang các trường tại Australia và các nước nói Tiếng Anh.

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Học sinh được chú trọng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài có giáo viên Việt nam trợ giảng. Vì thế các em sẽ có được giọng chuẩn, phát âm căn bản vững vàng và phong cách dạn dĩ, tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh. Học sinh được sử dụng phòng lab để luyện nghe nói, sử dụng internet và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47