Noi dung chinh

Khóa học: 3864

Thỏa Thuận Sử Dụng

HieuHoc.com là website giúp bạn tìm kiếm khóa học, thông tin hướng nghiệp và giáo dục.

Thỏa thuận sử dụng (sau đây gọi tắt là “TTSD”) là các thỏa thuận mang tính pháp lý ràng buộc giữa HieuHoc.com với bạn, người truy cập hay sử dụng HieuHoc.com về việc truy cập và sử dụng bất kỳ dịch vụ, tính năng, nội dung hoặc ứng dụng nào được giới thiệu trên website HieuHoc.com.

Việc sử dụng các dịch vụ của HieuHoc.com đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản được đăng tải trong TTSD này. Tại từng thời điểm, để phù hợp với xu hướng phát triển chung và phù hợp với luật pháp, chúng tôi có thể tiếp tục cập nhật các điều khoản trong TTSD. Việc sử dụng dịch vụ sau khi các điều khoản đã được cập nhật cũng có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý với TTSD đã được cập nhật. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo TTSD thường xuyên và tuân thủ các điều khoản để sử dụng dịch vụ của chúng tôi hiệu quả nhất.

HieuHoc.com cũng không chịu trách nhiệm về việc mất, tổn hại, bao gồm cả sự xâm phạm cá nhân từ việc sử dụng website, hoặc bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên website hoặc bất kỳ sự tương tác nào giữa các người dùng cả trong và ngoài website.

Sử dụng và chấm dứt sử dụng

Việc truy cập website là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí kết nối internet của bạn trong quá trình truy cập và các chi phí phát sinh.

Website cho phép người dùng đăng tải, bình luận nội dung về khóa học, hướng nghiệp... và chúng tôi có những qui định riêng cho người dùng HieuHoc.com.

HieuHoc.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc gián đoạn, ngừng hoạt động, việc mất hoặc sai lệch dữ liệu từ những hành động tấn công từ cá nhân hay tổ chức nào khác cũng như bất kỳ sự cố nào về mặt kỹ thuật trong khi cung cấp dịch vụ.

Quyền sở hữu trí tuệ

HieuHoc.com là sản phẩm của công ty TNHH Trực Tin và đã được pháp luật bảo hộ. Bạn không được phép đăng tải, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bất cứ thành phần, hình thức nào của hệ thống HieuHoc.com trừ khi bạn nhận được văn bản chính thức của chúng tôi.

Thái độ và hành vi ứng xử của người dùng HieuHoc.com

 • Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với các thông tin và hoạt động của mình trên HieuHoc.com;
 • Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc vi phạm pháp luật.
 • Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam vi phạm pháp luật.
 • Không lợi dụng HieuHoc.com để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại.
 • Bạn sẽ không sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vào các hoạt động phi pháp.
 • Không cố gắng truy nhập bất hợp pháp đến dịch vụ, thu thập các thông tin hoặc tài liệu, các tài khoản của người dùng khác. Không gây cản trở hoặc phá rối dịch vụ.

Bạn đồng ý rằng sẽ KHÔNG tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát dưới bất kỳ hình thức nào:

 • Những thông tin về bản quyền, các nhãn hiệu, tên gọi độc quyền và các nội dung khác được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ vào mục đích thương mại mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.
 • Bất kỳ thông tin bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, lăng mạ, giả mạo cá nhân hoặc tổ chức khác, thù hận, kích động, phân biệt chủng tộc, dân tộc… gây khó chịu hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ quy định nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay nước ngoài.
 • Các thông tin dẫn đến việc truyền bá hoặc khuyến khích các hành vi trái luật pháp.
 • Các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, "thư linh tinh", "thư rác", "thư gửi hàng loạt"… và các thông tin khác mà người dùng không mong muốn hoặc không cho phép vì mục đích thương mại.
 • Các thông tin sai và lệch lạc.
 • Thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, các đoạn mã máy tính, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng, phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông.

Nội dung đăng tải trên HieuHoc.com

Bạn hiểu và xác nhận rằng tất cả các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình họa, video, thư hoặc các tài liệu khác (sau đây được gọi là "nội dung"), cho dù được đăng tải công khai trên HieuHoc.com hoặc được gửi riêng giữa các người dùng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra nội dung đó. Điều này có nghĩa là bạn, chứ không phải HieuHoc.com, phải chịu trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải, công bố, hoặc truyền qua HieuHoc.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm kiểm soát hoặc theo dõi nội dung được các người dùng đăng, vì vậy, không thể và không bảo đảm về tính chính xác, nguyên vẹn, chất lượng hoặc vấn đề bản quyền của nội dung đó.

Bạn đồng ý rằng HieuHoc.com không có quyền điều khiển các nội dung, tuy nhiên chúng tôi có quyền xóa hoặc sửa các nội dung do bạn gửi lên nếu chúng đi ngược lại các điều khoản trong TTSD, hoặc đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, pháp luật và văn hóa Việt Nam, hoặc có nội dung nhằm lăng mạ, sỉ nhục, phỉ báng, bêu xấu, mạt sát, gây hấn, kích động, chia rẽ, bài xích các người dùng khác, hoặc vi phạm bản quyền và các nội dung khác chúng tôi thấy không phù hợp mà không cần phải giải thích lý do.

Bạn hiểu và xác nhận rằng những thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm tính riêng tư cá nhân, vi phạm thuần phong mỹ tục sẽ ngay lập tức làm bạn mất quyền người dùng HieuHoc.com và có thể bị truy tố trước pháp luật. Bạn đồng ý rằng HieuHoc.com sẽ không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về cách hành xử của người dùng.

Bằng việc đăng tải thông tin, bạn đã cho phép chúng tôi quyền để sử dụng, tái bản, sửa đổi, điều chỉnh, đăng, dịch, tạo các tác phẩm dựa trên nội dung đó, phân phát, thực hiện, trưng bày và quảng bá nội dung đó trên phạm vi toàn thế giới và/hoặc kết hợp nội dung đó với các tác phẩm khác dưới bất kỳ hình thức, phương tiện truyền thông, hoặc kỹ thuật nào hiện đã được biết tới hoặc sẽ được phát triển sau này mà không phải trả tiền bản quyền, có thể sử dụng vĩnh viễn, chuyển nhượng và chuyển giao hoàn toàn cho người khác.

Thu thập và sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân bạn đăng tải trên HieuHoc.com có thể được người dùng khác thu thập và sử dụng vào mục đích không có lợi cho bạn. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi công khai những thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hậu quả (nếu có) phát sinh từ những thông tin cá nhân của bạn.

Để giúp người dụng tự động cập nhật thông tin từ HieuHoc.com, chúng tôi cung cấp tính năng "Nhận thông báo qua email". Bằng việc điền email của bạn và đồng ý dịch vụ này, bạn đã đồng ý để chúng tôi gửi email bạn theo chu kỳ định trước. Bạn hoàn toàn có thể chấm dứt việc nhận email thông báo thông qua chức năng "Không nhận email thông báo từ HieuHoc.com" trong email hoặc gửi email của bạn đến support@hieuhoc.com.

Các liên kết tới các website khác

Để thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng, dịch vụ của chúng tôi có cung cấp cho người dùng một số liên kết đến các website khác. HieuHoc.com sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website này. Chúng tôi không kiểm soát các website và các nguồn đó. Bất cứ sự truy cập nào tới website nào được liên kết ở đây hoặc tới một sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt nào của bên thứ ba trên website này không phải là một khuyến cáo của HieuHoc.com. người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các website này.

Thông báo vi phạm TTSD

HieuHoc.com mong muốn trở thành sân chơi trực tuyến văn hóa, bổ ích, công bằng và hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn phát hiện bất cứ hành vi hoặc nội dung nào vi phạm các thỏa thuận trên, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua link Báo vi phạm hoặc gửi email đến support@hieuhoc.com.

Nếu có khiếu nại về nội dung bị xem là vi phạm, vui lòng gửi email giải trình cho support@hieuhoc.com, chúng tôi sẽ giải quyết tùy trường hợp.

Chấm dứt dịch vụ

Chúng tôi có quyền đơn phương xóa, ngừng hoặc hạn chế việc sử dụng các nội dung do người dùng đăng tải vi phạm các điều khoản trong TTSD. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin do người dùng đăng tải, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tính xác thực của thông tin cũng như chúng tôi không kiểm soát cách hành xử trong và ngoài website của người dùng.

Miễn trừ

HieuHoc.com sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên từ việc truy cập hay ngoài việc truy cập được tới website này hoặc các trang liên kết. HieuHoc.com và các tổ chức liên quan không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản lệ phí pháp lý hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên website, việc bạn vi phạm TTSD, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.