Ngành Quản trị kinh doanh

Nhà đào tạo: Đại học Hoa Sen
Địa chỉ: 93 Cao Thắng, F. 3, Q.3 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Liên hệ Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Điện thoại: 08.3830 1877/106 - 131 - 154 -156
Học phí: Mức học phí năm học 2013 bậc Cao đẳng tại ĐH Hoa Sen dành cho chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt dao động trong khoảng từ 3.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng/tháng. Sinh viên đóng học phí theo từng học kỳ. Học phí này bao gồm chi phí cung cấp tài liệu học tập và chi phí học tất cả các môn cũng như trình độ tiếng Anh (theo lộ trình đào tạo) giúp sinh viên ra trường đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 4.5 điểm trở lên (riêng ngành Tiếng Anh là TOEIC 650 trở lên hoặc tương đương). Tại trường Đại học Hoa Sen, một năm học (12 tháng) được chia làm 2 học kỳ chính (4 tháng/học kỳ) và 2 học kỳ phụ (2 tháng/học kỳ). ĐH Hoa Sen đào tạo theo hình thức tín chỉ nên mức học phí từng năm sẽ tùy theo số lượng môn học đã đăng ký và học phí từng môn học cụ thể khi đăng ký thực học. Học phí của từng học kỳ sẽ không giống nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc lựa chọn loại môn học (tiếng Việt hoặc tiếng Anh), (môn lý thuyết, môn thực hành), số môn học và lộ trình về thời gian của sinh viên.
Liên hệ: C003 - 93 Cao Thắng, Q3, TP.HCM 08 38 301 877 Ext: 106 - 131 - 154 -156 tuyensinh@hoasen.edu.vn
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chính quy
Tần suất khai giảng:
Thời gian học:
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Mục tiêu đào tạo

 

Đảm bảo kiến thức giáo dục đại cương và giáo dục chuyên nghiệp theo chuẩn của chương trình đào tạo quốc gia ngành Quản trị kinh doanh hệ Cao đẳng

 

Đảm bảo kiến thức thực tiễn chuyên sâu về kinh doanh, bán hàng và Marketing; các kiến thức bổ trợ làm nền tảng cho việc học tiếp chương trình liên thông nếu sinh viên có nhu cầu 

 

Sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng chuyên môn để lập và phân tích tình hình kinh doanh, đề xuất giải pháp và triển khai các hệ thống tác nghiệp

 

Có kỹ năng viết báo cáo và kỹ năng tin học phục vụ công tác chuyên môn trong các ngành nghề khác nhau

 

Có tính chủ động cao trong công việc, khẳng định khả năng làm việc độc lập và tinh thần hợp tác quốc tế

 

Điểm mạnh của chương trình so với các nơi khác

 


 • Chương trình đào tạo: Được xây dựng trên cơ sở chương trình của các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế và được cập nhật hàng năm theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

 


 • Môn học và giáo trình giảng dạy:

 

Danh mục các môn học được xây dựng dựa theo bảng mô tả công việc của các vị trí nhân sự trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 

Thông tin chi tiết về môn học luôn được cung cấp đầy đủ cho sinh viên khi bắt đầu môn học.

 

Giáo trình được chọn lọc từ những giáo trình đang được giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế.

 


 • Phương pháp giảng dạy:

 

Phương pháp dạy học hướng đến sinh viên (lấy sinh viên làm trung tâm), chú trọng kỹ năng thực hành, làm việc nhóm và tự học. Mỗi môn học có bài tập lớn (dạng đề án) để sinh viên làm việc nhóm và vận dụng lý thuyết vào thực tiễn tại doanh nghiệp. 

 


 • Đội ngũ giảng viên:  

 

Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế làm việc tại các doanh nghiệp.

 

Khoảng 40% đội ngũ giảng viên là các nhà quản lý tại các doanh nghiệp. 

 


 • Mối quan hệ với doanh nghiệp: 

 

Hỗ trợ sinh viên liên hệ với doanh nghiệp trong 2 đợt thực tập chính tại doanh nghiệp (thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp) và quá trình thực hiện đề án môn học.

 

Tạo điều kiện để sinh viên tham gia các chương trình quản trị viên tập sự tại các doanh nghiệp.

 

Mối quan hệ tốt với doanh nghiệp trong quá trình học tập sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tìm việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp.

 

Nội dung chương trình

 

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 

 

104 tín chỉ (TC) chưa kể phần nội dung Giáo dục thể chất (90 tiết) và Giáo dục quốc phòng (135 tiết), bao gồm:

 


 • Kiến thức giáo dục đại cương – 40 TC

 


 • Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp – 49 TC

 


 • Kiến thức bổ trợ tự chọn tự do – 6 TC

 


 • Thực tập nhận thức – 3 TC

 


 • Thực tập tốt nghiệp hoặc làm khóa luận hoặc học 6 TC thay thế (có điều kiện).

 

Học phí

 

Mức học phí năm học 2013 bậc Cao đẳng tại ĐH Hoa Sen dành cho chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt dao động trong khoảng từ 3.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng/tháng. Sinh viên đóng học phí theo từng học kỳ. Học phí này bao gồm chi phí cung cấp tài liệu học tập và chi phí học tất cả các môn cũng như trình độ tiếng Anh (theo lộ trình đào tạo) giúp sinh viên ra trường đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 4.5 điểm trở lên (riêng ngành Tiếng Anh là TOEIC 650 trở lên hoặc tương đương).

 

Tại trường Đại học Hoa Sen, một năm học (12 tháng) được chia làm  2 học kỳ chính (4 tháng/học kỳ) và 2 học kỳ phụ (2 tháng/học kỳ). ĐH Hoa Sen đào tạo theo hình thức tín chỉ nên mức học phí từng năm sẽ tùy theo số lượng môn học đã đăng ký và học phí từng môn học cụ thể khi đăng ký thực học. 

 

Học phí của từng học kỳ sẽ không giống nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc lựa chọn loại môn học (tiếng Việt hoặc tiếng Anh), (môn lý thuyết, môn thực hành), số môn học và lộ trình về thời gian của sinh viên.

 

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên: 

 


 • Chính sách học bổng đầu vào trị giá hơn 6 tỷ đồng dành cho sinh viên Hoa Sen với nhiều loại hình học bổng đa dạng: Tài năng, Khuyến học, Vượt khó. Xem thông tin chi tiết

 • Chính sách học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường. 

 • Gia hạn thời gian đóng học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể sinh viên có thể đóng trước ½ học phí và khoản còn lại sẽ đóng sau từ 1 - 1,5 tháng.

 • Hỗ trợ xác nhận hồ sơ để sinh viên có thể vay ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương cư trú.

 • Giới thiệu việc làm thêm để sinh viên có thêm thu nhập cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế.

 

Sinh viên có thể liên lạc trực tiếp với Phòng Hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Hoa Sen để nhận được các hỗ trợ về thủ tục và các chính sách hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

 

Đối tượng tuyển sinh

 

Theo quy chế Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Thi tuyển Đại học năm 2013

 

Khối thi: A, A1, D1, D3.

 

Cơ hội việc làm

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm những công việc chuyên môn tại các phòng ban chức năng của các tổ chức kinh tế, xã hội trong và ngoài nước như nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên nhân sự, nhân viên văn phòng…  

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: 

 


 • Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng;

 


 • Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực hàng công nghiệp;

 


 • Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản; 

 


 • Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh lực nhà hàng, khách sạn;

 


 • Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông

 


 • Các tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp

 

Bằng cấp

 

Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh (nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia)

 

Cơ hội liên thông

 


 • Sinh viên có thể tiếp tục học liên thông bậc Đại học ngành Quản trị kinh doanh… tại Đại học Hoa Sen hoặc các trường khác trong và ngoài nước.

 


 • Sinh viên có thể học chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế (liên kết giữa Đại học Hoa Sen và Đại học Paris Est – Pháp)

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Đại học Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen có trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm năng động của Việt Nam và khu vực. Được thành lập vào năm 1991, giai đọan nền kinh tế - xã hội chuyển mình hội nhập quốc tế, nhà trường xác định mục tiêu giáo dục và đào tạo thực chất, dấn thân vào thẳng nhu cầu của xã hội, bằng các trường chương trình kỹ thuật viên. Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội tiếp tục được duy trì và phát triển khi Trường trở thành trường Cao đẳng vào những năm cuối thế kỷ 20. Tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý đào tạo hình thành dựa trên giá trị cốt lõi này tiếp tục đưa đại học Hoa Sen phát triển với tư cách trường Đại học bắt đầu từ năm 2006.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm

Khóa học tương tự

Danh sách khóa học đã xem