Chương trình Cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Nhà đào tạo: Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn
Địa chỉ:
Lewis Campus: 8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2.
Fleming Campus: 16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2. - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng:
Điện thoại: (84-8) 54093929 - (84-8) 54093930
Học phí: 42.825.000 VND / 1 năm (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt) và 109.673.000 VND / 1 năm (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp du học Hoa Kỳ)
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học:
Thời lượng: 3 năm
   

Chương trình đào tạo

Tổng quan chương trình

Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn giúp sinh viên làm quen với môi trường đại học ngay khi vừa tốt nghiệp phổ thông.

Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn gồm 6 học kỳ học trong vòng 3 năm, được thiết kế theo tiêu chuẩn nội dung chương trình của các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đặc điểm chương trình

Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.
Chương trình kết hợp giữa lí thuyết và thực hành giúp đem lại cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Chương trình chú trọng đến việc kinh doanh trong phạm vi nhỏ, nhờ đó sinh viên có thể nhận thức được từng công việc cụ thể của công việc kinh doanh.

Để nhận bằng cao đẳng, sinh viên phải hoàn thành chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh và đạt trình độ TOEIC quốc tế 500 (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt) và 500 PBT (61 iBT) (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, sinh viên có thể theo học 2 năm cuối của chương trình đại học để nhận bẳng cử nhân tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hoặc chuyển tiếp học tại Trường Đại học Suffolk – Boston – Hoa Kỳ nếu đạt đủ yêu cầu tuyển sinh (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh, sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có thể học tiếp thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada…

Các tiêu chuẩn chuyển tiếp cụ thể sẽ do trường đại học được chọn quy định.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Quản trị kinh doanh có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế - công nghiệp - giải trí trong và ngoài nước ở các lĩnh vực khác nhau liên quan đến quản trị kinh doanh.

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem