Đào tạo trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp

Nhà đào tạo: Makeup NguyenOanh
Địa chỉ: 68/142A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Mỗi ngày
Điện thoại: 08. 22409515 - 0907080815
Học phí: Liên hệ trường
Liên hệ: Nguyen Oanh
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng: Nhận học viên mỗi ngày
Thời gian học: Từ 8h-->20h
Thời lượng: 3 tháng
   

Chương trình đào tạo

Trang điểm cá nhân: 400.000. Trang điểm cá nhân nâng cao: 700.000. Trang điểm chuyên nghiệp: 4.000.000. Bới tóc cô dâu: 1.000.000

Ngày nay cùng sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Bên cạnh việc chăm sóc làm đẹp cơ thể thì trang điểm đang là vấn đề rất nhiều phụ nữ quan tâm. Mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có cho tất cả mọi người, mang đến sự tự tin duyên dáng trong cuộc sống cũng như trong công việc là tôn chỉ hoạt động của Makeup Nguyen Oanh.
 
Nguyen Oanh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, tự hào là một trong những nơi có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín.

Chuyên nghiệp trong tổ chức giảng dạy,Nguyen Oanh có nhiều chương trình học khác nhau, chương trình học từ căn bản đến nâng cao. Thời gian học cũng rất linh họat từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi học viên đến với Nguyen Oanh đều được cung cấp miễn phí toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt khóa học.
 
Với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng cao nhất, Nguyen Oanh không ngừng cải tiến đổi mới, phát triển theo theo xu hướng hiện đại, luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về tính chuyên nghiệp, phong cách, uy tín và chất lượng.
 
Đào tạo chuyên nghiệp nhưng giá cả cạnh tranh:

-Trang điểm cá nhân(công sở,dạo phố): 400.000
-Trang điểm cá nhân chuyên sâu(công sở,dạ hội,trình diễn):700.000
-Trang điểm chuyên nghiệp: 4.000.000
-Bới tóc cô dâu: 1.000.000
 
Địa chỉ:68/142a Trần quang khải FTân Định Q1(mặt tiền bờ kè)

Điện thoại: 2.2409515_0907080815

GIÁO VIÊN: Makeup Nguyen Oanh

Tags:Làm Đẹp,
Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Makeup NguyenOanh

Ngày nay cùng sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Bên cạnh việc chăm sóc làm đẹp cơ thể thì trang điểm đang là vấn đề rất nhiều phụ nữ quan tâm. Mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có cho tất cả mọi người, mang đến sự tự tin duyên dáng trong cuộc sống cũng như trong công việc là tôn chỉ hoạt động của Makeup Nguyễn Oanh.

Nguyễn Oanh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, tự hào là một trong những nơi có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem