Khoá học Tiểu học

Nhà đào tạo: Trường quốc tế Dream House
Địa chỉ: Số 98, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 043.718 4689
Học phí: Liên hệ trường
Liên hệ: Liên hệ trung tâm
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học: Liên hệ trung tâm
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Mục tiêu:
Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng “nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để học sinh tiếp tục học trung học cơ sở”. Đây là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển tâm lý của trẻ, chuyển từ hoạt động chủ đạo là vui chơi sang hoạt động học tập. Vì vậy, việc tạo ra một môi trường thân thiện, khiến trẻ phấn khởi, hứng thú, thích đến trường sẽ tạo động lực cho trẻ học tập hiệu quả và tránh được những cú sốc tâm lý cho trẻ.

Mục tiêu của Dream House là tạo ra một môi trường giáo dục tiểu học chất lượng cao cho học sinh Việt nam, nơi đào tạo ra những học sinh khoẻ mạnh về thể chất, hiểu biết và tự hào về lịch sử, văn hoá, vẻ đẹp của đất nước và con người Việt nam và có khả năng tiếng Anh vượt trội cùng những kỹ năng sống để thành công trong tương lai.

 

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trường quốc tế Dream House

Tại Dream House - Trí Việt chúng tôi hiểu rằng những thay đổi nhanh chóng về xã hội, kinh tế và công nghệ đang đặt ra những thử thách mới cho thế hệ trẻ và những đòi hỏi trước đây chưa từng có về nội dung và chất lượng giáo dục. Cam kết của chúng tôi là cung cấp một môi trường giáo dục và những cơ hội mà thế hệ trẻ của thế kỷ 21 cần để phát triển và thành công trong thế giới ngày nay.
Chúng tôi tin rằng hạnh phúc và sự thành công của một con người khi còn nhỏ cũng như khi trưởng thành không chỉ đơn thuần là thu thập kiến thức. Ngay từ những năm đầu đời ở mầm non trẻ cũng phát triển những khả năng suy nghĩ sáng tạo, sự tự tin, khả năng nhận biết và hiểu về bản thân và thế giới xung quanh.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm

Khóa học tương tự

Danh sách khóa học đã xem