KTDC GROUP


KTDC GROUP
Địa chỉ: Lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3930.6566. or 0903.942.646
Website: http://www.ktdcgroup.com
 

Thông tin nhà đào tạo

Được thành lập vào giữa năm 2009, KTDC Group là một trung tâm chuyên đào tạo IELTS và Business Skills. Danny Colomer và Ken Taft – 2 người thành lập trung tâm – đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước khác nhau và từng tham gia nhiều chương trình đào tạo tại Hà Nội cũng như HCM trong hơn ba năm đến khi nhận thức ra nhu cầu về trung tâm chuyên đào tạo về Ielts và Business Skills ở Việt Nam. Cả hai thầy đều có kiến thức chuyên môn và bằng BA, MA, hơn nữa còn có chứng chỉ đào tạo quốc tế về giảng dạy và huấn luyên.
 
KTDC Group được thành lập với mục tiêu mang đến các chương trình đào tạo được cá nhân hóa và hiệu quả cho các doanh nghiệp và từng học viên. Luôn luôn theo đuổi mục tiêu – Đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực chuyên môn đồng thời khơi dậy khả năng anh văn tốt nhất của mỗi người.
 
Trong gần 4 năm hoạt động, KTDC Group đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc trong danh sách các công ty đào tạo uy tín tại Việt Nam. Với việc cá nhân hóa chương trình đào tạo, một cách hiệu quả và chất lượng, dịch vụ khách hàng gần gũi , chúng tôi đã đào tạo hơn 3000 học viên, rất nhiều trong số họ là những câu chuyện thành công trong học vấn và nghề nghiệp

Điểm nổi bật của trung tâm là các học viên trước khi đăng ký học sẽ làm test kiểm tra trình độ và tiếp xúc trước với giảng viên các bạn sẽ học trong suốt thời gian tại trung tâm để có lựa chọn tốt nhất. Đồng thời các giải đáp, hỗ trợ bài học ngoài giờ học chính thức được các thầy tận tình giúp đỡ vì thầy sẽ theo dõi tình hình tiến bộ học viên suốt trong quá trình học tại trung tâm.

Đội ngũ giảng viên:
Ken Taft
Danny Colomer
Mike Duval
Eduardo Tinajero
Andrew Menon
Hayes Smith

 

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem