Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện ARENA MULTIMEDIA-HCM


Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện ARENA MULTIMEDIA-HCM
Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 39 300 824
Website: http://www.arena-multimedia.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Mỹ thuật Đa phương tiện là thuật ngữ chỉ việc ứng dụng các phần mềm và công cụ máy tính trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm có tính tương tác và tích hợp đa phương tiện gồm văn bản (text), dữ liệu (data), đồ hoạ (graphics, animation), ảnh (images), âm thanh (sound), phim (video)… phục vụ các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí. Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện hiện hữu trên mọi phương diện của cuộc sống: thiết kế mẫu mã sản phẩm, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, làm phim hoạt hình 3D, thiết kế game, làm kỹ xảo hình ảnh cho phim…

Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện - ARENA MULTIMEDIA là một lĩnh vực đào tạo của tập đoàn Công nghệ Thông tin Aptech, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới và Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế với hệ thống trung tâm đào tạo trên cả 5 châu lục. ARENA MULTIMEDIA có hệ thống trung tâm quốc tế đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện gồm 260 trung tâm với khoảng 200.000 học viên đang theo học trên 15 quốc gia.

Tại ARENA, mục tiêu trọng tâm là đào tạo những chuyên gia đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp đồ hoạ và mỹ thuật đa phương tiện. Chương trình đào tạo của ARENA giúp người học khám phá tiềm năng sáng tạo và mở ra cơ hội nghề nghiệp trong những năng động của hoạt hình, thiết kế đồ hoạ, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, thiết kế game, sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số, chuyên gia hiệu ứng hình ảnh và hơn thế nữa.
 
MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO
Tham gia học tại ARENA, các học viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tuân theo những tiêu chuẩn do APTECH quy định.
- Mỗi học viên sẽ được học tập trên một máy tính cá nhân có cấu hình cao phục vụ nghiên cứu lý thuyết và làm các bài thực hành.
- Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị máy chiếu để hỗ trợ giảng dạy và được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và hệ thống đèn đảm bảo điều kiện về ánh sáng và nhiệt độ trong phòng học.
- Giáo trình bằng tiếng Anh, có lý thuyết và bài tập thực hành, có hình ảnh minh họa dễ hiểu.
- Đội ngũ giảng viên tham gia đào tạo là những chuyên gia đã trãi qua bài test theo tiêu chuẩn của Aptech và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, có kỹ năng sư phạm tốt…
- Đội ngũ Giảng viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các học viên ngoài giờ học khi học viên gặp vấn đề khó khăn cần giúp đỡ.
- Học viên có thể trao đổi kiến thức với các bạn và với giảng viên thông qua forum.

Ngoài những giờ học chính thức tại ARENA, học viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như tham gia CLB ý tưởng sáng tạo, CLB tổ chức sự kiện, CLB nhiếp ảnh, các buổi hội thảo chuyên đề về Multimedia…

THÀNH TÍCH NỔI BẬT
Hội nghị toàn cầu “Aptech World Leadership Summit 2010” diễn ra tại Jaipur - Ấn Độ vào ngày 13,14/01/2010. Tại hội nghị, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương Tiện Arena Multimedia thuộc Công ty Aprotrain đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng cao quý - Excellence in Center Branding Award (Đơn vị Đào tạo Uy Tín Nhất) và Business Excellence Award (Đơn vị Đào tạo Xuất sắc Toàn cầu).

Đây là hội nghị được tập đoàn Aptech - Ấn Độ tổ chức định kỳ 2 năm một lần, quy tụ hơn 3000 trung tâm tại 52 quốc gia đào tạo chương trình của Aptech. Trong hội nghị, lãnh đạo các trung tâm đào tạo đã đưa ra các dự đoán tươi sáng cho Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2010. “Cơ hội năm 2010 đã hiện hữu”, ông Ninad Karpe, Tổng giám đốc Tập đoàn Aptech toàn cầu tổng kết, “Vấn đề là ở chỗ chúng ta có thay đổi tư duy, chiến lược của mình để nắm bắt được nó hay không”.

Với những thành tựu trên, tin rằng trong năm 2010, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tại số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3 Tp.Hồ Chí Minh, sẽ làm cho “nhiệt kế” của ngành đào tạo MTĐPT sôi động hơn nữa. Và trong tương lai, thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực IT nói chung ở Việt Nam sẽ có nhiều bứt phá mới trên quốc tế.
 

Các chương trình đào tạo

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem