Hiểu Mình Để Thành Công

Nhà đào tạo: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào tạo Doanh Chủ
Địa chỉ: Lầu 2 - 643 Điện Biên Phủ - Quận 3 - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: 18/08/2012
Điện thoại: (848) 6293 4986 - 6293 4985 -
Học phí:
Liên hệ: Tại Doanh Chủ, 643 Điện Biên Phủ - Quận 3. Hãy gọi ngay: (848) 6293 4986-6293 4985
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng nhận
Tần suất khai giảng:
Thời gian học: Từ 09:00-15:00
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Những Doanh Nhân thành công trong sự nghiệp thường là những người có một phong cách cá nhân riêng và luôn biết biến khuyết điểm của mình thành 1 thế mạnh trong giao tiếp, ứng xử. Phong cách ấy đem đến cho họ sự tự tin và ấn tượng đặc biệt… Nhờ đó, họ luôn có một lợi thế trong việc đàm phán, giao tiếp và giúp doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn mong đợi

Với nguyện vọng tạo dựng được một hình ảnh ĐẸP – LỊCH THIỆP, một phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP cho các anh chị đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang họat động trong lĩnh vực Kinh Doanh – Marketing – Đối ngọai, Trường Đào Tạo Doanh Chủ đã tổ chức khóa học HIỂU MÌNH ĐỂ THÀNH CÔNG

Đặc biệt của chương trình là mỗi học viên sẽ được hướng dẫn nhận diện Nhóm tính cách bản thân bằng phương pháp trắc nghiệm được các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới áp dụng. Từ đó, tận dụng phát huy tốt nhất năng lực và sở trường của mỗi cá nhân, hiểu được mẫu người mà mình đang đàm phán để có chiến lược thuyết phục hiệu quả. Bên cạnh đó, kết quả của phương pháp trắc nghiệm này còn giúp các nhà lãnh đạo có cái nhìn toàn diện hơn về nhân sự của mình, biết họ MUỐN gì và có thể LÀM ĐƯỢC gì, các mẫu tính cách như thế nào nên là đồng nghiệp và đối tác của nhau, để có sự phân nhiệm phù hợp, sử dụng hiệu quả năng lực mỗi nhân sự và tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Hơn thế nữa, khóa học còn tập trung hướng dẫn học viên phong cách trang phục, phong cách dự tiệc giúp tăng thế mạnh trong giao tiếp. Với một buổi tiệc thật tại nhà hàng sang trọng, học viên vừa có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, công việc lẫn nhau, vừa tự tin khi tham dự các tiệc chiêu đãi, gặp gỡ đối tác, khách hàng, thực hành những nguyên tắc về bày trí, tác phong ăn uống và ứng xử ngay trên bàn tiệc.

 

NỘI DUNG:

Level 1:

Thời gian

Nội dung

Từ 9:00

Đến 11:00

 

Nhận diện Tính cách & Định hướng Phát triển bản thân

-          Nhận diện tính cách của bản thân thông qua bài trắc nghiệm tính cách được các tập đoàn đa quốc gia áp dụng trên thế giới

-          Tư vấn những lĩnh vực công việc phù hợp

-          Điểm mạnh - yếu và tiềm năng phát triển

-          Cách tìm kiếm những đối tác phù hợp

-          Định hướng phát triển bản thân

Từ 11:00

Đến13:00

Nghệ thuật dự tiệc

Kỹ năng tham dự tiệc, thực hành ứng xử và phục trang dự tiệc.

Từ 13:00

Đến15:00

Phong cách trang phục

-          Nguyên tắc ăn mặc phù hợp với dáng vóc, hoàn cảnh giao tiếp và túi tiền.

-          Tư vấn trang phục: học viên có thể mang đến những trang phục bản thân chưa sử dụng để được giảng viên tư vấn cụ thể.

Giao tiếp thành công

-          Các bí quyết để giao tiếp thành công

 

Level 2:
Làm bài test MBTi với 93 câu trắc nghiệm để khám phá "Bạn là ai" và để khám bạn thuộc túyp người nào? (Bản trắc nghiệm được mua bản quyền từ Công ty CPP - The people development people, US)
Cách quản lý thời gian cho chính bản thân mình
Tạo hình ảnh toàn diện, tư vấn trang phục: quần áo, phụ kiện,...
Hướng dẫn cách giao tiếp chuyên sâu
Hướng dẫn chăm sóc hình thể
Cách đi đứng & tạo dáng phù hợp trong công việc
Phong cách bàn tiệc: Cách giao tiếp, ăn uống trong tiệc buffet

 

GIẢNG VIÊN:
Tiến sỹ Phan Lệ Hằng
Bà tốt nghiệp tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại trường đại học quốc tế Washington, Pennsylvania, Hoa Kỳ, năm 2003. Với 13 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và marketing, Bà Phan Lệ Hằng hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty Doanh Chủ. Bà đã từng làm việc cho ANZ, Prudential, Saigon Trade Center, ….
Bà từng huấn luyện các chương trình marketing và kỹ năng marketing cho các công ty lớn như BAT, BlueScope Lysaght, Eisai, Fujifilm, Hoffmann - La Roche, Lạc Việt, Sacombank …
Học viên các khóa Nhà đầu tư cá nhân của công ty Doanh Chủ đã đánh giá rất cao nội dung, phương pháp giảng dạy và những bài tập thực tế thú vị của TS Phan Lệ Hằng.

 

Cảm nhận của Học viên

Cảm nhận của chị Minh Nguyên - Học viên lớp Hiểu mình để thành công khóa 1: "...Buổi học kết thúc trong sự tiếc nuối, nhưng niềm vui vỡ òa khi biết rằng sẽ có nhiều khóa dạy chuyên đề khác như tiệc buffet, cách giao tiếp tự tin, cách ăn mặc thanh lịch (rất đẹp nhé)…. Đấy và bây giờ tôi biết tôi sẽ học ở đâu với một mức phí vừa phải. Tôi ít khi khen ngợi các khóa học, nhưng thực sự đây là khóa học cần phải học để phát triển chính bản thân, rồi mới phát triển điều khác..."

 

 

 ĐĂNG KÝ HỌC

 

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào tạo Doanh Chủ

Sáng lập bởi những Doanh nhân thành đạt, Doanh Chủ là một mô hình đào tạo lấy tiêu chí Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo là tiêu chí hàng đầu.

- Doanh Chủ mong muốn trở thành Chuỗi Đào tạo & Phát triển con người (Chain of Education) uy tín tại Việt Nam. Doanh Chủ tham gia vào cả 3 phần của quá trình đào tạo - Hệ thống sách và giáo trình ­ - Mô hình lớp học chuyển giao kinh nghiệm ­ Tư vấn cá nhân + Hệ thống chăm sóc học viên sau khóa học (CLB, Cổng thông tin, tư vấn và đào tạo nhân sự..) nhằm giúp khách hàng tiếp tục cập nhật tình hình thị trường, tạo cơ hội đầu tư, phát triển sự nghiệp.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm

Khóa học tương tự

Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47