Kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ

Nhà đào tạo: Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân
Địa chỉ: Nhà D15, tổ 58 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 04. 37688759
Học phí: Liên hệ trường
Liên hệ:
Văn bằng/ Chứng chỉ:
Tần suất khai giảng:
Thời gian học: Liên hệ trung tâm
Thời lượng:
   

Chương trình đào tạo

Mục tiêu đào tạo
Nghiệp vụ Hạch toán Kế toán đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường lao động hiên nay.
Người tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp chính quy ngành Hạch toán Kế toán, chuyên ngành kế toán thương mại - dịch vụ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản hiện đại có hệ thống về nghiệp vụ quản trị, tài chính doanh nghiệp, các kiến thức về thống kê và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ, hiểu biết chuyên sâu cả lý thuyết và thực hành về hạnh toán kế toán đối các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và thương mại dịch vụ.

Về kiến thức:

- Nắm được những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ hạch toán kế toán đối với các doanh nghiệp thương mai dịch vụ, bao gồm cả các kiến thức chung về kinh tế, luật pháp và tài chính, tiền tệ.
- Có trình độ cơ sở của một thứ tiếng nước ngoài (Tiếng Anh hoặc Nga, Pháp, Trung), có khả năng giao tiếp, ứng xử và phong cách hội nhập với nền kinh tế, xã hội trong thời kỳ hội nhập.
- Thành thạo về các ứng dụng tin học và tin học hoá trong công tác hạch toán kế toán.
- Ngoài ra còn có các hiểu biết về văn hoá doanh nghiệp, các khái niệm về quản trị doanh nghiệp và các kiến thức chung về kinh tế, xã hội đương thời.

Về Kỹ năng :

- Có năng lực thực hành tương đối thành thạo nghiệp vụ kế toán được đào tạo đúng theo chuyên ngành ở vị trí công tác được giao. Kỹ năng thực hành sổ sách kế toán đối với các doach nghiệp thương mại dịch vụ.
- Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.
- Biết sử dụng một số kỹ thuật hành chính về soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ công việc trong phân ngành của mình.
- Biết thu thập, tổng hợp và phân tích các dữ liệu để phục vụ việc khai thác, thực hành kế toán trên máy vi tính. Biết sử dụng thành thạo một số chương trình kế toán máy thông dụng hiện nay.
 
Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo
- Tốt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 2 năm
- Chưa tổt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 3 năm
- Lưu ý: Học sinh học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT: Học hệ 2 năm 3-6 tháng theo văn bản Hướng dẫn tuyển sinh và đào tạo TCCN cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, số: 9793/BGDĐT-GDCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 13/9/2007.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển 

Văn bằng
Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Hạch toán Kế toán của nhà nước.
Sinh viên được học liên thông lên hệ Cao đẳng và Đại học cùng khối ngành theo quy định.
Ngoài ra, học sinh học hệ chương trình TCCN 2 năm 3-6 tháng hay 3 năm  còn được tạo điều kiên học bổ tục văn hoá để tham gia  thi lấy bằng THPT hay bổ túc THPT.
 
Cơ hội nghề nghiệp
Người tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm ở vị trí kế toán viên, nhân viên hỗ trợ kiểm toán, hay các vị trí liên quan đến tài chính, thu ngân tại các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, các cơ quan đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế trong nền kinh tế quốc dân.

GIÁO VIÊN:

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân

Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân – Hà Nội (trước đây là Trường trung cấp Kỹ thuật Vạn Xuân) được thành lập theo quyết định số  5654/QĐ-UB ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề ở các cấp độ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước trong thời kỳ đối mới, phát triển và hội nhập.
Thế mạnh của nhà trường  là có một đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy tràn đầy tâm huyết, với trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục  cũng như  giảng dạy thực tế tại các cơ quan quản lý nhà nước và các trường học.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem