Học viện Đào tạo CNTT NIIT-iNET


Học viện Đào tạo CNTT NIIT-iNET
Địa chỉ: HCM: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 - HN: Số 550, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: HCM:08-3868 0868-Hà Nội:04-3793.2161
Website: http://www.niit.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Giới thiệu công ty

Sơ lược về iNET

Thành lập năm 2005, iNET Corporation  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ và truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu.

Với hướng đi đúng đắn và nỗ lực không ngừng đội ngũ nhân viên, giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã  đạt  được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình trong làng CNTT, Viễn thông tại Việt Nam và dần đang hướng ra thị trường thế giới:

Các thành tựu  đạt được:

- Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phầm mềm cho cơ sở hạ tầng mạng, ứng dụng Windows Sever cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Linux cho các trình ứng dụng trong những doanh nghiệp lớn.
- iNET là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về CNTT cho các doanh nghiệp: bưu chính viễn thông, tài chính ngân hàng,…
- Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hợp tác trực tiếp với cả 06 nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tại của Việt Nam, cung cấp hơn 200 dịch vụ khác nhau cho người sử dụng di động Việt Nam.
Sau 04 năm hoạt động và phát triển bền vững, với nền tảng và kinh nghiệm là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến công nghệ và các sản phẩm phần mềm cũng như những hiểu biết trong quá trình làm việc lâu dài với các đối tác, ban lãnh đạo iNET hiểu rằng , đầu tư cho nguồn lực con người là một hướng đi đúng đắn và mang tính chiến lược lâu dài.

Vào tháng 01 năm 2008, Học viện Đào tạo CNTT iNET được thành lập cơ sở đầu tiên tại số 9 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. So với lịch sử phát triển của các đơn vị đào tạo CNTT khác, iNET còn khá “trẻ”, song từ khi thành lập tới nay, Học viện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ cũng như các doanh nghiệp, đối tác học tập, nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực CNTT. Không lâu sau đó, vào tháng 08 năm 2008, trung tâm đào tạo thứ 2 được chính thức khai trương tại TP Hồ Chí Minh đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập CNTT của  học viên trên mọi miền đất nước

Một số mốc son đáng nhớ:

- 29/03/2005: Thành lập công ty iNET (nay là iNET Corporation)

- 2007: iNET chính thức trở thành Hội viên Hiệp hội Phần mềm Việt Nam - Vinasa

- 29/03/2007: Công ty chính thức đổi tên Công ty TNHH Truyền thông iNET thành Công ty Cổ phần Truyền thông iNET

- Tháng 01/2008: thành lập Học viện iNET

- 27/04/2008: iNET nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phầm thuộc lĩnh vực Bưu chính Viễn thông – “Hệ thống quản lý chuyển phát nhanh iNET Express phiên bản 2.0”.

- 24/05/2008: Chính thức tổ chức khai trương Học viện iNET và công bố lễ ký kết và trao bằng chứng nhận hợp tác đào tạo giữa Học viện iNET và Học viện NIIT Ấn Độ - Học viện Đào tạo CNTT số 1 Châu Á – đây là mốc quan trọng đánh dấu sự thành công bước đầu của Học viện iNET và đây cũng là bước đi chiến lược của Học viện iNET tạo tiền đề cho việc nâng cao uy tín của Học viện sau này

- Tháng 08/2008: iNET chính thức trở thành đối tác của 02 Trung tâm Khảo thí uy tín nhất toàn cầu: Prometric và Thomson VUE – là nơi tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn thế giới.

- 08/08/2008: Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 257 Đường 3/2, Quận 10.

- 13/01/2009: iNET chính thức trở thành Hội viên Hội tin học Việt Nam – VAIP

- 15/03/2009: iNET triển khai xây dựng phần mềm cho Cục xúc tiến Thương mại Quốc Gia Việt Nam (do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa giới thiệu)

Đội ngũ giảng viên:

Với đội ngũ gần 30 giảng viên (full time và partime) tâm huyết, có trình độ năng lực, chuyên môn cao, Học viện NIIT-iNET vinh dự là sự lựa chọn không những của các bạn HSSV yêu thích CNTT mà còn là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn hàng đầu.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp như là một thế mạnh, một lợi thế để phát triển bền vững. 90% giảng viên của Học viện đều có các chứng chỉ của các hãng danh tiếng: Microsoft, Oracle, Sun Microsystems, Linux, NIIT, ….

Các chương trình đào tạo

Quản trị Mạng Cisco (CCNA)

 • Thời lượng: 80 giờ
 • Khai giảng: Hàng tháng

Quản trị CSDL Oracle 10g

 • Thời lượng: 120 giờ

Network Engineering & Software Engineering

 • Thời lượng: 2-3 năm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47