Nhà Văn Hóa Thanh Niên


Nhà Văn Hóa Thanh Niên
Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 8294345
Email:
Website: http://www.nvhtn.org.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Nhà Văn Hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh qua 30 năm xây dựng đã lớn lên, trưởng thành cùng sức vươn lên của thành phố, dẫu trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Hàng triệu thanh niên đã đến mái nhà chung này để đọc, nghe, suy nghĩ, học hỏi, tìm hiểu, vui chơi… và trở thành những lớp trẻ nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Nhìn lại biểu đồ 30 năm hoạt động của Nhà Văn Hóa Thanh Niên, trước những con số biết nói, lên bổng, xuống trầm như một bức tranh phong phú, đa dạng của cuộc sống thực, chợt nghĩ các anh chị cán bộ Đoàn 30 năm trước, nay đã ở nhiều vị trí khác nhau với nhiều trọng trách nhưng vẫn có cùng một mẫu số chung với lớp cán bộ Đoàn làm văn hoá đương nhiệm, đó là không chấp nhận cuộc sống như một định mệnh; bằng sự cần cù, dũng cảm, sáng tạo, sự khẳng định bản lĩnh và cách nghĩ, cách làm mới; phát hiện và tôn vinh những nhân tố mới của tập thể, cá nhân giàu tâm huyết trên các lãnh vực để cống hiế`n cho đất nước, góp phần trong công cuộc tiến công xây dựng trận địa văn hóa nghệ thuật mới.

Bước đường phát triển của Nhà Văn Hóa Thanh Niên 30 năm qua mãi mãi ghi đậm lòng thủy chung, son sắt của bao lớp người đi trước đã đem tâm huyết và năng lực của mình vun đắp cho Nhà Văn Hóa Thanh Niên có được vị trí như ngày hôm nay. Nhà Văn Hóa Thanh niên cám ơn sự lãnh đạo của Thành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Sở Văn Hoá và Thông Tin Thành phố, Thành Uy, UBND TP Hồ Chí Minh và các ban ngành đoàn thể trung ương và thành phố đã chỉ đạo, động viên cán bộ nhân viên Nhà Văn Hóa Thanh Niên hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của mình.

Đặc biệt Nhà Văn Hóa Thanh Niên ghi nhớ sự đóng góp to lớn của các anh chị cộng tác viên và ban điều hành, hội viên các đội nhóm, câu lạc bộ đã dành nhiều thới gian, tình cảm và trí tuệ cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta – Số 4 Phạm Ngọc Thạch. Các Nhà Văn Hóa, Trung Tâm, Nhà Thiếu Nhi các quận, huyện, tỉnh thành bạn cũng luôn dành nhiều niềm tin tốt đẹp cho Nhà Văn Hóa thanh Niên trong 30 năm qua.


 


Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47