Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin HBC Việt Nam


Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin HBC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà TT Văn hóa TDTT quận Thanh Xuân, Ngã 3 Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35535737
Website: http://www.hbcvn.com
 

Thông tin nhà đào tạo

Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp đăng ký chính thức với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội

Cơ sở chính của HBC Việt Nam toạ lạc tại Toà nhà Trung tâm Văn  hóa TDTT Quận Thanh xuân, Ngã 3 đường Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trong khuôn viên rộng rãi yên tĩnh, tiện giao thông đi lại. HBC Việt Nam đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị hàng trăm máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ hoạ và đa truyền thông, phòng lập trình và kiểm thử phần mềm, vv.

HBC Việt Nam hợp tác với Nhà văn hoá Quận Thanh Xuân cho phép các học viên được sử dụng hệ thống Thư viện ngay tại Trung tâm tạo điều kiện cho các học viên tham khảo mở rộng kiến thức chung và chuyên ngành của mình.

Ngoài giờ lên lớp, học viên của HBC Việt Nam có điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khoá phong phú như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, võ thuật, cờ vua, cờ tướng, văn nghệ,  vv với hệ thông sân bãi, phòng tập rộng rãi tiện nghi tại Trung tâm

Trung tâm HBC Việt Nam nằm sát khu Làng Sinh viên Hacinco của thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các tiện nghi, tiện ích phù hợp cho học sinh sinh viên ở trọ, sinh hoạt, học tập.

HBC Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học uy tín  và chất lượng hàng đầu ở Hà Nội được vinh dự nhận Bằng Khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội năm 2008.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Thế mạnh của HBC Việt Nam là có một đội ngũ giáo viên và cán bộ giảng dạy cơ hữu bao gồm nhiều giảng viên và chuyên gia chuyên ngành có trình độ học vị cao, có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm. Các giáo viên đều được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy của Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Tp. HCM.

Ngoài ra HBC Việt Nam còn có một mạng lưới hàng trăm giảng viên cộng tác chọn lọc từ các Học viện, trường Đại học và các Công ty đa quốc gia hàng đầu.
 
Đối tác liên kết

Trung tâm đào tạo CNTT HBC Việt Nam hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước để mở rộng và phát triển các chương trình đào tạo cũng như để nâng cao chất lượng đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

HBC Việt Nam là cơ sở liên kết chính thức miền Bắc của Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiện thuộc Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh triển khai các chương trình đào tạo Kỹ thuật viên CNTT, một trong nhưng chương trình đào tạo chất lượng cao được được ưa chuộng nhất ở Hà Nội hiện nay. Là một trong những đơn vi đào tạo tin học đàu tiên ở Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và với thành tích hoạt động nổi bật trong nhiều năm, Trung tâm được vinh dự nhận Bằng khen cuả Thủ tướng chính phủ và rất nhiều huy chương vàng của Hội tin học Việt Nam.

Với tư cách là thành viên của VITECsigma, HBC Việt Nam hợp tác với VITEC (Trung tâm sát hạch và hỗ trợ đào tạo CNTT quốc gia, tổ chức triển khai các khoá đào tạo theo Chuẩn Kỹ năng Kỹ sư CNTT quốc tế của Nhật bản (ITESS), Chuẩn kỹ sư thực hành quốc tế duy nhất được chính thức công nhận bởi Chính phủ Việt nam và các nước trong khu vực.
 
Các chương trình đào tạo: HBC Việt Nam cung cấp nhiều chương trình đào tạo phong phú với các thời lượng và trình độ khác nhau phục vụ các đối tượng học viên và yêu cầu đào tạo khác nhau. Các chương trình đào tạo chính bao gồm:
 
Hệ Kỹ thuật viên CNTT 2 năm:

Đây là chương trình đào tạo liên kết của Trung tâm tin học Đại học Khoa học tư nhiên - Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, gồm các chuyên ngành :
- Đồ Hoạ và Đa truyền thông
- Mạng và phần cứng máy tính
- Lập trình chuyên nghiệp
Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ thuật viên CNTT của Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, được ưu tiên học liên thông lên Cử nhân CNTT, phương thức đào tạo từ xa qua mạng của Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình Kỹ thuật viên CNTT được nổi tiếng hiên nay là do tính hướng nghiệp và khả năng hành nghề rất cao. Thống kê những năn gần đây cho thấy, trên 90% học viên của HBC Việt Nam kiếm được việc làm đúng sở nguyện ngay sau khi tốt nghiệp.

Hệ Kỹ thuật tin học 1 năm:

Chương trình đào tạo này rất phù hợp với các đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Nội dung đào tạo của chương trình này tương đương với giai đoạn đầu của chương trình Kỹ thuật viên CNTT nên học viên sau khi học xong chương trình Kỹ thuật tin học 1 năm được quyền học liên thông lên hệ Kỹ thuật viên CNTT 2 năm. Học viên tốt nghiệp Kỹ thuật tin học được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật tin học của Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh và các chứng chỉ quốc gia trình độ A và B.

Các khoá tin học chuyên đề
Gồm các khoá đào tạo chuyên đề kéo dài từ 3-8 tháng nhằm cho phép học viên tiếp thu được các kién thức và kỹ năng tính hoa của một chuyên đề nhất định để có thể áo dụng nhanh chóng vào thực tế công viêc. Học viên tốt nghiệp các khoá tin học chuyên đề có thời lượng từ 6 tháng trở lên được cấp Chứng chỉ quốc gia tin học chuyên đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Một số chuyên ngành được học viên ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:
- Lắp ráp và bảo trì máy tính
- Quản trị mạng Windows
- Quản trị mạng Linux
- Thiết kế và triển khai hệ thống mạng
- Thiết kế Web
- Thiết kế 3D và xử lý phim
- Lập trình Web
- Khoá nâng cao: Quản lý và Bảo trì phòng máy tính
- Khoá nâng cao: Thiết kế đồ hoạ vi tính
- Khoá nâng cao: Lập trình và Thiết kế Web
 
Các lớp ngắn hạn
- Bao gồm hàng chục lớp ngắn hạn khác nhau trong mọi lĩnh vực từ tin học văn phòng, lập trình cho đến lĩnh vực mạng và đồ hoạ dành cho mọi trình độ và đối tượng khác nhau từ những sinh viên đến các nhân viên cán bộ đang làm việc, từ những người lớn tuổi đến các em học sinh phổ thông. Mỗi lớp ngắn hạn thường không kéo dài quá 1 tháng.

Liên hệ:
Trung tâm đào tạo Công nghệ Thông tin HBC Việt Nam
Trụ sở chính: Tầng 3 Toà nhà Trung tâm Văn hóa TDTT Quận Thanh Xuân
Ngã 3 Lê Văn Lương- Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 5535737 - 04. 5535738
Fax: 04.5535739
Email: tuyensinh@hbcvn.com
Website: www.hbcvn.com

Các chương trình đào tạo

Kỹ thuật viên Đồ hoạ đa truyền thông

 • Thời lượng: 2 năm
 • Khai giảng: hàng tháng

Kỹ thuật viên Công nghệ Phần Mềm

 • Thời lượng: 18 tháng
 • Khai giảng: hàng tháng

Khóa học chuyên đề Thiết kế 3D & Xử lý phim

 • Thời lượng: 3 - 3.5 tháng
 • Khai giảng: Liên tục hàng tháng

Kỹ thuật viên Mạng & Phần cứng máy tính

 • Thời lượng: 2 năm
 • Khai giảng: Hàng Tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47