Trung Tâm Nghiên Cứu Đào Tạo Và Tư Vấn Tài Chính - Kế Toán - Thuế


Trung Tâm Nghiên Cứu Đào Tạo Và Tư Vấn Tài Chính - Kế Toán - Thuế
Địa chỉ: Tầng 03 Số 06 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.62 959579 - 0976 646868
Website: http://www.censtaf.com
 

Thông tin nhà đào tạo

Lịch sử phát triển
Năm 2002: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Dịch vụ Thăng Long được thành lập tại thủ đô Hà Nội, hoạt động trên lĩnh vực thương mại và dịch vụ đào tạo Tài chính - Kế toán - Thuế. Ông Trần Huy Hoàng là sáng lập viên đồng thời là chủ tịch HĐQT.
Năm 2003: Thành lập trung tâm nghiên cứu, đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về kế toán và thuế cho các đối tượng học viên là các cán bộ quản lí Doanh nghiệp và kế toán của các loại hình Doanh nghiệp trên toàn quốc.
Năm 2005: Thành  lập trung tâm đào tạo kỹ năng nghề Kế toán - Thuế chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp về nghề Kế toán ở các loại hình Doanh nghiệp cho các đối tượng học viên từ người chưa biết gì về nghề Kế toán cho đến khi thành nghề Kế toán làm việc tốt trong các loại hình Doanh nghiệp.
Năm 2006: Thành lập Trung tâm tư vấn quản lý Doanh nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về Kế toán và Thuế cho các loại hinh Doanh nghiệp.
Năm 2006: Thành lập công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Tư vấn quản lý Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo và tư vấn chuyên sâu về Quản trị điều hành Doanh nghiệp.
Năm 2007: Thành trung tâm Đào tạo Giám đốc và Nhà quản lý Doanh nghiệp Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo về Quản trị điều hành Doanh nghiệp.
Năm 2009: Thành lập công ty Cổ phần đại lý thuế CENSTAF, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thuế, kê khai thuế cho mọi Doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam.

Mục tiêu chất lượng của CENSTAF GROUP là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh có vị trí xứng đáng ở Việt Nam, có thương hiệu mạnh về các lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư.
Để đạt được mục tiêu đó, CENSTAF GROUP luôn hành động theo phương châm: "Luôn trọng dụng nhân tài, năng động, đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, hợp tác và chia sẻ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần vào sự giầu mạnh của đất nước Việt Nam".
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của CENSTAF GROUP trong suốt thời gian qua và thời gian sắp tới. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các cơ quan, các DN trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển.

Tầm nhìn
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành tập đoàn tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Tư vấn - Đầu tư của Việt Nam.
Chúng tôi luôn tự hào về môi trường làm việc, tác phong và tính chuyên nghiệp ở đây, mọi người đem hết sức mình xây dựng tập đoàn phát triển, mang lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng, tiện ích cho khách hàng và phồn thịnh cho đất nước.

Sứ mệnh
Cung cấp cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp quản trị điều hành Doanh nghiệp hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế
Yếu tố con người
Trong suốt quá trình hoạt động của tập đoàn, chúng tôi may mắn có được những nhân, tài trong những vị trí quan trọng.
Chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, luôn tự hoàn thiện và không ngừng phát triển bản thân để cùng đưa CENRTAF GROUP phát triển bền vững.
Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất và ở đó, tất cả mọi người đều có thể góp vai trò quan trọng của mình vào sự thành thành công chung của CENRTAF GROUR.
Chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy nhanh nhất sự thành công của khách hàng và chính khách hàng luôn là niềm cảm hứng để chúng tôi làm việc với lòng đam mê và sáng tạo cao nhất nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và CENSTAF GROUP

Thành tựu và niềm tự hào
- Mỗi năm đào tạo 2000 đến 5000 doanh nhân và nhà quản lý doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực.
- Mỗi năm đào tạo kỹ năng nghề cho hàng nghìn cán bộ kế toán chuyên nghiệp thuộc các loại hình DN: sản xuất, thương mại nội địa, XNK, Xây lắp ...
- Tư vấn quản lý tài chính cho hàng trăm DN thuộc các loại hình kinh tế.
- Hướng dẫn thực tập, giới thiệu việc làm cho hàng trăm sinh viên khối tài chính – kế toán - kiểm toán thuộc các trường Đại học – Cao đẳng, THCN
- Hội viên: VCCI; Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa; Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội; Hội kế toán Việt Nam ....

Các chương trình đào tạo

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47