Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu - Mỹ IWEP


Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu - Mỹ IWEP
Địa chỉ: 262-264 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 8629229 - 08. 38622433
Email:
Website: http://www.aumyschool.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

 

Trong một phóng sự thực tế về tốc độ tăng trưởng kinh tế, giáo dục, mở rộng giao lưu quan hệ quốc tế của Việt Nam trong thời gian gần đây, kênh truyền hình uy tín thế giới CNN đã ghi nhận những bước tiến dài trong phát triển tổng thể ở Việt nam. Đồng thời kênh truyền hình này cũng nhận định rằng chính nhờ sự thay đổi cách nhìn, sự quan tâm đầu tư vào việc đào tạo khả năng ngoại ngữ cho người dân, có thể được xem là chiếc “chìa khoá vàng” giúp Việt Nam mở “cánh cửa” lớn hoà nhập với thế giới.

So với thời điểm cách đây 10 năm, nhu cầu phát triển hiện nay đòi hỏi lực lượng lao động tại TP.HCM không còn đơn giản là góp sức lao động tay chân mà còn phải có khả năng tham gia điều hành, liên kết, quản lý các dự án, tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Với hơn 5000 công ty, dự án đầu tư trực tiếp 100% vốn nước ngoài; tiếng Anh gần như là chiếc “cầu nối” ngôn ngữ duy nhất để chuyển tải thông tin trong công việc. Đòi hỏi về khả năng tiếng Anh đối với lao động người Việt hiện được xem là nhu cầu bức thiết của hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp liên kết với nước ngoài tại Việt Nam

-  TP.HCM với vai trò là đầu tàu trong phát triển kinh tế, giáo dục, giao lưu văn hoá. Đồng thời, TPHCM cũng hiện là trung tâm đào tạo văn hoá, ngôn ngữ lớn nhất Việt Nam. Quan điểm của người dân về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời kỳ đổi mới đã thực sự thay đổi, thể hiện qua số liệu điều tra mới đây của Trung Tâm Nghiên Cứu Ngôn Ngữ Ưng Dụng cho thấy, hơn 70% gia đình ở khu vực nội thị cho con em đi học thêm ngoại ngữ ngoài giờ học chính khoá tại trường, trong số đó đến hơn 95% chọn học Anh văn. Cũng trong đợt khảo sát này, các số liệu cho biết có đến hơn 80% nhân viên văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp phải học thêm ngoại ngữ phục vụ cho công việc

- Trước nhu cầu đó, sự ra đời của hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Au –Mỹ IWEP đã đáp ứng được nhu cầu rất lớn về đào tạo tiếng Anh ngoài giờ cho hơn 10 nghìn học viên là cán bộ, nhân viên các công ty, sinh viên, học sinh các trường đại học, phổ thông trên toàn thành phố.Qua 10 năm đào tạo,trường liên tục được đánh giá là 1 trong 10 hệ thống trường đào tạo tiếng anh tốt nhất Tp.HCM.

- Với các chương trình học đa dạng, phong phú, hệ thống trường Âu Mỹ đang thực hiện một chương trình đào tạo khép kín từ cấp học thấp nhất cho AVTN đến các cấp học giao tiếp  cho thiếu niên, người lớn và chương trình đào tạo các bằng cấp quốc tế cho học sinh, sinh viên lấy học bổng du học hoặc đáp ứng các điều kiện đăng ký học tại các trường Đại học quốc tế.

- Nhận thấy việc đào tạo theo qui trình chuyển tiếp chặt chẽ như vậy nên Ban Giám Đốc hệ thống trường Âu Mỹ luôn quan tâm đến từng cấp độ đào tạo. Đặc biệt là từ cấp độ thấp nhất, các chương trình AVTN đảm bảo để các em có một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cấp cơ sở, đảm bảo tính liên thông hiệu quả khi chuyển lên học ở các cấp lớp cao hơn.

- Chương trình anh văn thiếu nhi của trường thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhỏ, được xây dựng dựa trên cơ sở vui học, không mang tính chất nhồi nhét, đảm bảo các em chơi vui nhưng học hiệu quả, luôn vui vẻ, hào hứng khi đến lớp, giúp các học viên tiếp thu nhanh, dễ hiểu qua những bài tập thực hành bám sát thực tế, phương pháp dạy và học hiện đại theo các trường đại học Mỹ, Đại học Cambridge, Oxford Anh quốc, các em được luyện giọng chuẩn ngay từ đầu, giáo viên Anh, Mỹ, Úc dạy nghe, nói, phát âm chuẩn, giáo viên dạy đọc viết theo sát trình độ từng em, trình độ học phù hợp với từng lứa tuổi.

- Hiện nay ,trường đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University Hoa Kỳbình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại VN.Trên cơ sở đó,2 bên đã tổ chức lớp đào tạo giảng dạy anh văn giao tiếp theo phương pháp Active Reflex mới  nhất cho đội ngũ giáo viên nhà trường.Đây là lần đầu tiên phương pháp giảng day mới này được chính những giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ tại NCU trực tiếp truyền đạt.

- Sau 1 năm liên kết và ứng dụng các phương pháp giàng dạy của NCU,phương pháp Active Reflex ,phương pháp “student centered”,lấy hoc viên làm trung tâm,không khí các lớp học tại trường Âu Mỹ luôn rất cởi mở,thân thiện,tạo một môi trường gần gũi thực tế,sinh động.

- Ngoài giờ học GVVN, HV còn được luyện phát âm, chỉnh giọng chuẩn với những giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Úc có học vị và chuyên môn cao.

- Học viên theo học tại hệ thống trường Au-Mỹ được kiểm tra kỹ trình độ đầu vào bằng các bài thi xếp lớp để được xếp theo học đúng lớp, đúng khả năng ngay từ đầu nhằm đảm bảo tính thông suốt trong quá trình học và tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên

- Vừa qua,hôm 25/2/08,sau chuyến công tác kiểm tra,viên ngôn ngữ đại học NCU đã rất hài lòng và quyết định trao bằng khen ứng dung xuất sắc khoá đào tạo của viện cho Iwep.Qua đó đã ký cam kết hỗ trợ lâu dài cho công tác đào tạo và phát triển của trường..

- Bên cạnh những thành công rất đáng ghi nhận của chương trình AVGT, Ban giám hiệu nhà trường cũng vừa cho nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng học và các phương tiện giảng dạy cho trường Anh Ngữ quốc tế Âu Mỹ – IWEP đảm bảo khai thác các chương trình mới soạn theo chuẩn giáo án điện tử, giúp người dạy và người học sử dụng hiệu quả thời gian lên lớp. Loại bỏ phương pháp học cũ : “Thầy đọc, trò chép”, đảm bảo đào tạo tốt các chương trình giảng dạy Anh Ngữ lấy chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC chất lượng cao.

- Trường Anh ngữ quốc tế Âu – Mỹ – IWEP là một trong rất ít trường đầu tiên đào tạo chương trình luyện thi TOEFL – iBT và IELTS cập nhật mới nhất cho HV tại TPHCM theo phương pháp đào tạo trực tuyến đảm bảo hiệu quả cao, thỏa mãn các điều kiện để học viên đi du học nước ngoài

- Với những thành công đã đạt được khi gửi thí sinh dự thi chứng chỉ quốc tế trong nhiều năm qua, trường đã được  viện khảo thí Hoa Kì ETS công nhận và bình chọn là 1 trong 2 trường hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng đào tạo TOEFL,TOEIC.Và cũng như NCU,đại diện viện ETS cũng đã rất tự tin hợp tác với IWEP trong việc cung cấp  thông tin cũng như tài liệu luyện thi mới nhất cho trường.

Không chỉ đào tạo tại hệ thống trường Âu Mỹ,  nhà trường còn là đối tác tin cậy, cung cấp các chương trình đào tạo tại chỗ, đào tạo lại Anh ngữ cho các công ty, nhà máy trên khắp địa bàn thành phố, và ở các khu công nghiệp, các đơn vị hành chính ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai…
Dẫn lời một đại diện Ngân Hàng Công Thương-đơn vị được đang được Âu Mỹ đào tạo :

Với xu thế hội nhập như hiện nay, việc đào tạo khả năng tiếng Anh cho nhân viên là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với Hệ thống Ngân Hàng Công Thương Việt Nam. Lãnh đạo đã ra chỉ thị phải tăng cường hỗ trợ tối đa cho toàn thể nhân viên về khả năng tiếng Anh. Trên yêu cầu đó, chúng tôi đã chọn trường Âu Mỹ để tổ chức lại các khóa đào tạo tiếng Anh cho đơn vị từ căn bản đến nâng cao. Sau một thời gian học thì nhận thấy hiệu quả chuyển biến rõ rệt.

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ IWEP với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên trong nước nhiều kinh nghiệm nhiệt tình, tốt nghiệp tại các trường Đại Học uy tín trong cả nước sẽ đem đến cho học viên những kiến thức vững chắc, những kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và ngữ pháp một cách chắc chắn nhất bên cạnh đó nhiều giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy bằng cấp quốc tế như : TOEIC - TOFEL - IELTS sẽ giúp cho những học viên đi du học hoặc làm việc nước ngoài có một kiến thức vững chắc. Đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ đem đến cho học viên những cách nói chuẩn của người bản xứ và hoàn chỉnh cho học viên những gì cần thiết nhất của một ngôn ngữ bản xứ.

Hiện nay ,để đáp ứng nhu cầu hv đăng ký học ngày càng tăng, hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Au –Mỹ IWEP đã có 8 cơ sở trên khắp các quận TP,HCM:
 
IWEP 1: 262 - 264 Ba Tháng Hai, F.12 , Q.10, Tp.HCM - Tel: 38629229
IWEP 2: 6 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, TP.HCM - Tel : 37205356
IWEP 3: 349 Hoàng Văn Thụ, F.2 , Q.Tân Bình, TP.HCM - Tel : 38443308
IWEP 4: 5 - 6 Điện Biên Phủ , F.25 , Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Tel : 38980427
IWEP 5: 1579 – 1579A Ba Tháng Hai, Q.11, TP.HCM - Tel : 39603509
IWEP 6: 207 - 209 Phan Đăng Lưu, F.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Tel : 38442941
IWEP 7: 308 – 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Tel : 38991817
IWEP 8: 181 Trường Chinh, Q.12, TP.HCM - Tel : 62569712

Các chương trình đào tạo

Luyện Nghe Nói - Phản Xạ

 • Khai giảng: Liên tục

Anh văn thiếu nhi

 • Khai giảng: hàng tháng

Chương trình TOEFL

 • Khai giảng: hàng tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47