Trường Ngoại Ngữ Á - Âu


Trường Ngoại Ngữ Á - Âu
Địa chỉ: 288, 3 Tháng 2, P12, Q10 , Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 38622523
Email:
Website: http://www.aauschool.edu.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trường Ngoại Ngữ Á – Âu được thành lập từ năm 2002 với sự chung tay góp sức của các nhà đầu tư đầy tâm huyết đối với lĩnh vực giáo dục. Với sự sáng suốt trong định hướng lãnh đạo, Ông Văn Khắc Thông - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Chính nhờ sự cải thiện toàn diện về đội ngũ giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất mà Trường Ngoại Ngữ Á – Âu (ASIA – EUROPE LANGUAGE SCHOOL) tự hào là trường Ngoại Ngữ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Bureau  Veritas của Anh Quốc cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2008 về Hệ thống quản lý chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như được trường Đại học SEATTLE – WASHINGTON, Hoa Kỳ công nhận về chất lượng đào tạo.


Với đội ngũ giảng viên ưu tú được đào tạo ở trình độ Đại học và Sau Đại học chuyên ngành cùng với sự hỗ trợ chuyên môn từ phía trường Đại học SEATTLE – WASHINGTON, đặc biệt với “ Phương Pháp Nhập Tâm” lấy người học làm trọng tâm phát triển bài giảng đã đem lại hiệu quả tối ưu cho hàng ngàn học viên đang theo học tại trường. Chính vì vậy, Á- Âu là một trong những Trường Ngoại Ngữ đầu tiên của Việt Nam đưa ra chương trình cam kết đảm bảo cho học viên đạt chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, TOEIC và IELTS.

Chất lượng đào tạo không những được Quốc tế công nhận mà Trường Ngoại Ngữ Á – Âu còn được các cơ quan chức năng Thành phố và Trung ương tín nhiệm, trao tặng nhiều giải thưởng và bình chọn là “ Đơn vị đào tạo Anh ngữ xuất sắc tại Việt Nam”.
 

Phương châm hoạt động
Trường Ngoại Ngữ Á – Âu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo để trở thành Trường đào tạo Anh ngữ chất lượng cao. Tập thể cán bộ nhân viên Trường đều làm việc theo phương châm:

“Thành công của học viên là phương châm hoạt động của Trường Ngoại Ngữ Á – Âu”


Chúng tôi luôn đảm bảo:

- Phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn phát huy hiệu quả trong mọi khóa học.
- Chương trình học phong phú, được cập nhật thường xuyên phù hợp với người Việt Nam.
- Cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị học tập hiện đại.
- Ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên, nhân viên có năng lực, đạo đức, kinh nghiệm và nhiệt - huyết trong việc phát triển Trường và chăm lo cho học viên.
- Thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống để đảm bảo phù hợp với mục tiêu quản lý chất lượng theo ISO 9001 – 2008.

Danh hiệu và Giải thưởng

Sau nhiều năm hoạt động Trường Ngoại Ngữ Á – Âu đã thu hút hàng trăm nghìn học viên đến đăng ký các khóa học với nhiều cấp độ và chương trình khác nhau. Các học viên sau khi kết thúc khóa học đã gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và thành công trong sự nghiệp.

 
Hiện nay Trường Ngoại Ngữ Á – Âu được rất nhiều Cơ quan, Công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm trong việc cung cấp các khóa huấn luyện, đào tạo chương trình Anh ngữ cho các đơn vị. Chất lượng đào tạo của Trường Ngoại Ngữ Á – Âu không những được học viên, cơ quan báo chí, truyền thông trong nước tín nhiệm mà còn được các đối tác nước ngoài đánh giá cao.
 

Các chương trình đào tạo

Anh Văn Giao Tiếp

 • Thời lượng: 3 tháng-6 tháng-12 tháng
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
 • - Ưu đãi học phí, học bổng
 • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
 • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/box_khoahoc_daxem.php

  Line Number: 47