Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân


Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân
Địa chỉ: Nhà D15, tổ 58 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 37688759
Email:
Website: http://www.vxc.vn
 

Thông tin nhà đào tạo

Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân – Hà Nội (trước đây là Trường trung cấp Kỹ thuật Vạn Xuân) được thành lập theo quyết định số  5654/QĐ-UB ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề ở các cấp độ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước trong thời kỳ đối mới, phát triển và hội nhập.
Thế mạnh của nhà trường  là có một đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy tràn đầy tâm huyết, với trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục  cũng như  giảng dạy thực tế tại các cơ quan quản lý nhà nước và các trường học.


Bên cạnh đó,
trường còn thu hút được hàng trăm các công tác viên là các giáo viên và chuyên gia được chọn lọc từ các trường cao đẳng, đại học và  các học viện hàng đầu và từ các cá nhân ưu tú am hiểu về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, sẵn sàng hợp tác với các cán bộ và giáo viên nhà trường khi có yêu cầu giảng dạy và nghiên cứu.
Nét nổi bật đặc biệt của Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân chính là việc áp dụng mạnh mẽ ứng dụng tin học trong mọi chương trình đào tạo cũng như mọi hoạt động giảng dạy. Không chỉ  riêng ngành Công nghệ Thông tin, sinh viên của các ngành khác cũng đều được đào tạo kỹ càng để có kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và khả năng áp dụng công nghệ tin học trong công tác văn phòng và chuyên môn.
Đào tạo ngoại ngữ là nét mạnh nổi bật thứ hai của trường. Thời lượng dành cho các môn học ngoại ngữ phổ thông và ngoại ngữ chuyên ngành luôn chiểm một tỷ lệ cao hợp lý để các em có thể thực sự làm chủ một ngoại ngữ khi tốt nghiệp ra trường.

Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân
đặc biệt chú ý công tác đào tạo định hướng hành nghề. Các ngành đào tạo tại trường đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao và dễ kiếm việc nhất hiện nay như Điện tử Viễn thông, Tin học, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Chế biến bảo quản lương thực thực phẩm, vv. Một số chương trình đào tạo được thiết kế định hướng theo hợp đồng cung ứng nhân lực dài hạn cho các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng lao động trong nước và xuất khẩu. Việc một số học sinh Vạn Xuân đã trúng tuyển lao động kỹ thuật tại Singapore, Malaysia, vv với mức thu nhập khá hấp dẫn là khẳng định thành công của định hướng đào tạo đúng đắn này.
Nhiều học sinh đã lựa chọn học hệ TCCN tại Vạn Xuân do trường đã tổ chức tốt việc học liên thông từ TCCN lên Cao đẳng và Đại học chính quy ngay tại trường thông qua việc hợp tác liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng uy tín. Việc học liên thông này đâ tạo điều kiện rất thuân lợi cho các học sinh có được tấm Đại học/Cao đẳng chính quy ngay cả khi các em không thể thi đỗ thẳng vào Đại học/Cao đẳng.
Vạn Xuân không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đào tạo và uy tín quốc tế.  Vạn Xuân là trường trung cấp chuyên nghiệp đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức các chương trình liên kết đào  tạo quốc tế cấp bằng ở trình độ Diploma. Chương trình du học tại chỗ cấp bằng Diploma ngành Kỹ thuật Hệ thống máy tính dó Học viện GordonTAFE (Úc) tổ chức tại Vạn Xuân từ cuối năm 2008 đang được các thí sinh đặc biệt quan tâm.

Mục tiêu của trường

Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân đặt mục tiêu hoạt động để trở thành một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu của thủ đô nơi những chuyên ngành mũi nhọn và chọn lọc trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế và quản trị doanh nghiệp sẽ được giảng dạy với những điều kiện và môi trường học tập rèn luyện thích hợp nhất cho các học viên.
Trường phần đầu để trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên ở thủ đô và cả nước, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về khả năng ứng dụng hành nghề ngay khi ra trường và đồng thời tạo ra những cơ hội thuận lợi cho việc tiếp tục học tập nâng cao hơn nữa trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Phương châm hoạt động của trường
- Bám sát nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực kỹ thuật của thị trường lao động và yêu cầu của các nhà tuyển dụng  trong xác định mục tiêu và nội dung đào tạo của nhà trường.
- Người học luôn là trọng tâm, giáo viên luôn là nhân tố quyết định cho mọi công tác lập kế hoạch, triển khai thực tế và đánh giá kết quả.
- Hợp chuẩn quốc gia và quốc tế cho chất lượng và nội dung đào tạo

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem