Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILI


Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILI
Địa chỉ: 408 Võ Văn Tần, Phường 5,Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66 76 25 52
Email:
Website:
 

Thông tin nhà đào tạo

Giáo dục và đào tạo luôn là mục tiêu sống còn của một quốc gia. Trong bất kì thời đại nào, tri thức luôn là sức mạnh, nắm vững kiến thức, tri thức, thông tin, công nghệ là chìa khóa để nâng tầm của một dân tộc. Bởi vậy, giáo dục và đào tạo lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Viện Ngôn Ngữ quốc tế ( ILI –  International Language Institute ) ra đời theo quyết định của Trung ương hội trí  thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam, theo sự phê chuẩn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chính là nhằm phục vụ cho nhu cầu và mục tiêu giáo dục của xã hội. Là một Viện giáo dục, đào tạo đa ngành và hoạt động theo phương hướng phát triển bền vững, đào tạo và hợp tác, liên kết với các cơ sở trong và ngoài nước, phục vụ xã hội là tôn chỉ hàng đầu của Viện.

Tính mới mẻ, luôn cập nhật thông tin và chuyển biến trong tình hình giáo dục và đào tạo, cùng khả năng phối hợp làm việc hiệu quả là kết quả của một quá trình công tác trong đội ngũ của Viện, thể hiện từ cấp lãnh đạo cao nhất đến từng nhân viên phòng ban.

Chúng tôi tự hào là một Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế, chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành và đặc thù, các khoá học nghiên cứu chuyên sâu, từ sơ cấp đến cao cấp. Kết thúc mọi khoá học, Viện cấp chứng chỉ, chứng nhận, giấy phép hành nghề có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Viện tự hào là đối tác của các trường đại học, các học viện có uy tín trên thế giới.

Một thế mạnh khác của Viện là đạo tạo ngoại ngữ, từ cơ bản đến nâng cao, là đơn vị đào tạo Tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực, học viên của Viện đạt kết quả rất cao trong các kì thi IELTS, TOEFL, TOEIC. Chúng tôi đã và đang thực hiện chức năng tư vấn và biên soạn giáo trình cho nhiều trường ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Viện hoạt động theo điều lệ của Trung ương Hội tri thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam được sự phê chuẩn của Bộ trưởng Bộ nội vụ.

Môi trường học tập tại Viện theo chuẩn Châu Âu, trang thiệt bị hiện đại, kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, ứng dụng phục vụ cuộc sống và nhu cầu làm việc, tìm việc, chất lượng đào tạo của Viện là sự cam kết trung thực và đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 

Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem