Giảng viên guitar

Giới thiệu

Giảng viên Guitar Nguyên Singer - Giảng viên Guitar chất lượng cao Top 1
Với 11 năm kinh nghiệm chơi đàn và nghiên cứu về đàn guitar, 6 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa dạy học offline và online, thầy Nguyên Singer đã giảng dạy thành công cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc trong các khóa học Guitar đệm hát cơ bản, guitar đệm hát nâng cao, guitar solo cơ bản, guitar solo nâng cao. 

Nguyên Singer được đánh giá là một trong những giảng viên dạy guitar hàng đầu Hà Nội. Với phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn giúp học viên nắm chắc những kiến thức trọng tâm, cốt lõi cần biết về nhạc lí căn bản và áp dụng thực hành ngay vào các điệu đệm hát hiệu quả trên các bài hát gần gũi, quen thuộc. Chính vì vậy 100% học viên đều đạt kết quả cao, hoàn thành tốt các khóa học của thầy Nguyên Singer, sớm sở hữu cho mình một tài năng nghệ thuật. Đặc biệt nhiều học viên đam mê guitar và phát triển mở các shop đàn, trung tâm dạy học, biểu diễn quán cafe Acoustic, làm youtuber về guitar từ việc học đàn của thầy Nguyên Singer. 

Nguyên Singer còn thành lập ra nhiều hội nhóm, câu lạc bộ trao đổi, giao lưu kinh nghiệm về nhạc cụ guitar, sáo trúc ở Hà Nội và toàn quốc. Câu lạc bộ off thường xuyên mỗi tuần tại công viên và nhiều quán Cafe trên địa bàn Hà Nội. 

Nguyên Singer thường giao lưu, biểu diễn tại một số quán cafe âm nhạc để truyền cảm hứng, truyền lửa đam mê đến nhiều người hơn. Đặc biệt Nguyên Singer thườn xuyên tham gia các buổi biểu diễn quyên góp từ thiện cho nhiều hội đồng hương để giúp đỡ các em học sinh miền núi khó khăn.

Với những kinh nghiệm thực chiến, dạy học nhiều năm, biểu diễn, Nguyên Singer đã đúc kết thành những khóa học chất lượng cao, con đường ngắn nhất, dễ đi nhất để các bạn trên toàn quốc không có điều kiện đến lớp học hay lười đi lại vẫn có thể học đàn guitar một cách hiệu quả nhất, tốn ít thời gian, học chuẩn kiến thức, tạo nền tảng phát triển tối đa tài năng trong bộ môn nhạc cụ Guitar này.

Các khóa học giảng dạy

Tìm khóa học

Từ khóa:
Ngành học:
Cấp học:

Danh mục