Thu Ngà Lakshmi

Giới thiệu

Giảng Viên Nguyễn Thị Thu Ngà - Thu Ngà Lakshmi là một giảng viên yoga được đào tạo chuyên nghiệp bời học viện International Sivananda Yoga. Chị có kinh nghiêm tập luyện và giảng dạy yoga cổ điển trên 12 năm.

Chị Ngà là người thực hành lối sống yoga với 5 nguyên tắc: Tập thể dục đúng, hít thở đúng, thư giãn đúng, ăn đúng, tư duy tích cực và thiền định.

Trong quá trình hướng dẫn yoga chị Ngà đã giúp cho hàng chục ngàn học viên yoga của mình hiểu đúng về việc tập luyện yoga, rèn luyện hơi thở, tạo thói quen hít thở đúng để có được sức khoẻ bền vững. Hiện tại chị Ngà vẫn đang thực hành lối sống yoga và hướng dẫn nhiều chương trình về yoga cổ điển, Các khoá yoga cơ bản, yoga cho người lớn tuổi, yoga trị liệu cổ vai gáy, yoga trị liệu xương khớp, yoga trị liệu  cột sống, khoá thở miễn phí cho cộng đồng, khoá thiền cho người mới bắt đầu, khoá thiền cho doanh nhân, khoá dinh dưỡng đúng để giúp học viên hướng tới lối sống lành mạnh chủ động chăm sóc sức khoẻ, ít phải gặp bác sĩ để có cuộc sống chất lượng sống khoẻ đẹp và hạnh phúc từng giây. 

Các khóa học giảng dạy

Tìm khóa học

Từ khóa:
Ngành học:
Cấp học:

Danh mục