Anh văn thiếu nhi

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi với tôn chỉ “vui học, học vui” giúp các em tìm thấy sự hứng thú trong việc học ngoại ngữ  

Trường Ngoại Ngữ EL

 • Địa chỉ: 263 - 265 Đường 3/2, Phường 10, Q.10
 • Điện thoại: (08)- 3 9273 115 - 38 345 085
 • Email: info@el.edu.vn
 • Website: http://el.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Khai giảng thường xuyên
  • Điện thoại: (08)- 3 9273 115 - 38 345 085
  • Học phí: 1.900.000 VNĐ
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng: Khai giảng thường xuyên
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: 3 tháng

  Nội dung khóa học

  Đối tượng:

  Học sinh từ 3 đến 6 tuổi sẽ được tham dự chương trình mang tên Kiddie Talkie: Các bé chưa cần biết chữ, chưa học Anh ngữ bao giờ (Mới bắt đầu tiếp cận tiếng Anh).
  Học sinh từ 5 đến 11 tuổi sẽ được tham dự chương trình mang tên Discovery: Các bé đã biết chữ, có thể đã học tiếng Anh tại truờng tiểu học.


  Mô tả:

  Chương trình chưa từng có ở Việt Nam, được các chuyên gia giáo dục quốc tế hàng đầu xây dựng.
  Chương trình Anh Văn trẻ em (Kiddie Talkie) của EL được thiết kế riêng biệt cho các em nhỏ trong lứa tuổi Mẫu giáo để giúp các em tiếp cận Anh Ngữ một cách tự nhiên như các em nhỏ bản xứ học tiếng mẹ đẻ của mình. Các phương pháp đào tạo đặc biệt kết hợp với các hoạt động vui chơi dành cho các bé nhút nhát.
  Điểm mới lạ của các chương trình là chỉ thông qua 6 tiết /tuần, trẻ có thể được học và phát triển đồng thời các nhóm kỹ năng sau:

  - English and Language Arts:5 kỹ năng Anh ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết, phản xạ bằng ngữ điệu chuẩn (với giáo viên nước ngoài).
  - Maths skills:các trò chơi khoa học lý thú giúp rèn luyện tư duy logic đồng thời làm quen với các từ tiếng Anh trong môn Toán quốc tế.

  - Creativitiy Skills: phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tạo hình, dựng cảnh, đóng kịch, múa hát, v.v.
  - Self-learning Skills: từng bước phát triển kỹ năng chủ động trong học tập, tư duy độc lập và giải quyết vấn đề, kỹ năng trao đổi thông tin, hợp tác với đồng đội, tự biết đánh giá tiến bộ trong rèn luyện và đặt mục tiêu phấn đấu, v.v.
  - Life skills and leadership skills: rèn luyệnkỹ năng sống và kỹ năng lãnh đạo bao gồm hình thành ý thức trách nhiệm trong sinh hoạt tập thể, học cách thích nghi trong các tình huống xã hội, kỹ năng quan sát và thử làm thủ lĩnh trẻ, v.v…

  Với những bài học vui nhộn và thú vị, cùng với sự tác động hiệu quả từ các giáo viên nước ngoài và Việt Nam có kiến thức chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý trẻ em, nhiệt tình và yêu trẻ sẽ giúp các em tiếp cận Anh Ngữ một cách dễ dàng và có hứng thú vui học Anh Ngữ trong thời gian dài.
  Bộ giáo trình trẻ em mới của nhà xuất bản Oxford được lấy làm khung chuẩn của chương trình giúp trẻ học vững các kiến thức nền tảng, sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET và học liên thông lên các chương trình Highschool chất lượng cao.
  Ngoài các bài học thú vị, chương trình học còn tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích khác như: học tiếng Anh qua tranh ảnh, phim, những bài hát, vẽ tranh, thủ công v.v…

  Học phí:

  Học sinh từ 3 đến 6 tuổi :

  Học sinh từ 5 đến 11 tuổi :

  Ưu điểm:

  - Phòng học được thiết kế riêng, hiện đại, trang bị máy lạnh phù hợp với lứa tuổi trẻ em.
  - Sĩ số trung bình 20 học sinh/lớp.
  - Các phương tiện hỗ trợ dạy học phong phú:CD Rom, VCD, DVD, LCD, đồ chơi giáo dục , đặc biệt là các chương trình online tiên tiến giúp trẻ em tiếp cận tiếng Anh thông qua hình ảnh âm thanh sống động, có tính chuyên môn cao.
  - Sử dụng các giáo trình nổi tiếng của các nhà xuất bản có uy tín trên thế giới.
  - Giáo viên có trình độ và phương pháp giảng dạy hiện đại (có bằng cấp quốc tế).
  - Giúp các bé phát triển đồng thời các kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội, kỹ năng chỉ huy, phong cách tự tin, làm quen với toán học.
  - Đặc biệt, các bé sẽ được vận động và tham gia những trò chơi vui nhộn trong các buổi học nhằm tạo sự hứng khởi, thú vị với môn tiếng Anh.
  - Sổ liên lạc để phụ huynh theo dõi kết quả học tập của các bé chặt chẽ hơn.

  Nhà đào tạo

  Trường Ngoại Ngữ EL

   

  Hệ thống Anh ngữ EL được thành lập vào năm 2006, với mục tiêu trang bị cho các bạn trẻ Việt Nam những chương trình giảng dạy Anh ngữ hoàn hảo nhất, giúp học viên có đủ năng lực và tri thức để tự mình mở rộng tương lai, sẵn sàng hội nhập. Đến nay Anh ngữ EL đã đáp ứng nhu cầu học tập Anh văn của hàng chục ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm. Mỗi học viên của EL đều luôn tự tin khẳng định bản thân, ngày càng thành công trong học tập và làm việc tại Việt Nam và quốc tế.

  Cùng chuyên mục