Bí mật lên ý tưởng và triển khai thiết kế thi công nhà hàng, quán café

Giúp bạn nắm đầy đủ bí quyết từ lên ý tưởng đến thiết kế, định hướng phong cách quán cafe, nhà hàng, cùng với những tuyệt chiêu thực thi để kinh doanh khởi nghiệp quán cafe, nhà hàng thành công nhất

Đoàn Trọng Vinh

Giảng viên

Bạn sẽ học được gì

 • Nắm được những bí quyết, kinh nghiệm xương máu để bắt đầu việc kinh doanh quán cafe, nhà hàng thành công
 • Bạn sẽ biết tính toán chi phí cần có để mở quán và cách tiết kiệm chi phí khi quán hoạt động
 • Bạn sẽ biết cách lên ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, định hướng phong cách thiết kế quán và thực hiện kinh doanh đúng quy trình.
 • Bạn sẽ sở hữu những bí quyết bất bại trong kinh doanh làm giàu từ mô hình nhà hàng, quán cafe thành công
 • Bạn sẽ có được những tuyệt chiêu xây dựng chuỗi nhà hàng, xây dựng chuỗi quán cafe chất lượng...

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết...

Hiện nay 80% quán café hay nhà hàng thất bại sau 6 tháng khai trương hoặc sớm hơn.

Các chủ quán khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cafe hay nhà hàng đều thường có những điểm chung "trông nhỏ mà rất to" như thiếu tìm hiểu xu hướng thị trường, thiếu ý tưởng cho quán cafe, thiếu thiết kế trang trí, điểm nhấn riêng cho quán...

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã khởi nghiệp kinh doanh quán cafe thành công, họ giờ đây hoàn toàn có thể tự bỏ túi thu nhập lên tới hàng chục triệu từ chính hình thức kinh doanh quán cafe và nhà hàng của mình.

Bởi học có những bài học kinh doanh chia sẻ kinh nghiệm xương máu và bí quyết khởi nghiệp thành công. Tất cả đều có trong một khóa học kinh doanh làm giàu duy nhất: "Bí mật lên ý tưởng và triển khai thiết kế thi công nhà hàng, quán café"

Về khóa học "Bí mật lên ý tưởng và triển khai thiết kế thi công nhà hàng, quán café"

     ✔️ Khóa học của giảng viên Đoàn Trọng Vinh sẽ cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để bạn có thể kinh doanh nhà hàng, quán café thành công.

     ✔️ Trong khóa học, bạn sẽ hiểu được các vấn đề cơ bản trong kinh doanh nhà hàng, quán cafe. Bạn sẽ được học cách lên ý tưởng để mở quán, định hướng kinh doanh chuẩn từ lúc có ý định mở, tính toán chi phí cần có để mở quán.

     ✔️ Bên cạnh đó là biết cách định hướng các phong cách thiết kế riêng cho nhà hàng, quán cafe, cách bố trí, thuê mặt bằng phù hợp cả vị trí, phong thủy và đối tượng.

     ✔️ Biết cách kinh doanh làm sao tiết kiệm chi phí nhất, cách marketing cửa hàng tới được nhiều khách hàng nhất,...

     ✔️ Sau khi tham gia khóa học, học viên có thể thực hiện các bước tự khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, nhà hàng theo đúng quy trình giúp bạn tiết kiệm đến 40% tổng mức đầu tư cho quán.

Vậy còn chờ gì nữa, đăng ký ngay khóa học "Bí mật lên ý tưởng và triển khai thiết kế thi công nhà hàng, quán café" tại Unica.vn để kinh doanh nhà hàng, quán cafe với những bí kíp làm giàu bất bại. 

Nội dung khóa học

Học phí:
599.000 800.000 -25%
 • Thời lượng:

  03 giờ 43 phút

 • Giáo trình:

  19 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Cùng chuyên mục