bồi dưỡng nghiệp vụ thẩm định giá

Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Thẩm Định Giá.1. Kiến thứcCung cấp cho người học kiến thức chung về quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn về thẩm định giá để người học có khả năng vận dụng kiến thức thực hiện được trong thực tế các cuộc thẩm định giá tài sản bao gồm: bất động sản, máy thiết bị, doanh nghiệp.2. Các kỹ năngSinh viên tốt nghiệp có kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, kinh tế, quản trị, tin học, lý thuyết thẩm định giá tài sản và thực hành thẩm định giá chuyên ngành.Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng: thu thập và phân tích thông tin thị trường tài sản; xây dựng kế hoạch và tổ chức việc thẩm định giá: bất động sản, máy - thiết bị; tham gia thẩm định giá: doanh nghiệp, thương hiệu, nguồn tài nguyên.3. Trình độ ngoại ngữCó trình độ tiếng Anh căn bản theo chuẩn TOEIC tối thiểu 405 điểm sau khi tốt nghiệp.4. Trình độ Tin họcSử dụng được một số công cụ tin học trong công tác chuyên môn.5. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệpSau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá có thể trở thành các chuyên viên làm việc tại các phòng Tài chính quận, huyện, sở Tài chính các tỉnh, thành phố, các cơ quan quản lý giá cả của Chính phủ, các công ty tư vấn, công ty bảo hiểm, ngân hàng, các tổ chức tín dụng, sàn giao dịch.Một bộ phận sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành thẩm định giá tại các trường đại học, cao đẳng.

Khoa thẩm định giá & Kinh doanh bất động sản

 • Địa chỉ: Phòng 501,cơ sở 1,Trường ĐH Tài Chính - Marketing,Số 306 Nguyễn Trọng Tuyển,Phường 1,Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (84.8)08083490
 • Email: khoatdg@vnmu.edu.vn
 • Website: khoathamdinhgia.ufm.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: đầu tháng
  • Điện thoại: (84.8)08083490
  • Học phí: 3.000.000/người (Kể cả tài liệu)
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá
  • Tần suất khai giảng: Khai giảng các lớp liên tục vào đầu mỗi tháng
  • Thời gian học: Lớp buổi tối : từ 17h30 đến 21h15 thứ hai, tư, sáu
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Thực hiện Quyết định số 87/2008/QĐ-BTC ngày 22/10/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính “Về việc ban hành Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá”, Trường Đại học Tài chính- Marketing tiến hành tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá cho các tỉnh, thành phố phía Nam với một số nội dung như sau:

  1. Đối tượng học viên:

  Người có bằng tốt nghiệp đại học và đang làm việc theo đúng chuyên ngành đào tạo tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp có thời gian công tác liên tục 03 năm đối với chuyên ngành giá cả, kế toán, kiểm toán, tài chính hoặc 5 năm đối với các chuyên ngành khác.

  2. Chương trình bồi dưỡng: Theo quy chế đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá tại Quyết định số 87/2008/QĐ-BTC ngày 22/10/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

  3. Thời gian tổ chức lớp học:

  § Khai giảng các lớp liên tục vào đầu mỗi tháng.

  § Lớp buổi tối : từ 17h30’ đến 21h15’ thứ hai, tư, sáu,

  § Dự kiến khai giảng ngày: 10/10/2011.

  § Địa điểm: Tại Trường Đại học Tài chính- Marketing, số 306 Nguyễn Trọng Tuyển- P.1- Q.Tân Bình- TP. HCM

  Cuối khóa học có kiểm tra lý thuyết và bài tập về thẩm định giá. Nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá (Điều kiện cần thiết để dự thi cấp thẻ Thẩm định viên về giá).

  Các đơn vị có nhu cầu vui lòng gửi danh sách ghi danh trước ngày 10/10/2011 để nhà trường bố trí lớp học.

  Khi ghi danh học viên nộp 2 ảnh 3x4 và 1 CMND photo.

  4. Học phí: 3.000.000đ/người (Kể cả tài liệu)

  Nhà đào tạo

  Khoa thẩm định giá & Kinh doanh bất động sản

       Khoa Thẩm định giá được thành lập theo quyết định 63/MKT-TCCB ngày 8 tháng 4 năm 1999. Cùng với sự phát triển của trường Đại học Marketing, khoa Thẩm định giá không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thiện.

  Cùng chuyên mục