Chương trình đào tạo doanh nhân

Giúp cho người khác thành công như mình là điều mà các doanh nhân thành công tâm niệm. Không ngoại lệ, BGD Weixin Group luôn khát khao được chung tay xây dựng thế hệ doanh nhân tài năng. Những nghiên cứu về con đường thành công của chính BGD Weixin và của các doanh nhân thành đạt khác cho thấy: con đường ngắn nhất để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế cần thiết cho khởi nghiệp thành công chính là con đường đích thân trải nghiệm kinh doanh trong môi trường kinh doanh thực tế.

Gols training center

 • Địa chỉ: 89 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1
 • Điện thoại: 08-3911 8989 hoặc 0988 517 734 (Mr Quang)
 • Email: info@gol.edu.vn
 • Website: www.gol.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: 08-3911 8989 hoặc 0988 517 734 (Mr Quang)
  • Học phí: Toàn khoá 6 tháng:9 triệu đồng - Học viên được phép đóng 2 lần :Lần thứ nhất 4 triệu đồng, lần thứ 2 sau 3 tháng là 5 triệu đồng.
  • Liên hệ: 3911.8989 - Ms. Hoàng Vân, Ms. Quỳnh Chi hoặc info@gol.edu.vn
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học:
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Giúp cho người khác thành công như mình là điều mà các doanh nhân thành công tâm niệm. Không ngoại lệ, BGD Weixin Group luôn khát khao được chung tay xây dựng thế hệ doanh nhân tài năng. Những nghiên cứu về con đường thành công của chính BGD Weixin và của các doanh nhân thành đạt khác cho thấy: con đường ngắn nhất để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế cần thiết cho khởi nghiệp thành công chính là con đường đích thân trải nghiệm kinh doanh trong môi trường kinh doanh thực tế.

  Đúc kết những kinh nghiệm của chính mình và của các doanh nhân thành đạt khác, cùng những kiến thức chắt lọc về kinh tế và đào tạo, Weixin Group đã thiết kế chương trình đào tạo doanh nhân “Trải nghiệm hành trình trở thành doanh nhân tài năng”, chương trình áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất “học bằng trải nghiệm qua những dự án thật”. Học viên sẽ đích thân trải nghiệm mình thông qua việc triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thực trong môi trường kinh doanh thực tế dưới sự dìu dắt của các doanh nhân giàu kinh nghiệm và thành đạt. Quá trình đích thân trải nghiệm này là con đường hiệu quả nhất giúp các doanh nhân tiềm năng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế cần thiết cho thời kỳ khởi nghiệp, giúp học viên triển khai kinh doanh thành công dự án của bản thân và có đủ năng lực đảm nhận những vị trí cao cấp trong các doanh nghiệp. Đồng thời, đích thân trải nghiệm thực tế còn giúp các doanh nhân tiềm năng rèn luyện bản lĩnh dấn thân và năng lực cảm nhận cơ hội - hai yếu tố hơn người của các doanh nhân thành công.

  QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

  Được thực hành lập và triển khai dự án kinh doanh thực trong môi trường kinh doanh của Weixin Group dưới sự dìu dắt của các doanh nhân nhiều kinh nghiệm thành công trên thương trường quốc tế. (Xem chi tiết ở phần nội dung đào tạo)

  Học viên được nhận các quyền lợi về mặt tài chính và cơ hội nghề nghiệp xứng đáng với kết quả triển khai dự án của mình. Cụ thể:

  + Nếu tham gia triển khai các dự án phát triển kinh doanh cho các sản phẩm của Weixin Group, học viên sẽ được trả lương dựa trên mức đóng góp cho công ty. Chi phí triển khai dự án do Weixin Group tài trợ. Các học viên có kết quả kinh doanh tốt được Weixin Group mời cộng tác.

  + Trường hợp học viên thực hành bằng việc lập và triển khai dự án của riêng mình, nếu dự án này có tính khả thi, học viên có thể lựa chọn:

  1. Weixin Group sẽ tài trợ vốn triển khai dự án (50-100 triệu đồng/1 dự án) và hỗ trợ triển khai dự án ở các khía cạnh khác: marketing, sales, xây dựng kênh phân phối, nhân sự. Lợi nhuận từ dự án sẽ được phân chia theo thỏa thuận giữa học viên và công ty.

  2. Học viên tự bỏ vốn thực hiện dự án. Giảng viên sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai. Học viên được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ dự án kinh doanh thu được và được quyền phát triển kinh doanh dự án độc lập sau khoá học.

  3. GOL sẽ giới thiệu Dự án của học viên đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  NỘI DUNG ĐÀO TẠO:


  + Thực hành xây dựng dự án phát triển kinh doanh.

  + Thực hành xây dựng kế hoạch về vốn và hoạch định chiến lược và kế hoạch hoạt động.

  + Thực hành xây dựng các kế hoạch hỗ trợ hoạt động kinh doanh nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

  + Tổ chức triển khai kế hoạch đã lập (trên cả 2 kênh: qua internet và thị trường trực tiếp)

  + Thực hành giao tiếp, tìm kiếm khách hàng, đối tác, mở rộng thị trường.

  + Thực hành triển khai các chiến dịch marketing

  + Thực hành xây dựng thương hiệu và hệ thống chi nhánh, franchise…

  + Thực hành các kỹ năng làm việc và kinh doanh đặc biệt là Thương mại điện tử.

  + Thực hành kỹ năng soạn thảo các hợp đồng, thỏa thuận, công văn phù hợp với kế hoạch kinh doanh.

  + Thực hành giao tiếp và soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh trong kinh doanh.

  + Thực hành quản trị về kế toán tài chính trong hoạt động kinh doanh.

  + Tìm hiểu và thực hành việc thực hiện các quy định pháp luật trong kinh doanh.

  + Tìm hiểu và ứng dụng Công nghệ thông tin và thương mại điện tử và các ứng dụng kỹ thuật vào quản lý và phát triển kinh doanh.

  + Thực hành ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản trị xuất nhập khẩu hàng hoá.

  TÀI LIỆU HỌC TẬP:

  Cẩm nang xây dựng & phát triển Thương mại điện tử của Tác giả Nguyễn Hùng Vũ, chủ tịch hội đồng quản trị đương nhiệm của Weixin Group là tài liệu chính của chương trình đào tạo doanh nhân.

  Trong quyển cẩm nang, ông Nguyễn Hùng Vũ, người dẫn dắt áp dụng thành công thương mại điện tử vào quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh choWeixin Group, đã đúc kết những tri thức nền tảng về thương mại điện tử và chỉ ra những phương pháp và những kinh nghiệm giúp áp dụng thương mại điện tử thành công tại thị trường Việt Nam. Quyển cẩm nang là tài liệu chính thức của Chương trình đào tạo thương mại điện tử nâng cao cho các giám đốc doanh nghiệp.

  Quyển sách là kim chỉ nam giúp học viên ứng dụng hiệu quả thương mại điện tử và các phương pháp kinh doanh hiện đại nhằm góp phần triển khai thành công dự án trong môi trường thế giới phẳng.

  Các tài liệu khác được dùng trong quá trình đào tạo ứng dụng các phần mềm, trong việc học các kiến thức về chuyên môn và quản lý sẽ được cung cấp miễn phí.

  Các tài liệu chuyên môn cần thiết riêng cho dự án riêng của từng học viên sẽ được hướng dẫn học viên tự nghiên cứu thông qua internet hay thư viện. Các tài liệu này sẽ được chọn lọc từ các tác giả dianh tiếng và các nội dung thiết thực, để học viên có thể dung nạp hiệu quả nhất.
  KÊNH TIẾP NHẬN HỌC VIÊN:

  Chương trình đào tạo doanh nhân “Trải nghiệm hành trình trở thành doanh nhân tài năng” hiện tiếp nhận học viên qua 2 kênh: Hành trình tìm kiếm doanh nhân tiềm năng và Chìa khóa khởi nghiệp.

  Hành trình tìm kiếm doanh nhân tiềm năng gồm 2 cuộc thi: The best Seller và The potential project, có sứ mệnh tuyển chọn các doanh nhân tiềm năng nhận học bổng tham dự chương trình đào tạo doanh nhân “TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG – Practical Business Journey for excellent CEO ”

  Cuộc thi The Best Seller

  The Best Seller là một cuộc thi về bán hàng và phát triển kinh doanh trong môi trường kinh doanh thực, do công ty GOL tổ chức, có sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên sắp ra trường và các doanh nhân tiềm năng tích lũy tố chất, kinh nghiệm và kiến thức thực tế cần thiết cho khởi nghiệp thành công, phát hiện các ứng viên có năng lực cho các vị trí công tác cao cấp của các doanh nghiệp và tìm kiếm chủ nhân của học bổng chương trình đào tạo doanh nhân “TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG – Practical Business Journey for excellent CEO ”

  Sau khi nhận học bổng, các thí sinh sẽ bước sang giai đoạn đào tạo doanh nhân nâng cao nhằm rèn giũa tố chất và tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thông qua chương trình đào tạo doanh nhân.

  Cuộc thi The potential project – Tìm kiếm doanh nhân tiềm năng

  Cuộc thi The potential project là một cuộc thi viết dự án kinh doanh, có sứ mệnh tìm kiếm các Doanh nhân tiềm năng là những bạn trẻ có các ý tưởng, dự án kinh doanh khả thi để hỗ trợ các bạn hiện thực hóa các ý tưởng, dự án kinh doanh này.

  Các thí sinh có ý tưởng, dự án khả thi nhất sẽ là chủ nhân Học bổng Chương trình đào tạo Doanh nhân: “Trải nghiệm hành trình trở thành doanh nhân tài năng”.

  Sau khi nhận học bổng, các thí sinh sẽ bước sang giai đoạn đào tạo doanh nhân nâng cao nhằm rèn giũa tố chất và tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thông qua chương trình đào tạo doanh nhân “TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG –

  Practical Business Journey for excellent CEO ”

  Suốt quá trình đào tạo, mỗi doanh nhân tiềm năng sẽ học thông qua việc triển khai các dự án kinh doanh của chính mình hoặc dự án của WEINXIN Group.

  Các ý tưởng dự án khả thi, sẽ được đầu tư 50 đến 100 triệu đồng để học viên được bắt tay vào ươm mầm cho ước mơ khởi nghiệp.

  CHÌA KHÓA KHỞI NGHIỆP:

  Đây là kênh cho phép các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, có khát vọng khởi nghiệp thành công tham gia chương trình đào tạo mà không cần trải qua bất cứ cuộc thi nào mà chỉ cần qua vòng phỏng vấn trực tiếp với các thành viên Ban Giám đốc Weixin Group. Tham gia bằng kênh này, về mặt học phí, học viên không được miễn giảm như các học viên được tuyển chọn chọn qua Dự án chung tay xây dựng thế hệ doanh nhân tài năng, còn về mặt phương pháp, chất lượng đào tạo và các quyền lợi khác, thì hoàn toàn giống như các học viên được tuyển chọn qua dự án (Xem chi tiết tại mục QUYÊN LỢI HỌC VIÊN).

  HỌC PHÍ:

  Học phí toàn bộ khoá học cho thời gian 6 tháng: 9 triệu đồng.

  Học viên được phép đóng 2 lần. Lần thứ nhất 4 triệu đồng, lần thứ 2 sau 3 tháng là 5 triệu đồng.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 3911.8989 - Ms. Hoàng Vân, Ms. Quỳnh Chi hoặc info@gol.edu.vn

  DANH SÁCH GIẢNG VIÊN:

  1. Ông Nguyễn Hùng Vũ

  Chủ tịch Hội đồng quản trị và sáng lập Weixin Group.

  Điều hành và hoạch định chiến lược hoạt động cho các thành viên thuộc Weixin Group.

  Chuyên gia tư vấn và người sáng tạo và điều hành chính phương pháp của chương trình đào tạo thực hành kinh doanh : “TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG – Practical Business Journey for excellent CEO ”

  2. Bà Đặng Thuỳ Hương

  Tổng Giám Đốc điều hành Công ty Weixin Group- Điều hành hoạt động giao nhận vận tải quốc tế. Chuyên trách quan hệ quốc tế. Giám đốc điều hành Công ty G.O.L.

  Điều hành và quản lý các dự án kỹ thuật phần mềm và website.

  3. Bà Lê Thị Thanh Cảnh

  Phó Tổng Giám đốc Weixin Group, phụ trách quản lý điều hành hoạt động hệ thống chi nhánh, phụ trách phát triển kinh doanh.

  Giám đốc điều hành Công ty Ngôi Sao Đông Dương- Điều hành hoạt động giao nhận quốc tế và du lịch.

  4. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng

  Giám đốc tài chính Weixin Group.

  Giảng viên tài chính kế toán.

  5. Ông Hồ Thái Bình

  General Manager

  Giảng viên Thương mại điện tử.

  6. Các trưởng phòng

  Trưởng phòng thiết kế Web , giảng về Thương Mại Điện Tử

  Trưởng phòng kỹ thuật, giảng về hệ thống, bảo mật

  Trưởng phòng thiết kế đồ hoa, giảng về thiết kế đồ hoạ.

  Nhà đào tạo

  Gols training center

  Công ty GOL Co., Ltd được thành lập năm 2002 và ngày nay GOL được nói đến nhiều như một biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Tuy nhiên, GOL không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử mà còn hoạt động trải đều trên nhiều lĩnh vực khác của ngành Công nghệ thông tin.
   

  Cùng chuyên mục