Chương trình Liên kết Quốc tế đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin 2+2

Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM (QSC)

 • Địa chỉ: Km 20 xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, quận Thủ Đức
 • Điện thoại: (08)37252002
 • Email: bantuyensinh@uit.edu.vn
 • Website: www.uit.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Tháng 9/2009
  • Điện thoại: (08)37252002
  • Học phí: Liên hệ trường
  • Liên hệ: TS. Nguyễn Phi Khứ ( chương trình 2+2): khunp@uit.edu.vn : 0903-942-461
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học:
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Với tiêu chí đào tạo “chất lượng cao – nhiều lựa chọn”, bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TP.HCM đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo cử nhân CNTT từ xa qua mạng, các chương trình liên kết quốc tế, các chương trình Kỹ thuật viên CNTT chuyên nghiệp… nhằm giúp các em có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khả năng và điều kiện của mình. Bằng việc chọn một trường đại học uy tín, một khóa học phù hợp với bản thân, các em vẫn có thể có được một chuyên môn vững vàng để từ đó có một công việc phù hợp và ổn định trong tương lai.

  Chương trình cử nhân CNTT tiên tiến trên cơ sở hợp tác với Đại học Bang Oklahoma Hoa kỳ -Oklahoma State University (Hoa kỳ).

  Các em trúng tuyển vào trường Đại học CNTT hoặc trường khác cùng thi tuyển kối A trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009, có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 400 hoặc tương đương muốn theo học một chương trình dạy học sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh thì có thể lựa chọn chương trình tiên tiến.

  Chương trình có 3 điểm nổi bật là:

  a) Tiên tiến: sử dụng chương trình tiên tiến đang được áp dụng tại Đại học Bang Oklahoma

  b) Học phí: chương trình được hỗ trợ 50% học phí của Bộ GD&ĐT và 10% học phí của trường Đại Học CNTT cho những Sinh viên đã trúng tuyển vào trường.

  c) Liên thông: Khả năng học chuyển tiếp và lấy bằng tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ tại trường Đại học bang Oklahoma với chi phí ưu đãi và khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp (xin tham khảo tờ hướng dẫn chi tiết về chương trình tiên tiến).

  Chương trình Liên kết Quốc tế đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin 2+2  2.1. * Hợp tác với Đại học Bang Oklahoma Hoa kỳ (OSU). Chương trình gồm hai giai đọan. Hai năm đầu học tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, hai năm sau học tại tại Đại học Bang Oklahoma( Hoa kỳ).

  * Điều kiện xét tuyển: đạt điểm sàn đại học khối A năm 2009 và điểm TOEFL 400 trở lên.

  * Sau khi tốt nghiệp, sinh viên xếp loại khá sẽ được học tiếp chương trình cao học 1+1 để lấy bằng thạc sỹ của OSU.


  2.2. * Hợp tác với Học viện Công nghệ BCIT (Canada): Với các em có ý định đi du học Canada và muốn trang bị cho mình những kiến thức về CNTT và Anh ngữ một cách tốt nhất khi theo học một chương trình đào tạo theo phương thức 2+2 trong đó có 2 năm đầu học tại Việt Nam và 2 năm sau học tại Canada thì có thể lựa chọn theo học Chương trình Liên kết Quốc tế đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin của Trường Đại học CNTT và Viện Đại học Công nghệ BCIT, thành phố Vancouver,Canada.

  * Điểm nhấn của chương trình đào tạo này là sinh viên được đào tạo với định hướng trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp ngay từ năm học đầu tiên với nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành và kỹ năng giao tiếp khác nhau. Ngoài ra các em có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi học giai đoạn 1 tại Việt Nam.

  Chương trình liên kết đào tạo này được chia ra làm 2 giai đoạn với:

  + Giai đoạn 1 trong hai năm, các em sẽ theo học tại Trường Đại học CNTT với các giảng viên giỏi của Trường Đại học CNTT và các giảng viên của Viện Đại học Công nghệ BCIT giảng dạy với đúng chương trình đang được giảng dạy tại Canada. Tốt nghiệp giai đoạn này sinh viên được cấp Bằng “Diploma of Computer System Technology” của Viện Đại học Công nghệ BCIT (có giá trị quốc tế).

  + Giai đoạn 2 với 2 năm tiếp theo,sinh viên học trực tiếp tại Viện Đại học Công nghệ BCIT, thành phố Vancouver,Canada (thành phố nằm rất gần trụ sở chính của tập đoàn MicroSoft tại thành phố Seattle, Hoa kỳ). Khi tốt nghiệp sinh viên được cấp Bằng “Bachelor of Technology in Computer Systems” của Viện Đại học Công nghệ BCIT (có giá trị quốc tế).

  Sau 2 năm vào tháng 7/2009, khóa học đầu tiên của chương trình liên kết đào tạo với Viện Đại học Công nghệ BCIT đã kết thúc giai đoạn 1 trong đó có 60% sinh viên của khóa 1 đã làm hồ sơ đi học tiếp giai đoạn 2 tại Canada và vừa qua tất cả (100%) các em đã được lãnh sự quán Canada cấp Visa du học. Các em còn lại sẽ tiếp tục làm hồ sơ cho giai đoạn 2 tại Canada hoặc sẽ hoàn tất chương trình cử nhân tại Trường Đại học CNTT theo phương thức từ xa qua mạng.

  Chương trình đào tạo sẽ chiêu sinh từ tháng 09/2009 tại Trường Đại học CNTT và các cơ sở liên kết trên toàn quốc.

  Mọi thông tin liên quan xin tham khảo tại:

  + Website: www.uit.edu.vn,

  + Email: bantuyensinh@uit.edu.vn hoặc liên hệ ban tuyển sinh

  * Số 137E Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh, phòng 103, Tel: 38533077
  * Số 34 Trương Định, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Tel: 39304907 – 39304901

  Nhà đào tạo

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM (QSC)

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM là trường Đại học công lập chuyên ngành CNTT được thành lập theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin và sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 10/2006.

  Cùng chuyên mục