Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế TOEIC & TOEFL

Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, khả năng sinh sống và học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL được thiết kế dành cho học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh chính thức nào hoặc có nguyện vọng đạt chứng chỉ TOEIC & TOEFL để theo học các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của SIU hoặc các trường đại học trên thế giới. Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL gồm 2 phần: chương trình General English và Testing Skills với nhiều cấp độ. Tùy vào kết quả kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được sắp xếp vào các cấp độ phù hợp.

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Website:

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
  • Điện thoại:
  • Học phí: Liên hệ trung tâm
  • Liên hệ: + 3A Xa lộ Hà Nội,P.Hiệp Phú, Quận 9 - Tel: 08.54093929 + 177Bis2 Cao Thắng, Quận 10 - Tel: 08.38680270 + 18A2 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình - Tel : 08.62961389
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: 2-4-6 hoặc 3-5-7 Sáng : 8:30 - 10:30; Chiều: 2:30 - 4:30; Tối : 5:30 - 7:00 ; 7:15 - 8:45
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  1. Tổng quan chương trình

  Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, khả năng sinh sống và học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

  Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL được thiết kế dành cho học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh chính thức nào hoặc có nguyện vọng đạt chứng chỉ TOEIC & TOEFL để theo học các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của SIU hoặc các trường đại học trên thế giới.

  Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL gồm 2 phần: chương trình General English và Testing Skills với nhiều cấp độ. Tùy vào kết quả kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được sắp xếp vào các cấp độ phù hợp.

  2. Cơ sở và môi trường giảng dạy

  Giáo viên Việt Nam và nước ngoài giảng dạy chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL đến từ nhiều nước trên thế giới, học vị cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, tận tâm, uy tín nhiều năm tại Tập đoàn giáo dục Quốc tế Á Châu.

  Giáo viên và học viên tại SIU đến từ nhiều nơi trên thế giới, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa. Học viên được học tập tại các cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc tế Á Châu.

  3. Công nhận Quốc tế

  TOEIC & TOEFL là những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Học viên có thể tham gia các kỳ thi TOEIC & TOEFL iBT quốc tế do ETS – Hoa Kỳ tổ chức.

  4. Mô tả chương trình

  Chương trình tiếng Anh TOEIC

  Chương trình được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế của học viên. Các khóa học sẽ cung cấp cho học viên trình độ phù hợp và kỹ năng học tập để bắt đầu chương trình luyện thi TOEIC. Sau khi học hết cấp độ TOEIC 2, học viên có thể tham dự kỳ thi TOEIC do ETS – Hoa Kỳ tổ chức để lấy chứng chỉ TOEIC có giá trị quốc tế, được các trường đại học Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn tiếng Anh tốt nghiệp đại học và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế của các công ty Việt Nam & nước ngoài.

  Chương trình tiếng Anh TOEFL

  TOEFL là một kỳ thi nhằm đánh giá cấp độ tiếng Anh của học viên muốn đăng ký học các chương trình cử nhân hay cao đẳng của các trường đại học trên thế giới, hoặc học tại SIU. Chương trình này giúp học viên xây dựng, phát triển, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL một các tốt nhất. Hoàn tất chương trình, học viên sẽ đăng ký kỳ thi TOEFL do ETS – Hoa Kỳ tổ chức để lấy chứng chỉ TOEFL có giá trị quốc tế hoặc tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh của SIU để theo học chương trình cao đẳng hoặc đại học của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

  5. Chứng nhận hoàn thành khóa học

  Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại SIU. Giấy chứng nhận này có thể dung để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam hay nước ngoài.

  Nhà đào tạo

  Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

  Cùng chuyên mục