Chuyên đề ánh sáng trong thiết kế diễn họa 3d kiến trúc và nội thất

Hiểu sâu sắc về ánh sáng 3D vray, tạo nên những tác phẩm có hồn và sống động hơn.

Nguyễn Thanh Tùng

Leader Media

Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu sâu sắc về ánh sáng trong 3d và trong tự nhiên
 • Học được cách xử lý ánh sáng chuyên nghiệp
 • Xây dựng được bộ thư viện ánh sáng riêng cho mình
 • Tạo ra những tác phẩm có hồn hơn

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Ánh sáng 3d là một khâu rất quan trọng trong quá trình diễn họa 3d kiến trúc. Nó góp phần chủ yếu vào chất lượng bức ảnh 3d của bạn. Hiểu về ánh sáng trong tự nhiên nói chung và hiểu về ánh sáng 3d nói riêng sẽ khiến cho tác phẩm của bạn có hồn và sống động hơn rất nhiều.

Nhưng bạn có nắm được gì về 3D Vray không hay, đặc biệt về ánh sáng trong đồ họa. Nếu câu trả lời của bạn là không thì khóa học Chuyên đề ánh sáng trong diễn họa 3d kiến trúc và nội thất, của Giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trên UNICA được thiết kế hết sức ngắn gọn dễ hiểu giúp học viên dễ dàng tìm hiểu chuyên sâu về ánh sáng trong 3d, cụ thể ở đây là ánh sáng 3d Vray. Với kiến thức trong khóa học các bạn cũng có thể áp dụng nó dễ dàng để làm việc trên các phần mềm khác như Corona, mental Ray, v…v

Nếu bạn là sinh viên, người mới ra trường trong các chuyên ngành kiến trúc, ngoại thất, xây dựng, ... có nhu cầu học thiết kế. Hay bạn đang làm trong ngành kiến trúc nội thất muốn bổ sung, chuẩn hóa và nâng cao tay nghề diễn họa và hiểu về ánh sáng 3d, thì không thể bỏ lỡ khóa học này.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 31 giảng và thời lượng học là 03 giờ 05 phút.

Trước khi đi vào khóa học chuyên sâu, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các khái niệm ánh sáng nảy bật lần 2 và ánh sáng trực tiếp là gì, các vùng làm việc và thông số ánh sáng trong 3ds Max và Vray.

Các thông số ánh sáng 3D Vray mà bạn cần nắm được, các thực hành làm ánh sáng trong các khung cảnh khác nhau , ánh sáng ngoại, nội thất và ánh sáng Studio.

Kết thúc khóa học thì bạn sẽ tự tin mình nắm được các kỹ thuật đỉnh cao về ánh sáng trên Vray. 

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Chuyên đề ánh sáng trong diễn họa 3d kiến trúc và nội thất trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!

Nội dung khóa học

Học phí:
399.000 600.000 -33%
 • Thời lượng:

  03 giờ 05 phút

 • Giáo trình:

  31 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Cùng chuyên mục