Cơ hội Nhận bằng Thạc sỹ MBA của Anh chỉ sau 1 năm học tại Việt Nam

Sắp tới, ngày 7/5/2011, Ban Hợp Tác Quốc Tế - Học Viện Tài Chính sẽ tổ chức Lễ khai giảng khóa Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA02) liên kết giữa Học viện và Đại Học Gloucestershire (Anh Quốc). Đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học lâu đời nhất của nước Anh. đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Hiện tại trường đang đào tạo trên 9.500 sinh viên dài hạn và ngắn hạn với bốn trụ sở đào tạo đặt tại Cheltenham và Gloucester và một trung tâm đào tạo đặt tại London.

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

 • Địa chỉ: Số 8 Phan Huy Chú Hoàn Kiếm
 • Điện thoại: 0904459596
 • Email: hocvientaichinh.edu@gmail.com
 • Website: http://www.hvtc.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: 0904459596
  • Học phí: Liên hệ trường
  • Liên hệ: Học viện Tài Chính: Phòng 312, Số 8, Phan Huy Chú,Hoàn Kiếm, Hà Nội: Điện Thoại 04.8585 2812 hotline 090 445 9596
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Thạc sỹ Quốc tế
  • Tần suất khai giảng: Mỗi năm 2 đợt khai giảng tại HN và HCM
  • Thời gian học: 18h-21h
  • Thời lượng: 12 tháng

  Nội dung khóa học

  THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH - MBA
  (Master of Business Administration) - 1 năm


  Đại học Gloucetershire, Anh Quốc:

  THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁ MBA

  Tên khoá học: Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh – MBA

  Chương trình đào tạo cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA của Học viện Tài Chính và Đại học Leeds Met đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam cấp phép theo quyết định số 2868 / QĐBGDĐT. Bạn có thể tham khảo danh sách các chương trình liên kết nước ngoài được Bộ GD & ĐT chấp thuận ở đây. Các học viên tốt nghiệp chương trình MBA có cơ hội học lên chương trình Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh - Doctor of Business Administration tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Việt Nam.

  Trường cấp bằng: ĐH Gloucetershire Anh quốc cấp bằng chính quy (UGlos - xếp hạng giao động từ 53-63 tại Anh tùy theo năm và đơn vị xếp hạng và hiện là trường đại học Anh có xếp hạng cao nhất của Anh tổ chức khóa học MBA tại Việt Nam)

  Thời gian học: 12 tháng (theo hệ thống giáo dục Anh quốc).

  Khai giảng: Tháng 5, 11 năm 2011 tại HN và HCM

  Học phí toàn khóa: :$9.600 (đóng làm 3 lần)
  Giảng viên: 100% giảng viên nước ngoài, trong đó có giảng viên của ĐH Gloucetershire cử sang

  Địa điểm đào tạo: Học viện Tài chính, 8 Phan Huy Chú, Hà Nội và 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  Số lượng môn học: 11 môn
  Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

  * Điều Kiện Nhập Học
  o Bằng Đại học (chính quy và tại chức)
  o Trình độ tiếng Anh:
  + Tốt nghiệp đại học Bachelor Degree, văn bằng Diploma,Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chính quy, tại chức Bằng C tiếng Anh được tham gia dự tuyển, và kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
  + IELTS 6.5 (Điểm tối thiểu bài viết là 6.5)
  + TOEFL 575 (Thi Giấy), TOEFL 232 (Thi Máy Tính), TOEFL 90 (Thi qua Internet) - Kỳ thi International TOEFL. Kỳ thi Institutional TOEFL có thể được xem xét miễn thi TOEFL nhưng có thể cần qua kỳ phỏng vấn hoặc/và kỳ kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
  + 1 năm toàn thời gian khóa học Đại học tại một nước nói tiếng Anh là tiếng bản ngữ gồm Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, và Canada.

  Kinh nghiệp làm việc: Ứng viên cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

  Liên hệ ban Tuyển sinh: 090 445 95 96(Minh Hường)


  Nhà đào tạo

  HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

  Ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  - Điểm trúng tuyển theo ngành và kết hợp với điểm sàn vào học viện. Đối với thí sinh thi khối A, nếu đủ điểm sàn vào học viện như­ng không đủ điểm tuyển vào ngành đã đăng kí, thì đ­ược đăng kí vào ngành còn chỉ tiêu (Học viện sẽ h­ướng dẫn đăng kí xét tuyển vào ngành khác cùng giấy báo kết quả thi cho những thí sinh thuộc diện này).

  Cùng chuyên mục