Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh

Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế (IEEC) - Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

 • Địa chỉ: 307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: 08. 62610411
 • Email: enquiries.hcm@teg.edu.vn
 • Website: www.sunderland.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
  • Điện thoại: 08. 62610411
  • Học phí: 12,800 USD
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Sinh viên hoàn tất chương trình học được cấp bằng của trường đại học Sunderland, Vương quốc Anh có giá trị trên thế giới
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: Liên hệ trung tâm
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Năm thứ 1

  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

  Trong năm thứ nhất của chương trình, sinh viên được học các môn tiếng Anh, Tin học cơ sở và phương pháp học tập. Đây là giai đoạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trong giao tiếp, học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Các kỹ năng cần thiết để học tập trong môi trường áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, cải thiện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và kỹ năng làm việc theo nhóm.
  Sau khi hoàn thành năm thứ nhất, sinh viên có thể:
  Phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.
  Nâng cao khả năng và kỹ thuật làm bài thi hiệu quả.
  Vào được chương trình cao đẳng hay cử nhân với cơ hội theo học bất cứ trường đại học nào của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore,…

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Chương trình tiếng Anh bao gồm 2 phần: Tiếng Anh Thông dụng General English và Tiếng Anh Học thuật Academic English với nhiều cấp độ. Tuỳ vào kết quả kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được sắp xếp vào cấp độ học phù hợp với trình độ của mình.
  Sinh viên có thể rút ngắn chương trình năm thứ nhất này tùy theo kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

  STT

  Tên môn học

  Thời lượng

  01

  Tiếng anh tổng quát cấp độ 1

  200 tiết

  02

  Tiếng anh tổng quát cấp độ 2

  200 tiết

  03

  Tin học cơ sở

  90 tiết

  04

  Tiếng anh tổng quát cấp độ 3

  200 tiết

  05

  Tiếng anh tổng quát cấp độ 4

  200 tiết

  06

  Kỹ năng học tập và giao tiếp

  90 tiết

  GIÁ TRỊ CÔNG NHẬN
  Hoàn thành năm thứ nhất, sinh viên nhận được:
  Chứng chỉ Tin học cơ sở
  Chứng chỉ tiếng Anh – Tyndale English Language Level 4 Certificate do Tập đoàn Giáo dục Tyndale Singapore cấp, có giá trị tương đương với Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

  Năm thứ 2

  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  Sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh và kỹ năng học tập, sinh viên chuyển sang giai đoạn đào tạo Chứng chỉ Kinh doanh Quốc Tế Tyndale Internationl Diploma.
  Sinh viên sẽ hoàn tất các môn học cơ sở với những kiến thức và kỹ năng nền tảng quan trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc, có kinh nghiệm thực tế, tiếp cận với nhiều tình huống, hoạt động thông qua các nghiên cứu, thảo luận và phân tích bài tập thực tế.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Chương trình bao gồm 8 môn cơ sở của Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh quốc

  STT

  Tên môn học

  Thời lượng

  01

  Tiếp thị

  90 tiết

  02

  Môi trường kinh doanh

  90 tiết

  03

  Tổ chức và Chức năng

  90 tiết

  04

  Quyết định kinh doanh

  90 tiết

  05

  Quản lý nguồn tài chính và Ra quyết định

  90 tiết

  06

  Luật pháp căn bản

  90 tiết

  07

  Chiến lược kinh doanh

  90 tiết

  08

  Đồ án nghiên cứu

  90 tiết

  GIÁ TRỊ CÔNG NHẬN
  Hoàn thành năm học này, sinh viên nhận được Chứng chỉ Kinh doanh Quốc tế – Tyndale International Diploma do Tập đoàn Giáo dục Tyndale, Singapore cấp. Chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này để thực hiện việc chuyển tiếp sang các bất cứ trường đại học nào của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore,…

  Năm thứ 3

  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  Sinh viên sẽ tiếp tục hoàn tất các môn học tiếp theo của chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh quốc – BTEC Higher National Diploma trong năm này. Các môn học của năm thứ 3 sẽ giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức cần thiết đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của môi trường công việc.
  Kết thúc năm thứ ba, với những hiểu biết đầy đủ về phương diện lý thuyết và thực hành, những quy luật cũng như cơ cấu hoạt động của nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế nói chung, sinh viên có thể làm việc cho các công ty sản xuất, thương mại, trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, tài chính… hoặc có thể tiếp tục theo học chương trình đào tạo bậc Cử nhân của Trường Đại học Sunderland, Anh quốc.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Chương trình bao gồm 8 môn cơ sở của Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh quốc

  STT

  Tên môn học

  Thời lượng

  01

  Quản lý kế toán: Chi phí và Ngân quỹ

  90 tiết

  02

  Quản lý hoạt động đạt mục tiêu

  90 tiết

  03

  Báo cáo tài chính

  90 tiết

  04

  Cộng tác và Lãnh đạo quần chúng

  90 tiết

  05

  Hệ thống Tài chính và Kiểm toán

  90 tiết

  06

  Quản lý Phát triển Nghề nghiệp

  90 tiết

  07

  Chính sách Thuế

  90 tiết

  08

  Quản lý Giao tiếp, Kiến thức, Thông tin

  90 tiết

  GIÁ TRỊ CÔNG NHẬN
  Hoàn thành năm học này, sinh viên nhận được Bằng Cao đẳng Quốc gia Anh quốc – BTEC Higher National Diploma (Business & Management) do Tổ chức Giáo Dục và Khảo thí Edexcel, Anh quốc cấp. Với bằng cấp này sinh viên hoàn toàn có thể hoàn tất chương trình Cử nhân tại bất cứ trường đại học nào của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore,…

  Năm thứ 4

  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

  Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh quốc – BTEC Higher National Diploma, sinh viên tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Đại học Sunderland, Anh Quốc.

  Trong năm này, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều tình huống thực tế trong kinh doanh và các hoạt động kinh tế, nhận thức sâu sắc về các hình thức thương mại, môi trường kinh doanh và có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Ngoài kiến thức chuyên ngành, chương trình còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, vận dụng kiến thức về kinh tế, chính trị, văn hóa, tài chính của mình để đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh toàn cầu.

  Chương trình cũng giúp đem đến cho sinh viên những hiểu biết thiết yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin,điều hành hoạtđộng,mạng lưới kinh doanh vàviệcứng dụng kiến thứcđã học trong công việc. Các khóa thực tập tại các công ty và tổ chức giúp sinh viên gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng cho thành công trong tương lai.

  Sinh viên sẽ theo học các môn học đúng chuyên ngành đã lựa chọn: Quản trị Kinh doanh hoặc Tài chính ngân hàng vào năm tư này.

  Chương trình năm thứ tư dành cho học viên đã hoàn tất năm học thứ ba tại trường hoặc những sinh viên muốn chuyển tiếp vào năm cuối từ những trường khác theo kết quả xem xét của nhà trường, thông qua Hội đồng tuyển sinh của trường Đại học Sunderland, Anh Quốc có hai trường hợp:

  § Nhập học ngay năm tư nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

  § Bổ sung thêm các môn còn thiếu theo quy định của nhà trường.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  STT

  Tên môn học

  Thời Lượng

  Tín chỉ

  01

  Các phát triển hiện tại về Kinh doanh & Quản lý

  120 tiết

  20

  02

  Quản lý Tài chính

  120 tiết

  20

  03

  Chiến lược Tiếp thị

  120 tiết

  20

  04

  Quản lý Chiến lược

  120 tiết

  20

  05

  Quản lý Chiến lược Nhân lực

  120 tiết

  20

  06

  Quản lý Dự án

  120 tiết

  20

  GIÁ TRỊ CÔNG NHẬN

  Hoàn thành năm học thứ tư này, sinh viên được nhận văn bằn tốt nghiệp do trường Đại Học Sunderland, Anh quốc cấp – Cử nhân Đại học ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Tài chính Ngân hàng.

  Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân sinh viên có thể học tiếp bậc thạc sĩ tại trường hoặc các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada…Các tiêu chuẩn chuyển tiếp cụ thể sẽ do trường đại học được chọn quy định.

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, cũng như làm việc cho các công ty, tập đoàn kinh tế - công nghiệp - giải trí Việt Nam và nước ngoài ở mọi cấp độ. Với đà phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, nhu cầu cần có những sinh viên có kiến thức và kỹ năng kinh doanh ngày càng nhiều.

  Với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tại trường chúng tôi, sinh viên sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn về sự thăng tiến trong sự nghiệp tại các thành phố lớn của Việt Nam và nước ngoài.

  Hồ sơ nhập học

  - Đơn xin nhập học (theo mẫu).
  - Học bạ cấp 3 (có công chứng)
  + 1 Bản tiếng Anh
  + 1 Bản tiếng Việt
  - Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp (có công chứng).
  - Chứng chỉ Anh ngữ TOEFL/ IELTS (nếu có).
  - Giấy báo điểm thi Đại học (nếu có).
  - Sơ yếu lý lịch (không quá 6 tháng - có dán ảnh và đóng dấu giáp lai)
  - Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng - có dán ảnh và đóng dấu giáp lai)
  - 03 ảnh 3*4.

  Nhà đào tạo

  Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế (IEEC) - Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

  Trường Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Anh. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, ĐH Sunderland đã trở thành một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương quốc Anh.
   

  Cùng chuyên mục