Đào tạo kĩ thuật viên di động

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHÚ NHUẬN-CHUYENGIAMOBILE

 • Địa chỉ: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: (083) 8 440 040 - 0908 522 892
 • Email: chuyengiamobile.net@gmail.com
 • Website: www.chuyengiamobile.net

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Khai giảng vào đầu mỗi tuần
  • Điện thoại: (083) 8 440 040 - 0908 522 892
  • Học phí: Lớp bao nghề: 7 triệu/khóa Lớp cấp tốc: 8 triệu /khóa
  • Liên hệ: CHUYENGIAMOBILE - ĐÀO TẠO SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - ĐÀO TẠO SỬA CHỮA PHẦN CỨNG LAPTOP ĐT: (083) 8 440 040 - 0908 522 892
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Do sở giáo dục cấp
  • Tần suất khai giảng: Hằng tuần
  • Thời gian học: Thứ 2-Thứ 6
  • Thời lượng: Lớp bao nghề : 5 tháng Lớp cấp tốc : 3 tháng

  Nội dung khóa học

  Module 1 Sửa chữa điện thoại cơ bản Đây là phần giúp cho học viên bắt nhịp nghề sửa chữa điện thoại di động. Sau khóa học này, học viên hiểu được nguyên lý hoạt động chiếcđiện thoại di động, có khả năng phân tích, đánh giá và xử lý những hư hỏng phổ biến nhất mà dân làm nghề thường gặp. Đây cũng là phần cơ bản rất quan trọng giúp cho học viên học lên nâng cao, cũng như khả năng tự khám phá, tìm tòi phát triển nghề nghiệp sau này.

  Module 2 Sửa chữa điện thoại nâng cao Phần này tập trung rèn luyện kỹ năng tháo lắp, thực hiện trên các linh kiện khó thay thế, kỹ năng phân tích hư hỏng và cách khắc phục sửa chữa. Với hơn 80% thời gian thực hành trên máy điện thoại thật, giúp học viên nâng cao tay nghề làm nền tảng vững chắc để hành nghề sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp.

  Module 3. Sửa chữa phần cứng chuyên sâu & mobile multimedia Phần này giúp học viên nhận biết nhanh và chính xác hư hỏng, đánh giá đưa ra quyết định khắc phục sự cố đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng tại cửa hàng sửa chữa, cũng như cài đặt chương trình, chép nhạc game và chạy các chương trình thông dụng, ...

  Kết quả sau khi học:

  *Về thái độ: học viên sẽ có định hướng rỏ ràng quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tự tin trên con đường khởi nghiệp.

  *Về kỹ năng: học viên được rèn luyện các kỹ năng căn bản nhất như hàn, khò, thay thế linh kiện (tụ điện, điện trở, cuộn dây, IC, loa, màn hình, bàn phím…)… Kỹ năng đọc và phân tích sơ đồ để hiểu được nguyên lý hoạt động của chiếc điện thoại di động, kỹ năng cài đặt, sửa chữa bằng phần mềm,… tạo nền tảng vững chắc trong phân tích đánh giá những hỏng hóc, cách khắc phục nhanh khi hành nghề và phát triển nghề nghiệp.

  *Về kiến thức: học viên được cung cấp kiến thức nền tảng về linh kiện điện thoại di động, phân tích sơ đồ, nguyên lý hoạt động các dòng máy điện thoại, nhận dạng và phân tích hư hỏng cũng như cách khắc phục, sửa chữa.

  *Phương pháp: phương pháp trực quan, thực hành trên máy điện thoại thật giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và rèn luyện nâng cao kỹ năng nhận định nhanh hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa máy.

  *Sau khi tốt nghiệp: học viên có thể đi làm tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa, siêu thị điện thoại di động như Thế giới di động, Viễn Thông A, Phước Lập Mobile... hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

  Đừng do dự hãy mạnh dạn liên hệ để chúng tôi chia sẻ cùng các bạn về thông tin nghề nghiệp, trao đổi về chọn nghề, học nghề, con đường phát triển nghề nghiệp. Chúc các bạn sẽ có một chọn lựa phù hợp trên con đường phát triển sự nghiệp.Chúc các bạn thành công.

  Lịch học:

  Sáng: từ 8h đến 11h
  Trưa: từ 14h đến 17h
  Chiều: từ 18h đến 21h
  - Giáo trình và tài liệu sẽ phát cho học viên sau khi nhập học

  Nhà đào tạo

  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHÚ NHUẬN-CHUYENGIAMOBILE

  Nghề sửa chữa điện thoại di động và nhu cầu thực tế: Ngày nay chiếc điện thoại di động không còn là mặt hàng xa xỉ nữa, mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động dễ dàng và là vật bất ly thân. Nghề sửa chữa điện thoại di động hình thành, phát triển nhanh chóng, là cơ hội làm ăn của nhiều người. Một điều hay là nghề sửa chữa điện thoại di động lại phù hợp cho mọi giới, nam lẫn nữ. Thực tế rất nhiều bạn chọn đầu tư vài tháng để học hành trao dồi tay nghề ra mở cửa hàng hoặc đi làm tại các trung tâm sửa chữa thì thu nhập chẳng kém ai và cũng rất nhiều người phất lên trong thời gian qua. Với nhiều năm làm công tác trong lĩnh vực 'dạy nghề', với nhu cầu rất lớn từ thực tế cuộc sống, CHUYENGIAMOBILE mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường mới: HỌC NGHỀ KHỞI NGHIỆP.

  Cùng chuyên mục